Tất cả đều qua, và cái đẹp nhất của chính chúng ta cũng chỉ là một kỷ niệm mà rồi cũng đến lượt thời gian xoá bỏ.E. Henriot

Trang nhất » Tin tức » Bài viết GV-HS

Đại hội Công đoàn cơ sở trường THCS&THPT Võ Thị Sáu nhiệm kỳ 2017 – 2022

Thứ ba - 12/09/2017 11:05
Đại hội công Đoàn

Chiều ngày 01/09/2017, Công đoàn cơ sở trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Chiều ngày 01/09/2017, Công đoàn cơ sở trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến dự Đại hội Công đoàn cơ sở trường THCS&THPT Võ Thị Sáu nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm có: Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Cúc - Chủ tịch Công đoàn Ngành giáo dục Bình Phước, cùng các đồng chí đại diện công Đoàn cơ sở các trường: THCS&THPT DTNT Bù Gia Mập, THPT Phước Bình, THCS&THPT Tân Tiến, BCH hội phụ huynh và 65 đại biểu là đoàn viên Công đoàn cơ sở trường THCS&THPT Võ Thị Sáu.

Tại Đại hội: Đồng chí Đỗ Huy Hà đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn Công ty lần thứ IV, nhiệm kỳ 2012 – 2017 và Phương hướng nhiệm kỳ tới 2017-2022;
Đồng chí Lương Thị Mai Hương tiến hành kiểm điểm Ban chấp hành lần thứ IV, nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Đại hội đánh giá cao những thành tích mà Công đoàn cơ sở trường THCS&THPT Võ Thị Sáu Nhiệm kỳ 2012-2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn cơ sở trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã hoạt động theo đúng Điều lệ, phối hợp cùng chi bộ, nhà trường chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động. Bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên, người lao động. Bên cạnh đó Công đoàn cơ sở trường THCS&THPT Võ Thị Sáu luôn đồng hành, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn với chi bộ, lãnh đạo nhà trường, giúp đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao trong nhiệm kỳ qua.

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành khóa V nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 05 đồng chí. Sau phiên họp thứ nhất của BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 đã bầu ra các chức danh sau:

1. Đồng chí Lương Thị Mai Hương – Chủ tịch
  2. Đồng chí Đỗ Huy Hà – Phó Chủ tịch
  3. Đồng chí Lê Thị Ngọc – Ủy viên BCH (Chủ nhiệm UBKT)
  4. Đồng chí Ngô Thị Thơm – Ủy viên BCH.
  5. Đồng chí Lê Thị Dậu – Ủy viên BCH (Trưởng Ban nữ công)

Đại hội cũng đã bầu 02 đồng chí đại diện cho Công đoàn cơ sở trường THCS&THPT Võ Thị Sáu tham dự Đại hội Công đoàn ngành giáo dục Bình Phước, Nhiệm kỳ 2017-2022.

Tại Đại hội cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu trong Nhiệm kỳ 2017-2022 với sự thống nhất của 100% đại biểu có quyền biểu quyết tại Đại hội.

Sau đây là một số hình ảnh từ Đại hội:

Tác giả bài viết: QuocVuong