Trong tình yêu chúng ta khẳng định nhau chứ không phải thống trị nhau. Yêu đương không phải là thắng hay bại mà là nâng đỡ lẫn nhau.Tư tưởng phương Tây

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4206655

Trang nhất » Tin tức » Bộ môn: KHTN

Vui xuân - đón tết Ất Mùi

Thứ ba - 17/02/2015 09:23
Vui xuân - đón tết Ất Mùi

Tất cả vì tết đầy đủ, hạnh phúc và đoàn kết
Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, hiệu trưởng nhà trường - Thầy Bùi Xuân Nhật và lãnh đạo nhà trường cùng các đoàn thể. Trong không khí chào mừng năm mới Ất Mùi - đón tết vui xuân. Nhằm tạo điều kiện cho các em cùng gia đình đón tết vui tươi và hạnh phúc. Nhà trường và Đoàn thanh niên đã phát động phong trào nuôi heo đất, và đã mua hỗ trợ cho các em 28 phần quà, cho 28 em, mỗi lớp 1 em. Song song với những phần quà từ tiền phúc lợi xã hội, và các nguồn tiền khác cho mỗi giáo viên nhà trường còn mua 8 phần quà cho 8 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn và thầy cô không có điều kiện về quê ăn tết. Đó không chỉ là tiền mà hơn thế nữa là sự giúp đỡ và quan tâm bằng tinh thần để tất cả cán bộ giáo viên, CNV và các em có một cái tết vui, hạnh phúc và đầy đủ.
Nhà trường cũng đã tổ chức buổi họp mặt cuối năm vào ngày 14/2 cùng buổi liên hoan nhẹ cuối năm, buổi liên hoan cũng là buổi giao lưu trò chuyện, các thành viên cùng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất hướng tới một năm mới Ất Mùi với những thành công mới.

Tác giả bài viết: QV