Đợi chờ:Ðối với những người đợi chờ, một lát dường như một nămTục ngữ Trung Quốc

Văn bản mới

Menu: Tin tức

Menu: Tài liệu


Open all | Close all

Thành viên

LH quảng cáo

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1089

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27373

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5050505

Trang nhất » Tin tức » Tin tức nhà trường » Đoàn - Đội

Đại hội Đoàn viên chi Đoàn Giáo viên, nhiệm kỳ 2016 – 2017

Thứ hai - 19/09/2016 10:20
Đại hội Đoàn viên chi Đoàn Giáo viên, nhiệm kỳ 2016 – 2017

Đại hội Đoàn viên chi Đoàn Giáo viên, nhiệm kỳ 2016 – 2017

Sáng ngày 17 tháng 09 năm 2016, Chi đoàn giáo viên trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã tiến hành tổ chức đại hội.
          Nhằm đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2015–2016, đồng thời xác định rõ phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi Đoàn trong nhiệm kỳ 2016-2017, sáng ngày 17 tháng 09 năm 2016, Chi đoàn giáo viên trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã tiến hành tổ chức đại hội.
       Về tham dự Đại hội có các đồng chí đại diện Chi ủy – Ban Giám Hiệu nhà trường, Đoàn trường, cùng đông đủ các đồng  đoàn viên của Chi đoàn giáo viên trường THCS&THPT Võ Thị Sáu.

        Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2015–2016, đồng chí Mai Văn Vượng – Thay mặt Đoàn chủ tịch đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả đạt được của chi đoàn. Đại hội cũng thông qua dự thảo phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2017. 

Trong chương trình Đại hội cũng tiến hành làm lễ trưởng thành Đoàn cho 11 đ/c Đoàn viên có độ tuổi từ 30-32 tuổi. Thay mặt Chi ủy, Bí thư Đoàn trường, bí thư chi Đoàn giáo viên, đ/c Ngô Văn Tám đã phát biểu tuyên dương tinh thần nỗ lực trong các hoạt động phong trào và hoạt động chuyên môn nhà trường của 11 đ/c được làm lễ trường thành Đoàn trong Đại hội, đồng thời mong muốn các đ/c trưởng thành Đoàn ngày hôm nay luôn sát cánh cùng tổ chức Đoàn để đóng góp ý kiến cho chi Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, cũng như không ngừng phấn đấu trong công tác chuyên môn để góp phần cho sự thành công của hoạt động nhà trường.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đ/c Đinh Đức Lâm – Đại diện chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn Giáo viên đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí chỉ đạo hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Chi bộ, BGH nhà trường đối với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.
       Sau hơn ba giờ làm việc hết sức nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới của Chi đoàn giáo viên gồm 03 đồng chí:
1. Đ/c : Mai Văn Vượng: Bí thư
2. Đ/c : Hồ Thị Yến: Phó bí thư
3. Đ/c : Nguyễn Thị Minh Vân: UVBCH

         Đại hội Chi đoàn giáo viên trường THCS&THPT Võ Thị Sáu nhiệm kỳ 2016 – 2017 đã thành công rực rỡ. Với sự quyết tâm của BCH và tất cả đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn giáo viên sẽ đạt được nhiều thành tích trong việc thực hiện nhiệm vụ chung của nhà trường!
 

Tác giả bài viết: QuocVuong

Nguồn tin: Truongcap2-3vothisau.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Tình yêu là sự tô điểm vĩ đại. Tình yêu làm cho thiên nhiên nở hoa, nó hát lên những bài hát kỳ diệu nhất và quay cuồng trong những vũ khúc huy hoàng.A. Lunasa

Văn bản điều hành

Gửi: Bài viết - Phần mềmThông tin thi TN THPT và tuyển sinh Đại họcHọc Trực Tuyến

Liên kết
Thông báo khẩn

Thông báo nghỉ học phòng tránh dịch Covid-19

Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu thông báo: Trong thời gian các em nghỉ phòng dịch bệnh Covid 19, PHHS nhắc các em thực hiện nghiêm chỉ thị của "Thủ tướng chính phủ", cụ thể: Không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện, giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao thiếp, hạn chế đi...

Thăm dò ý kiến

Có nên triển khai Diễn đàn cho nhà trường

Nên áp dụng ngay năm học 2013-2014

Chưa thật sự cần thiết

QC

Trường THCS & THPT Võ Thị Sáu  -  Tỉnh Bình Phước
Đ/C: Phú Nghĩa - Bù Gia Mập - Bình Phước. ĐT (02713) 760 234; Email: vothisaucap23@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông 
Bùi Xuân Nhật - Hiệu trưởng---TK và PT: Mai Văn Vượng-quocvuongbp@gmail.com - trên nền mã nguồn NukeViet

Copyright © 2011-2020 - Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ Website này. Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox hoặc Chrome với độ phân giải 1024x768

Về đầu trang
 

Xem bản: Desktop | Mobile