Tình yêu là điều kiện, nơi đó hình ảnh của người khác cần thiết cho chính bản thân của bạn.R. A. Heinlein

Trang nhất » Tin tức » Tin tức nhà trường » Đoàn - Đội

Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2015 - 2016

Thứ hai - 12/10/2015 04:32
Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2015 - 2016

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2014–2015, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2015-2016, chiều ngày 26 tháng 9 năm 2015, chi đoàn giáo viên trường THCS-THPT Võ Thị Sáu đã tiến hành tổ chức đại hội.
 1
   Về tham dự Đại hội có các đồng chí:
1.  Thầy Đinh Đức Lâm – P.Hiệu trưởng nhà trường
2.  Thầy Nguyễn Thế Hùng – Bí Thư Đoàn trường
Cùng đông đủ các đồng chí Đoàn viên của Chi đoàn
 1
Để giúp BTC điều hành toàn bộ nội dung và chương trình đại hội. Đại hội tiến hành bầu đoàn chủ tịch để điều hành Đại hội. Qua Đại hội trù bị. BTC dự kiến đoàn chủ tịch bao gồm các đ/c sau:
1.  Đ/c Ngô Văn Tám – Bí thư chi đoàn giáo viên – Phó bí thư Đoàn trường
2.  Đ/c Bùi Khắc Nin – Phó bí thư chi đoàn giáo viên
3.  Đ/c Lê Thị Huệ Phương - Ủy viên BCH chi đoàn giáo viên
 1
Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2014–2015, đồng chí Bùi Khắc Nin – P.Bí thư chi đoàn giáo viên – đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn giáo viên; đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2016.
Thông qua đại hội, BCH chi đoàn giáo viên đã tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho đồng chí hết tuổi Đoàn và tiến hành khen thưởng những đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn, phong trào thanh niên như các đồng chí.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Đ/c Đinh Đức Lâm – P.hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Đảng ủy, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.
Đại hội cũng được tiếp thu, lĩnh hội được những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thế Hùng.
1
Sau hơn hai giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của chi đoàn giáo viên gồm 3 đồng chí:
1.  Đ/c Ngô Văn Tám – Bí thư
2.  Đ/c Bùi Khắc Nin – Phó bí thư
3.  Đ/c Nguyễn Thị Thúy Mai - Ủy viên
Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn GV trong nhiệm kỳ 2015 – 2016 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho Đoàn trường và nhà trường!

Tác giả bài viết: QV