Tình yêu là điều kiện, nơi đó hình ảnh của người khác cần thiết cho chính bản thân của bạn.R. A. Heinlein

Trang nhất » Tin tức » Tin tức nhà trường » Công đoàn

Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật

Chủ nhật - 16/11/2014 10:45
Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật

Thực hiên công văn 280CĐGD của công đoàn ngành giáo dục Bình Phước về Tổ chức ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Chiều ngày 08/11/2014 Dưới sự chỉ đạo của thầy Bùi Xuân Nhật - Hiệu trưởng (Bí thư chi bộ) trường THCS-THPT Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức buổi Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Tới dự hội nghị có lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành công đoàn và toàn thể cán bộ giáo viên và nhân viên trong trường. Hội nghị đã nghe các đồng chí báo cáo viên tóm tắt những yêu cầu về phổ biến pháp luật theo văn bản của Công đoàn ngành giáo dục Bình Phước về Tổ chức "ngày pháp luật" nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2014.

Hội nghị đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng và thành công tốt đẹp

Tác giả bài viết: QuocVuong