Thời gian là bờ bến của trí tuệ: mọi sự đều đi ngang qua thời gian còn chúng ta lại tưởng thời gian lướt qua.A. De Rivarol

Trang nhất » Tin tức » Tin tức nhà trường » Ban giám hiệu

Lãnh đạo huyện thăm chúc tết trường THCS-THPT Võ Thị Sáu

Thứ năm - 19/02/2015 06:55
Lãnh đạo huyện thăm chúc tết trường THCS-THPT Võ Thị Sáu

Lãnh đạo huyện sang thăm và chúc tết nhà trường. Tối ngày 30/12 ( Âm lịch) trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã rất vinh dự khi được đồng chí Phạm Hồng Khanh phó chủ tịch UBND Huyện Bù Gia Mập cùng các đồng chí lãnh đạo huyện sang thăm và chúc tết trước khi giao thừa diễn ra.
Lãnh đạo huyện sang thăm và chúc tết nhà trường.

Đồng chí Phạm Hồng Khanh gửi lời chúc tết tới nhà trường
Tại chuyến thăm, đồng chí Phạm Hồng Khanh thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo huyện chúc cho tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường cùng gia đình sang năm mới có thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công trong cuộc sống. Đặc biệt đồng chí chúc các thầy cô sẽ ngày càng đào tạo ra nhiều thế hệ học trò giỏi cả về đạo đức và chuyên môn.

Thầy Bùi Xuân Nhật – Bí thư chi bộ - HT thay mặt cho nhà trường cảm ơn và gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí lãnh đạo huyện và gia đình sang năm mới có sức khỏe dồi dào, hạnh phúc, và thành đạt. Năm mới với nhiều khởi đầu mới để đưa huyện Bù Gia Mập ngày càng phát triển thịnh vượng.

Trước khi ra về đích thân đồng chí Phạm Hồng Khanh đã trao những phong bao lì xì đỏ cho mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên có mặt. Mỗi cán bộ, giáo viên đều rất vui mừng khi đón nhận món quà này.