1 quocvuong Email: quocvuongbp@gmail.com gửi đến Teacher-Student Email: vothisaucap23@gmail.com lời nhắn: Nhiệt liệt chào mừng Kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2018)
Tất cả đều qua, và cái đẹp nhất của chính chúng ta cũng chỉ là một kỷ niệm mà rồi cũng đến lượt thời gian xoá bỏ.E. Henriot

Trang nhất » Tin tức » Tin tức nhà trường » Ban giám hiệu

Nhiều suất học bổng và quà tết được trao cho các em học sinh vươn lên trong học tập

Thứ hai - 22/01/2018 01:04

Ngày 13/01/2018 trường THCS&THPT Võ Thị Sáu phối hợp với trung tâm cơ sở cai nghiện Phú Đức và trung tâm ngoại ngữ English Town đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập.
Đến dự chương trình trao học bổng có sự hiện diện của đồng chí Lê Đình lịch Phó Giám đốc cơ sở cai nghiện ma túy Phú Đức, anh Phạm Hoàng Sa cùng hơn 50 người trong đoàn trao học bổng của trung tâm ngoại ngữ English Town .
Về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy Bùi Xuân Nhật Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cùng 30 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập được lựa chọn trong đợt này.

Đại diện trung tâm ngoại ngữ English Town trao học bổng và quà tết cho các em học sinh
Đoàn trao học bổng đến từ Trung tâm ngoại ngữ English Town đã trao 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 20 phần quà tết mỗi phần trị giá khoảng 300.000 đ (tổng số tiền trị giá khoảng 16.000.000 đồng).
Sau khi trao học bổng anh Hùng đến từ công ty Phú Đại Thời nhận thấy hoàn cảnh của các em khó khăn anh đã trích từ nguồn kinh phí của cá nhân 10 phần học bổng mỗi phần 100.000 đồng.

Đoàn trao học bổng trung tâm ngoại ngữ English Town chụp hình lưu niệm với nhà trường
Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường thầy Bùi Xuân Nhật Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm ơn những tấm lòng thiện nguyện của tất cả những người trong đoàn đã giành những tình cảm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường và mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được những phần quà có giá trị cho các em học sinh, để các em có thêm động lực thực hiện ước mơ của mình. Nhân dịp trước thềm năm mới thầy cũng chúc các anh chị cùng gia đình trong đoàn sức khỏe hạnh phúc và thành công.
Tác giả: Văn Tám – THCS&THPT Võ Thị Sáu