Có ít nhất một người bạn để ta chia sẻ những tư tưởng và tình cảm thì tốt hơn là có cả một lô bạn hời hợt.Dr. Blair Justice

Trang nhất » Tin tức » Tin tức nhà trường » Đoàn - Đội

Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu: Duy trì hoạt động thứ 7 xanh

Thứ hai - 11/11/2019 21:14
Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu: Duy trì hoạt động thứ 7 xanh
Chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập huyện Bù Gia Mập, chào mừng đại hội hội LHTN VN tỉnh Bình Phước ngày 26.10.2019 Đoàn trường THCS và THPT Võ Thị Sáu phát động chương trình thứ 7 xanh. Qua đó tập thể 10A1 đã tiến hành dọn dẹp vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường học và các khu vực lân cận. Tuyên dương tập thể 10A1 đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh trong buổi lao động:

Tác giả bài viết: Văn Tám