Đợi chờ:Ðối với những người đợi chờ, một lát dường như một nămTục ngữ Trung Quốc

Văn bản mới

Menu: Tin tức

Menu: Tài liệu


Open all | Close all

Thành viên

LH quảng cáo

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 1089

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27386

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5050518

Trang nhất » Tin tức » Tin tức nhà trường » Ban giám hiệu

Chi bộ trường THCS&THPT Võ Thị Sáu: Đạt kết quả cao trong Hội thi kể chuyện về những điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh huyện Bù Gia Mập năm 2016

Thứ hai - 19/09/2016 10:31
Hội Thi Kể Chuyện

Hội Thi Kể Chuyện

Học tập và làm theo học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên và rất cần thiết đối với mỗi Cán bộ, Đảng viên và quần chúng nhân dân.
Học tập và làm theo học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên và rất cần thiết đối với mỗi Cán bộ, Đảng viên và quần chúng nhân dân. Sau hơn 05 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, dưới sự hướng dẫn, lãnh đạo của Chi bộ, trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã xuất hiện ngày càng nhiều tấm gương điển hình tiên tiến học tập và làm theo Bác. Sau khi nhận được kế hoạch số 27-KH/HU ngày 21/07/2016 của Huyện ủy Bù Gia Mập về việc tổ chức Hội thi “Kể chuyện về những điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2016” Chi bộ nhà trường đã tiến hành xét, giới thiệu và phân công giáo viên tìm hiểu và viết về những gương điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Chi bộ.
Những tấm gương điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của Chi bộ đó là:
- Thầy Bùi Xuân Nhật – Người cán bộ gương mẫu
- Thầy Ngô Văn Tám – Người cán bộ đoàn giàu nhiệt huyết
- Em Thị Brơu – Cô học trò giàu nghị lực
Thông qua những câu chuyện kể chân thật về những tấm gương được lựa chọn, cả 3 gương điển hình học tập và làm theo lời Bác mà chi bộ giới thiệu viết đều được Huyện ủy Bù Gia Mập lựa chọn (trong tổng số 33 tấm gương của huyện) để tuyên dương trong hội nghị tổng kết 05 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Thầy Bùi Xuân Nhật (ngoài cùng bên trái) nhận giấy khen của Huyện ủy Bù Gia Mập

Thầy Ngô Văn Tám (thứ 3 từ trái qua) và em Thị Brơu (thứ 5 từ trái qua) nhận giấy khen của huyện ủy Bù Gia Mập
Với việc xây dựng hình ảnh chân thật, có sự đầu tư công phu, nghiêm túc Chi bộ đã tham gia hội thi kể chuyên được tổ chức vào ngày 29/08/2016 tại hội trường Huyện ủy Bù Gia Mập và đã xuất sắc dành được giải cao tại hội thi. Kết quả Cô Nguyễn Thị Hà đã giành được giải Nhì và thầy Ngô Văn Tám giành được giải khuyến khích tại vòng thi chung kết.

Cô Nguyễn Thị Hà (bên phải) nhận giải nhì tại hội thi kể chuyện
Thông qua hội thi đã tạo sự chuyển biến mạnh mẽ và lan toả trong xã hội về ý thức tu dưỡng, rèn luyện nâng cao đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên toàn huyện.
Với những kết quả cao tại hội thi và sự ghi nhận của huyện ủy Bù Gia Mập đối với những tấm gương điển hình về học tập và làm theo tấm gương của Bác chính là niềm khích lệ, động viên to lớn để cho Cán bộ, Đảng viên, giáo viên và học sinh của trường tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong thời gian tiếp theo.
Tác giả: VT

Tác giả bài viết: NVT

Nguồn tin: Truongcap2-3vothisau.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trong tình yêu chúng ta khẳng định nhau chứ không phải thống trị nhau. Yêu đương không phải là thắng hay bại mà là nâng đỡ lẫn nhau.Tư tưởng phương Tây

Văn bản điều hành

Gửi: Bài viết - Phần mềmThông tin thi TN THPT và tuyển sinh Đại họcHọc Trực Tuyến

Liên kết
Thông báo khẩn

Thông báo nghỉ học phòng tránh dịch Covid-19

Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu thông báo: Trong thời gian các em nghỉ phòng dịch bệnh Covid 19, PHHS nhắc các em thực hiện nghiêm chỉ thị của "Thủ tướng chính phủ", cụ thể: Không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện, giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao thiếp, hạn chế đi...

Thăm dò ý kiến

Có nên triển khai Diễn đàn cho nhà trường

Nên áp dụng ngay năm học 2013-2014

Chưa thật sự cần thiết

QC

Trường THCS & THPT Võ Thị Sáu  -  Tỉnh Bình Phước
Đ/C: Phú Nghĩa - Bù Gia Mập - Bình Phước. ĐT (02713) 760 234; Email: vothisaucap23@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông 
Bùi Xuân Nhật - Hiệu trưởng---TK và PT: Mai Văn Vượng-quocvuongbp@gmail.com - trên nền mã nguồn NukeViet

Copyright © 2011-2020 - Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ Website này. Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox hoặc Chrome với độ phân giải 1024x768

Về đầu trang
 

Xem bản: Desktop | Mobile