Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu. Song chính nhờ sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước.E. Hemingway

Trang nhất » Tin tức » Bài viết GV-HS

Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu: Điểm TB nhiều môn điểm cao hơn TBC toàn tỉnh

Chủ nhật - 04/08/2019 10:25
Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu: Điểm TB nhiều môn điểm cao hơn TBC toàn tỉnh

Năm học 2019-2020 sẽ chính thức được học ở ngôi trường mới.
Mặc dù là trường ở huyện miền núi điều kiện kinh tế khó khăn, cơ sở vật chất chưa đáp ứng tốt nhất công tác dạy và học. Nguồn tuyển sinh của trường củng có nhiều hạn chế về số lượng củng như chất lượng. Nhưng với sự cố gắng của thầy và trò vượt lên khó khăn, nhiều năm qua chất lượng thi THPT quốc gia đều đảm bảo đạt từ mức trung bình trung toàn tỉnh và luôn nằm ở nữa đầu trong bảng xếp hạng điểm trung bình chung các môn thi THPT quốc gia của tỉnh, nhiều bộ môn có điểm cao hơn mức điểm TBC toàn tỉnh là LÝ- HÓA-SỬ.

Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh, Bình Phước trường được đầu tư xây dựng trường mới theo mô hình chuẩn quốc gia, mỗi lớp sẽ có 1 phòng học riêng để học cả chính khóa và học phụ đạo, bồi dưỡng HSG, trường có nhà thi đấu đa năng, hội trường tổ chức hội nghị,...và với nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác dạy và học. Năm học 2019-2020 sẽ chính thức được học ở ngôi trường mới. Thầy và trò luôn nêu cao tinh thần quyết tâm để làm tốt hơn nữa về chất lượng dạy - học ở ngôi trường mới.

Tác giả bài viết: QUOCVUONG