Thời gian thay đổi tất cả, thay đổi tính tình chúng ta nữa.Boileau

Trang nhất » Tin tức » Bài viết GV-HS » Bài viết GV

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG

Thứ tư - 06/05/2015 08:31
Chào mừng ĐH CB

Hưởng ứng cuộc vận động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội chi bộ, các tổ chức bộ phận của trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đang gấp rút hoàn thành những công trình, phần việc được giao.

1
Các em HS chăm chú nghe giảng, ôn tập cho kỳ thi
Về công tác chuyên môn, hiện nay đã tiến hành tổ chức thi cuối học kỳ 2 cho khối lớp 9 và lớp 12. Kỳ thi đã diễn ra một cách nghiêm túc, đúng quy chế. Kết thúc đợt kiểm tra không có cán bộ, giám thị và học sinh vi phạm quy chế thi, bước đầu cho thấy kết quả thi năm nay cao hơn năm trước. Hiện nay học sinh khối 10 và 11, các khối 6, 7, 8, đang cố gắng ôn tập để chuẩn bị bước vào kỳ thi và hoàn thành các chỉ tiêu ban đầu đặt ra. Các thầy cô và các em học sinh được giao cho công tác ôn thi olympic cũng đang cố gắng ôn tập, phấn đấu được nhiều huy chương hơn nữa.
Các tổ chức đoàn thể đặc biệt là Đoàn trường và chi đoàn giáo viên đã tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng đại hội chi bộ. Đoàn trường đã tiến hành chuẩn bị các tiết mục văn nghệ, tổ chức cho đoàn viên dọn dẹp khuôn viên nhà trường, lớp học sạch sẽ, thực hiện thi các phong trào thi đua hoa điểm 10, thi đua xây dựng các bài tuyên truyền dưới cờ về các tấm gương anh hùng, về hiểu biết lịch sử, an toàn giao thông, phòng chống ma túy, cháy nổ nhằm trang bị thêm kỹ năng sống cho bản thân... Đến nay cơ bản các phần việc đã hoàn thành.
1
Chi đoàn giáo viên tích cực chuẩn bị treo khẩu hiệu, trang trí văn phòng chuẩn bị cho đại hội chi bộ
Chi đoàn giáo viên kết hợp với đoàn trường đã tiến hành các hoạt động như ngày chủ nhật xanh, chuẩn bị băng rôn, khẩu hiệu và trang trí văn phòng tổ chức đại hội, phát huy đúng tinh thần “Đoàn là cánh tay phải đắc lực của Đảng”.