Thời gian chờ đợi là thời gian khốn khổ nhất.S. Doudney

Trang nhất » Tin tức » Bộ Môn: KHXH

Họp mặt cuối năm

Thứ ba - 24/01/2017 20:59
Họp mặt cuối năm

Sáng ngày 24/01 nhà trường tổ chức buổi họp mặt cuối năm.
Sáng ngày 24/01, dưới sự chủ trì của Thầy Bùi Xuân Nhật – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã tiến hành buổi họp mặt cuối năm. Tại buổi họp mặt thầy Bùi Xuân Nhật đã thay mặt cho Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường và gia đình.

Thầy Bùi Xuân Nhật gửi lời chúc năm mới tới CB-GV
            Trong buổi họp mặt dưới sự lãnh đạo của chi bộ, công đoàn trường cũng đã gửi tới các giáo viên, nhân viên có hoàn cảnh khó khăn những phần quà hỗ trợ ăn tết. Thầy Bùi Xuân Nhật đã trao thiệp chúc mừng năm mới tới tất cả thầy cô trong trường.
             Kết thúc buổi họp mặt công đoàn trường phối hợp với các bộ phận đã tổ chức buổi liên hoan nhỏ.

Tác giả bài viết: Quốc Vượng