Thời gian chờ đợi là thời gian khốn khổ nhất.S. Doudney

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4620623

Trang nhất » Tin tức » Bộ môn: KHTN

Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu: Đạt kết quả cao trong tham gia thi HSG Olympic 19/05

Thứ ba - 18/06/2019 01:01

Với tổng cộng 16 huy chương, trong đó: 2 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 8 huy chương đồng. Đây chính là kết quả đáng khích lệ của nhà trường trong kỳ thi HSG Olympic 19/05 của Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu trong năm học 2018-2019.
Mặc dù là một trường ở khu vực vùng núi, với chất lượng tuyển sinh đầu vào rất thấp, tuy nhiên với sự sự nỗ lực cố gắng của tập thể giáo viên học sinh nhà trường, đây chính là sự ghi nhận xứng đáng với những gì thầy và trò cố gắng trong thời gian qua.