1 quocvuong Email: quocvuongbp@gmail.com gửi đến Teacher-Student Email: vothisaucap23@gmail.com lời nhắn: Nhiệt liệt chào mừng Kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2018)
Ðối với tôi, sự thật trong tình bạn là thiêng liêng không kém một cuộc hôn nhân vĩnh cửu.Katherine

Trang nhất » Tin tức » Bài viết GV-HS

Hội diễn văn nghệ và gây quỹ giúp học sinh nghèo vượt khó chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ hai - 17/06/2019 13:57

Đêm ngày 25.03.2019 Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã tổ chức thành công đêm hội diễn văn nghệ và cuộc thi nữ sinh thanh lịch với chủ đề “Tự hào Việt Nam” chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh và gây quỹ giúp học sinh nghèo vượt khó. Đêm hội diễn đã tạo cơ hội cho các bạn học sinh thể hiện tài năng, đam mê của mình, đồng thời đóng góp sức mình giúp các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Tại đêm diễn đã trao 28 xuất học bổng trị giá 14.000.000 đồng.
Sau khi kết thúc hội thi, giải nhất văn nghệ thuộc về chi đoàn 10A1 với tiết mục Múa: Khát vọng tuổi trẻ, giải nhì thuộc về chi đoàn 11A1 với tiết mục múa Tự nguyện và tập thể chi đoàn 12A3 với tiết mục Con rồng Việt Nam.

Phần thi Nữ sinh thanh lịch cũng gây sự chú ý rất lớn từ người xem. Đây là một cuộc thi bổ ích vì đã tạo sân chơi cho nữ sinh nhà trường thể hiện được vẻ đẹp và tài năng của mình, qua đó động viên các bạn nữ ngày càng trau dồi và phát huy được vẻ đẹp hình thức, tâm hồn, đóng góp cho sự phát triển của nhà trường và của xã hội. Kết thúc phần thi, giải nhất thuộc về em Trần Thị Thu Thảo học sinh lớp 11A1, giải nhì thuộc về em Thị Vơi học sinh lớp 12A2, giải ba thuộc về em Lê Thị Thu Thuận học sinh lớp 11A4 và giải khuyến khích thuộc về em Trần Thị Thùy Trang học sinh lớp 10A1 và e Lê Kim Thuận học sinh lớp 12A2.