Tình yêu là sự tô điểm vĩ đại. Tình yêu làm cho thiên nhiên nở hoa, nó hát lên những bài hát kỳ diệu nhất và quay cuồng trong những vũ khúc huy hoàng.A. Lunasa

Văn bản mới

Menu: Tin tức

Menu: Tài liệu


Open all | Close all

Thành viên

LH quảng cáo

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1089

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 27363

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5050495

Trang nhất » Tin tức » Tin tức nhà trường » Đoàn - Đội

Đoàn trường THCS&THPT Võ Thị Sáu tổ chức đại hội điểm của huyện

Thứ tư - 21/09/2016 02:30
Đoàn trường THCS&THPT Võ Thị Sáu tổ chức đại hội điểm của huyện

Đoàn trường THCS&THPT Võ Thị Sáu tổ chức đại hội điểm của huyện

Đoàn trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã tiến hành tổ chức thành công đại hội điểm của huyện
Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, được sự tin tưởng của huyện đoàn Bù Gia Mập, sự cho phép của Cấp ủy Chi bộ nhà trường, Đoàn trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã tiến hành tổ chức thành công đại hội điểm của huyện.
          Đến dự và chỉ đạo đại hội, về phía tỉnh Đoàn có đồng chí Nguyễn Trọng Lâm, phó trưởng ban thanh niên trường học. Về phía huyện đoàn có đồng chí Đặng Thị Hương- Huyện ủy viên Bí thư huyện đoàn. Ngoài ra còn có các đồng chí trong ban thanh niên trường học tỉnh đoàn, các đ/c phó bí thư, cán bộ huyện đoàn, các đồng chí bí thư, phó bí thư các đơn vị đoàn trong toàn huyện.
          Về phía chi bộ có đ.c Dương Thị Huệ - phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường và 50 đại biểu đại diện cho trí tuệ, sức mạnh, sự đoàn kết của các chi đoàn trong trường.

 
Phát biểu khai mạc đại hội đồng chí Ngô Văn Tám thay mặt đoàn chủ tịch nhấn mạnh: Đại hội đoàn trường lần 7 nhiệm kỳ 2016-2017 có nhiệm vụ tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên, đề ra những phương hướng hoạt động cơ bản của đoàn và các chi đoàn trong thời gian tới. Cũng tại đại hội lần này chúng ta cũng sẽ tiến hành bầu ban chấp hành mới đủ năng lực nhiệt tình, có trách nhiệm để lãnh đạo công tác đoàn nhà trường ngày một phát triển, phục vụ đắc lực cho việc nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công cuộc đổi mới đất nước, quê hương. Từ yêu cầu trên, mong rằng các đồng chí về dự đại hội sẽ phát huy cao độ tinh thần xây dựng, sáng tạo, trách nhiệm, tập trung trí tuệ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đặt ra.
Sau khi nghe dự thảo báo cáo tổng kết, phương hướng nhiệm vụ và báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2015-2016 trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học. Đại hội đã được lắng nghe các ý kiến thảo luận sôi nổi của các đại biểu về tham dự đại hội. Ngoài ra, đại hội cũng nhận được các ý kiến chỉ đạo, đóng góp đầy tâm huyết của đ/c Đặng Thị Hương- Huyện ủy viên Bí thư huyện đoàn và cô Dương Thị Huệ - phó bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường. Thay mặt cho đoàn chủ tịch đồng chí Ngô Văn Tám đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý vị đại biểu đã có những ý kiến chỉ đạo, đóng góp đầy tâm huyết và tiếp thu những ý kiến đó để hoàn thiện vào văn kiện của đại hội.
Đại hội cũng đã bầu ra 15 đồng chí trong BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2016-2017 bao gồm: Ngô Văn Tám, Bùi Khắc Nin, Lê Thị Thúy An, Mai Văn Vượng, Mai Thị My, Lê Thị Huệ Phương, Đỗ Thị Quỳ, Nguyễn Thị Oanh, Vũ Văn Thế, Phạm Thị Hải Yến, Hoàng Thị Dương, Điểu Hé, Thị Hà, Lê Thị Trang, Nguyễn Thị Kim Tiến. Trong đó đồng chí Ngô Văn Tám tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư đoàn trường, đồng chí Bùi Khắc Nin, Lê Thị Thúy An được bầu giữ chức danh phó bí thư đoàn trường.
Thay mặt cho BCH đoàn trường khóa mới, đồng chí Ngô Văn Tám đã cảm ơn tất cả các đại biểu đã tín nhiệm và bầu các đồng chí vào BCH. Qua đây đồng chí Ngô Văn Tám cũng hứa sẽ đem hết sức mình, phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ của đội ngũ BCH để thúc đẩy phong trào đoàn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Các đồng chí đại biểu tham dự đại hội lần này cũng thông tin rộng rãi cho đoàn viên thanh niên của lớp mình được biết về kết quả của Đại hội ngày hôm nay để các chi đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.
Sau thời gian làm việc nghiêm túc đại hội đã tiến hành biểu quyết thông qua các chỉ tiêu chủ yếu như:
1. Tán thành báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015-2016.
2. Thông qua phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016-2017 do Đ/c Nguyễn Thị Oanh trình bày trước Đại hội. Tập trung ở các chỉ tiêu cụ thể sau:
 1. Đoàn trường tổ chức quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2015-2020 đến toàn thể đoàn viên thanh niên trong trường.
2. Đoàn trường có hoạt động cụ thể cho 100% các chi đoàn thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, Chỉ thị số 42-CT/TW ngày 24/3/2015 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015 – 2030 và đề án "Tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thanh thiếu nhi giai đoạn 2013 – 2020”.
3. 100% các chi đoàn hưởng ứng, tham gia xây dựng công trình "xây dựng hệ thống loa phát thanh thanh niên” cấp trường chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI. Phát động mỗi đoàn viên, thanh niên đóng góp ít nhất 5000 đồng.
4. Tổ chức chương trình “Khi tôi 18”, phong trào “Học sinh 3 rèn luyện” cho học sinh tham gia.
5. 100% các chi đoàn tham gia cuộc thi “Biển đảo trong tôi” và hoạt động tặng quà nhân ngày 22/12 do Huyện đoàn phát động, các hoạt động giao lưu với đoàn C568; hoạt động giao lưu với Đoàn cơ sở công an huyện Bù Gia Mập nhân kỷ niệm ngày truyền thống Công an nhân dân.
6. Đoàn trường triển khai chủ đề năm học, tổ chức sinh hoạt chi đoàn và thực hiện tốt hoạt động tháng cho các chi đoàn.
7. Đoàn trường tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam”. Tìm hiểu, thăm và tặng tối thiểu 28 xuất học bổng cho học sinh hiếu học. Tặng tối thiểu 25 phần quà cho các bạn đoàn viên, thanh niên, thiếu niên vui tết Nguyên Đán.
8. Đoàn trường tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp cho đoàn viên thanh niên, đặc biệt là đoàn viên khối 12.
9. Đoàn trường tổ chức bồi dưỡng kỹ năng, nhiệp vụ cho đội ngũ Bí thư, Phó bí thư các chi đoàn trong trường học.
10. Đoàn trường và chi đoàn xếp loại khá trở lên, kết nạp từ 186 (đạt tỉ lệ 85%) trở lên thanh niên ưu tú vào Đoàn theo đúng tiêu chuẩn và quy trình.
11. 100% Các chi đoàn tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, các cuộc thi, trò chơi... chào mừng các ngày lễ lớn trong năm học. Tham gia các cuộc thi do Huyện đoàn và đoàn cấp trên tổ chức.
12. Xếp loại học lực, hạnh kiểm thực hiện theo chỉ tiêu HNCBCC nhà trường.
3. Thông qua báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2015-2016.
4. Tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của: đồng chí Đặng Thị Hương- Huyện ủy viên Bí thư huyện đoàn, đồng chí Dương Thị Huệ Phó BT chi bộ, Phó HT nhà trường.
5. Đại hội bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường THCS & THPT Võ Thị Sáu lần thứ VII với số lượng là 15 đồng chí.
Mặc dù trong thời gian chuẩn bị ngắn nhưng nhờ sự chỉ đạo, lãnh đạo của Cấp ủy chi bộ nhà trường và sự hướng dẫn, giúp đỡ của Huyện đoàn Bù Gia Mập, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THCS & THPT Võ Thị Sáu lần thứ VII đã thành công tốt đẹp.
 Một số hình ảnh tại đại hội:
1
Các đồng chí đại biểu về tham dự đại hội
1
Đ/c Đặng Thị Hương – Bí thư huyện đoàn
phát biểu chỉ đạo và tặng quà cho đại hội
1
                   BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2016-2017 ra mắt đại hội

Tác giả bài viết: NGVT

Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Hãy trân trọng tình yêu, bạn sẽ nhận được tất cả. Tình yêu sẽ trường tồn ngay cả khi sức khỏe ngàn vàng của bạn không còn nữa. OG Mandon

Văn bản điều hành

Gửi: Bài viết - Phần mềmThông tin thi TN THPT và tuyển sinh Đại họcHọc Trực Tuyến

Liên kết
Thông báo khẩn

Thông báo nghỉ học phòng tránh dịch Covid-19

Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu thông báo: Trong thời gian các em nghỉ phòng dịch bệnh Covid 19, PHHS nhắc các em thực hiện nghiêm chỉ thị của "Thủ tướng chính phủ", cụ thể: Không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện, giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao thiếp, hạn chế đi...

Thăm dò ý kiến

Có nên triển khai Diễn đàn cho nhà trường

Nên áp dụng ngay năm học 2013-2014

Chưa thật sự cần thiết

QC

Trường THCS & THPT Võ Thị Sáu  -  Tỉnh Bình Phước
Đ/C: Phú Nghĩa - Bù Gia Mập - Bình Phước. ĐT (02713) 760 234; Email: vothisaucap23@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông 
Bùi Xuân Nhật - Hiệu trưởng---TK và PT: Mai Văn Vượng-quocvuongbp@gmail.com - trên nền mã nguồn NukeViet

Copyright © 2011-2020 - Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ Website này. Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox hoặc Chrome với độ phân giải 1024x768

Về đầu trang
 

Xem bản: Desktop | Mobile