Tất cả đều qua, và cái đẹp nhất của chính chúng ta cũng chỉ là một kỷ niệm mà rồi cũng đến lượt thời gian xoá bỏ.E. Henriot

Trang nhất » Tin tức » Tin tức nhà trường » Đoàn - Đội

Đại hội đại biểu Đoàn trường THCS-THPT Võ Thị Sáu năm học 2019-2020

Thứ tư - 09/10/2019 13:08
Đại hội đại biểu Đoàn trường THCS-THPT Võ Thị Sáu năm học 2019-2020

Sáng ngày 05/10/2019 Đoàn trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã tiến hành tổ chức đại hội Đoàn trường, nhằm mục đích tổng kết phong trào công tác đoàn và thanh niên trường học, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019-2020 đồng thời bầu ra ban chấp hành đoàn trường khóa mới lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn.
Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Giang Phương Bằng – Phó Bí thư huyện Đoàn Bù Gia Mập. Đồng chí Bùi Xuân Nhật - Bí thư chi bộ - HT nhà trường.

Ngoài ra đại hội còn có 31 đoàn viên ưu tú của nhà trường.
Mở đầu chương trình, thay mặt cho đoàn chủ tịch đồng chí Ngô Văn Tám đã phát biểu khai mạc đại hội. Thay mặt chủ toạ đoàn, đồng chí nhiệt liệt chào mừng và gửi lời chúc sức khoẻ đến quý vị đại biểu, đến tất cả các đồng chí về dự đại hội, chúc đại hội thành công tốt đẹp.
Đại hội đoàn lần 6 nhiệm kỳ 2019-2020 này có nhiệm vụ tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2019-2020, đề ra những phương hướng hoạt động cơ bản của đoàn và các chi đoàn trong thời gian tới. Cũng tại đại hội lần này c cũng sẽ tiến hành bầu ban chấp hành mới đủ năng lực nhiệt tình, có trách nhiệm để lãnh đạo công tác đoàn nhà trường ngày một phát triển, phục vụ đắc lực cho việc nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công cuộc đổi mới đất nước, quê hương.
Qua một thời gian làm việc tích cực, dân chủ và tập trung cao ĐH đoàn trường THCS&THPT Võ Thị Sáu nhiệm kỳ 2019-2020 đã thành công tốt đẹp. ĐH đã nghe các ý kiến thảo luận sôi nổi, đầy tính xây dựng của các chi đoàn. Về dự, và chỉ đạo ĐH đại diện BTV huyện Bù Gia Mập, Cấp uỷ, BGH nhà trường cũng đã có những ý kiến đóng góp quý báu chỉ đạo hoạt động và phong trào đoàn của nhà trường. ĐH lần này cũng đã bầu ra một BCH mới bao gồm 9 đồng chí (trong đó có 7 đồng chí là đoàn viên, giáo viên và 2 đồng chí là học sinh) trẻ năng động có tâm huyết để chỉ đạo phong trào đoàn của nhà trường. Thông qua kết quả phiên họp thứ nhất của BCH đoàn trường khóa mới đã tiến hành bầu ban thường vụ đoàn trường gồm 3 đồng chí trong đó đồng chí Ngô Văn Tám giữ chức vụ Bí thư đoàn trường, đ/c Bùi Khắc Nin giữ chức vụ phó bí thư đoàn trường. ĐH cũng đã nhất trí cao bản nghị quyết của ĐH.
Một số hình ảnh tại đại hội:

Tác giả bài viết: Quốc Vượng