1 quocvuong Email: quocvuongbp@gmail.com gửi đến Teacher-Student Email: vothisaucap23@gmail.com lời nhắn: Nhiệt liệt chào mừng Kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2018)
Ta sẽ đọc sâu sắc hơn, ta sẽ nhớ chính xác hơn, ta thưởng thức các sự việc với niềm thích thú lớn hơn nếu ta có một người bạn để cùng chia sẻ với ta.Pam Brown

Trang nhất » Tin tức » Bài viết GV-HS

Đại hội Đoàn viên chi Đoàn Giáo viên, nhiệm kỳ 2016 – 2017

Thứ hai - 19/09/2016 10:20
Đại hội Đoàn viên chi Đoàn Giáo viên, nhiệm kỳ 2016 – 2017

Sáng ngày 17 tháng 09 năm 2016, Chi đoàn giáo viên trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã tiến hành tổ chức đại hội.
          Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2015–2016, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2016-2017, sáng ngày 17 tháng 09 năm 2016, Chi đoàn giáo viên trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã tiến hành tổ chức đại hội.
       Về tham dự Đại hội có các đồng chí đại diện Chi ủy – Ban Giám Hiệu nhà trường, Đoàn trường, cùng đông đủ các đồng  đoàn viên của Chi đoàn giáo viên trường THCS&THPT Võ Thị Sáu.

Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2015–2016, đồng chí Mai Văn Vượng – Thay mặt Đoàn chủ tịch đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả đạt được của chi đoàn. Đại hội cũng thông qua dự thảo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017.

Trong chương trình Đại hội cũng tiến hành làm lễ trưởng thành Đoàn cho 11 đ/c Đoàn viên có độ tuổi từ 30-32 tuổi. Thay mặt Chi ủy, Bí thư Đoàn trường, bí thư chi Đoàn giáo viên, đ/c Ngô Văn Tám đã phát biểu tuyên dương tinh thần nỗ lực trong các hoạt động phong trào và hoạt động chuyên môn nhà trường của 11 đ/c được làm lễ trường thành Đoàn trong Đại hội, đồng thời mong muốn các đ/c trưởng thành Đoàn ngày hôm nay luôn sát cánh cùng tổ chức Đoàn để đóng góp ý kiến cho chi Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, cũng như không ngừng phấn đấu trong công tác chuyên môn để góp phần cho sự thành công của hoạt động nhà trường.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đ/c Đinh Đức Lâm – Đại diện chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí chỉ đạo hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Chi bộ, BGH nhà trường đối với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.
       Sau hơn ba giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của Chi đoàn giáo viên gồm 03 đồng chí:
1. Đ/c : Mai Văn Vượng: Bí thư
2. Đ/c : Hồ Thị Yến: Phó bí thư
3. Đ/c : Nguyễn Thị Minh Vân: UVBCH

Đại hội Chi đoàn giáo viên trường THCS&THPT Võ Thị Sáu nhiệm kỳ 2016 – 2017 đã thành công rực rỡ. Với sự quyết tâm của BCH và tất cả đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn giáo viên sẽ đạt được nhiều thành tích trong việc thực hiện nhiệm vụ chung của nhà trường!

Tác giả bài viết: QuocVuong