Không bè bạn, thế giới chỉ còn có hoang vu.Anonymous

Trang nhất » Tin tức » Tin tức nhà trường » Kế hoạch hoạt động

Tổ chức họp PHHS cuối kì I năm học 2016 – 2017

Nhằm tổng kết lại quá trình học tập, rèn luyện cũng như những ưu, khuyết điểm trong thời gian qua; Thông báo kết quả học tập của học sinh trong học kỳ I

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC: 2014 - 2015

Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2014, trường THCS-THPT Võ Thị Sáu đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2014-2015 trong không khí phấn khởi, trang trọng, nghiêm túc. Hội nghị đã diễn ra với sự hiện diện và tham gia của Ban chấp hành hội PHHS, và toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên trong nhà trường.

Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu. Song chính nhờ sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước.E. Hemingway