Trong tình yêu chúng ta khẳng định nhau chứ không phải thống trị nhau. Yêu đương không phải là thắng hay bại mà là nâng đỡ lẫn nhau.Tư tưởng phương Tây

Trang nhất » Tin tức » Bài viết GV-HS

Nhiều suất học bổng được trao cho học sinh nhân dịp lễ khai giảng năm học mới 2017- 2018

Thứ ba - 12/09/2017 21:27
Khai giảng 2017-2018

Hòa trong không khí vui tươi của cả nước trong ngày khai giảng, trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 2018.
Tới dự buổi lễ khai giảng năm học mới, nhà trường rất vui mừng được đón chào đồng chí Trần Quang Ty – TUV, Bí thư huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Bù Gia Mập, lãnh đạo UBND xã Phú Nghĩa, các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh và đại diện công ty Sơn Phát... Trong lễ khai giảng hôm nay còn có sự hiện diện đông đủ của gần 80 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 800 em học sinh của nhà trường.
Tại lễ khai giảng, nhằm động viên các em có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập, các em học sinh trong trường đã nhận được nhiều suất học bổng nguồn quỹ khác nhau với những giá trị rất lớn cả về vật chất và tinh thần. Đồng chí Trần Quang Ty– TUV, Bí thư huyện ủy đã trao cho 7 suất học bổng từ nguồn quỹ “Tiếp bước tới trường” mỗi suất học bổng trị giá 1.500.000 đồng đối với các em học sinh THPT và 1.200.000 đồng đối với các em học sinh THCS. Thầy Bùi Xuân Nhật – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trao 1 suất học bổng của học bổng Quốc hội cho em Trần Thị Thương lớp 7A1. Nhằm hỗ trợ tập vở cho các em học sinh khó khăn, hội Phụ nữ huyện cũng đã dành 20 phần quà (mỗi phần 10 cuốn tập) cho 20 em học sinh. Đại diện công ty Sơn Phát cũng đã dành 7 xuất học bổng cho 7 em học sinh mỗi suất học bổng trị giá 2.000.000 đồng. Hội khuyến học xã Phú Nghĩa cũng đã dành 7 xuất học bổng mỗi xuất 300.000 đồng. Trích từ nguồn quỹ trong đêm văn nghệ, nhà trường cũng đã dành 5 phần quà (mỗi phần 1 bộ quần áo mới) cho 5 em học sinh. Tất cả những xuất học bổng, những phần quà ý nghĩa trên đều được trao trực tiếp cho các em học sinh trong lễ khai giảng. Đây sẽ là nguồn động viên, cỗ vũ to lớn cho các em học sinh biết vươn lên trong học tập.
Một số hình ảnh trao học bổng tại lễ Khai giảng:

Đồng chí: Trần Quang Ty– TUV, Bí thư huyện ủy đã trao cho 7 suất học bổng từ nguồn quỹ “Tiếp bước tới trường”

Hội Phụ nữ huyện cũng đã dành 20 phần quà (mỗi phần 10 cuốn tập) cho 20 em học sinh

Hội khuyến học xã Phú Nghĩa trao học bổng cho các em học sinh

Đại diện công ty THHH Sơn Phát trao 7 xuất học bổng cho các em học sinh

Thầy Đoàn Anh Sơn trao 5 phần quà cho các em học sinh.

Tác giả bài viết: Ngô Văn Tám