Tình yêu là sự tô điểm vĩ đại. Tình yêu làm cho thiên nhiên nở hoa, nó hát lên những bài hát kỳ diệu nhất và quay cuồng trong những vũ khúc huy hoàng.A. Lunasa

Trang nhất » Tin tức » Tin tức nhà trường » Ban giám hiệu

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THI ĐUA CỤM THI ĐUA SỐ 3

Thứ sáu - 07/08/2015 21:13
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THI ĐUA CỤM THI ĐUA SỐ 3

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 và kế hoạch công tác thi đua của Sở GD-ĐT Bình Phước, sáng ngày 25/06/2015 trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã tổ chức hội nghị tổng kết thi đua cụm thi đua số 3.

Tới dự và chỉ đạo hội nghị, về phía lãnh đạo Sở có ông Nguyễn Văn Hùng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở GD-ĐT, Bà Nguyễn Thị Hồng Cúc – Chủ tịch công đoàn ngành, và các ông, bà đại diện các phòng ban của Sở.
Về phía cụm thi đua có ông Bùi Xuân Nhật- Bí thư CB- Hiệu trưởng nhà trường (trưởng cụm thi đua), các ông bà lãnh đạo là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn… các trường thuộc cụm thi đua số 3.
Mở đầu hội nghị, thầy Đinh Đức Lâm – PHT trường THCS&THPT Võ Thị Sáu (đơn vị trưởng cụm) đã thông qua báo cáo tổng kết công tác thi đua năm học 2014-2015 của cụm thi đua số 3.

Theo báo cáo, trong năm học vừa qua, các đơn vị trong Cụm đều đạt được những thành tích đáng khích lệ, chất lượng dạy và học được nâng cao, tỷ lệ học sinh bỏ học có giảm so với năm học trước. Tại Hội nghị, các đơn vị đã tiến hành đóng góp ý kiến trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học, đồng thời cũng đưa ra những kiến nghị, đề xuất với Sở GD&ĐT, đồng thời tiến hành bỏ phiếu kín để đề nghị khen thưởng đối với các trường có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Kết quả: trường THCS&THPT Võ Thị Sáu xếp hạng Nhất, trường THCS&THPT Lương Thế Vinh xếp hạng Nhì. Sau khi bình xét và công bố kết quả thi đua của các đơn vị, trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã bàn giao đơn vị Cụm trưởng năm học 2015 – 2016 cho trường THCS&THPT Lương Thế Vinh, và bầu Cụm phó là trường THCS&THPT Tân Tiến.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hùng – TUV, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu của các đơn vị trong năm học vừa qua, tuy nhiên các đơn vị cần lưu ý đến tỷ lệ học sinh bỏ học, tỷ lệ học sinh yếu, kém để có biện pháp thích hợp giảm tỷ lệ học sinh bỏ học và phụ đạo học sinh yếu kém trong hè, phấn đấu xây dựng trường chuẩn quốc gia trong thời gian tới, đồng thời tích cực tham gia các cuộc vận động và phong trào thi đua do Bộ, tỉnh, ngành phát động, không để xảy ra tình trạng lạm thu trong nhà trường, tình trạng dạy thêm, học thêm cần được các đơn vị quản lý một cách chặt chẽ.

Kết thúc hội nghị, thầy Bùi Xuân Nhật- Bí thư CB- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho cụm thi đua số 3, tập thể hội đồng sư phạm, hội phụ huynh và các em học sinh nhà trường phát biểu cảm ơn thầy Nguyễn Văn Hùng-TUV- GĐ sở GD-ĐT đã có những ý kiến phát biểu tại hội nghị, đặc biệt là tình cảm, sự ưu ái mà thầy đã dành cho cụm thi đua số 3. Qua đây thầy Bùi Xuân Nhật cũng mong muốn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, chia sẻ những kinh nghiệm, bài học bổ ích của thầy Nguyễn Văn Hùng và các thành viên trong các phòng ban của sở đối với nhà trường nói riêng và đối với cụm thi đua số 3 nói chung.
Hội nghị tổng kết thi đua cụm thi đua số 3 đã diễn ra thành công tốt đẹp!