Cuộc đời đã đuổi kịp ta, dạy chúng ta yêu thương nhau và tha thứ cho nhau.Judy Collins

Trang nhất » Tin tức » Bài viết GV-HS

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014-2015

Thứ năm - 28/05/2015 01:17
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014-2015

Sáng ngày 22/05/2015 thực hiện theo kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2014-2015 của Sở GD-ĐT Bình Phước, trường THCS-THPT Võ Thị Sáu đã tiến hành lễ tổng kết năm học.
         Tới dự buổi lễ, về phía khách mời có sự hiện hiện của Bà Nguyễn Thị Thái-PCT UBND Xã Phú Nghĩa, ông Nguyễn Dũng Tân- Hội trưởng hội Phụ huynh học sinh. Về phía trường có sự hiện diện của thầy Bùi Xuân Nhật và toàn thể thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong nhà trường.
          Thay mặt cho BGH nhà trường cô Dương Thị Huệ - PHT đã lên thông qua báo cáo tổng kết năm học. Năm học 2014-2015 là một năm gặt hái được nhiều thành công của thầy và trò trường THCS&THPT Võ Thị Sáu.

Cô Dương Thị Huệ thông qua báo cáo tổng kết năm học
          Về thành tích thi học sinh giỏi các cấp, năm nay trường đã đạt được 1 giải khuyến khích môn văn và 1 giải KK môn vật lý cấp tỉnh,  2 em được công nhận điểm trên 10 môn GDCD, 1 giải nhất giải toán qua mạng lớp 6, 19 giải toán qua mạng cấp huyện, 1 huy chương bạc và 3 huy chương đồng môn Địa lý, 2 huy chương đồng môn lịch sử, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng môn văn... Trường có 11 em được ghi nhận là HS giỏi 4 năm liền đới với THCS và 3 năm liền đối với cấp THPT.

Thầy Bùi Xuân Nhật lên trao huy chương cho các em có thành tích thi HSG
Về thành tích học tập trong nhà trường, cấp THCS có 48 em đạt HSG toàn diện chiếm 13,71%, 137 em đạt loại khá chiếm 39,14%, 119 em đạt học lực TB chiếm 34%, học lực yếu chỉ chiếm 12,5%. Cấp THPT có 23 em HSG, 132 em HS khá, 143 em HS trung bình, 28 em HS yếu và kém là 0 HS.

Các em có thành tích HSG trường được ghi nhận
Về xếp loại hạnh kiểm, cấp THCS có 78% HK tốt, 19,7% HK khá, hạnh kiểm TB chỉ chiếm 2,3% và không có HS hạnh kiểm yếu. Cấp THPT tương tự là 86,5%, 12,3%, 1,23% và không có HS hạnh kiểm yếu.

Đại diện nhà trường Thầy Bùi Xuân Nhật đã phát biểu ghi nhận những thành tích mà thầy và trò trường đã đạt được trong năm qua. Tuy nhiên tỉ lệ HS trung bình vẫn còn tương đối cao. Trong năm học mới, với khí thế mới, Thầy Bùi Xuân Nhật chúc cho thầy cô và các em HS sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, đồng thời giảm tỉ lệ HS trung bình và yếu kém trong học tập và rèn luyện.
          Kết thúc buổi lễ, trường đã tiến hành ghi nhận những em có thành tích cao trong học tập.
          Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp!
Tác giả bài viết: Ngô Gia Văn Tám