Tình yêu là điều kiện, nơi đó hình ảnh của người khác cần thiết cho chính bản thân của bạn.R. A. Heinlein

Trang nhất » Tin tức » Giới thiệu » Lịch sử nhà trường

Niềm hân hoan trong ngôi trường mới khánh thành nơi vùng cao

Những ngày vừa qua, niềm hân hoan của các em học sinh và thầy cô giáo đã ngập tràn Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu, bên ngôi trường mới khang trang, sạch đẹp.

THCS&THPT Võ Thị Sáu xếp hạng 24/111 tuyển sinh vào lớp 10 năm 2016

Chiều ngày 23/6, Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Phước đã chính thức công bố điểm thi tuyển sinh vào lớp 10, năm học 2016-2017. Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm nay có 10.934 thí sinh dự thi vào 33 trường công lập của tỉnh với 3 môn chung là Văn, Toán và Tiếng Anh.

Tóm tắt quá trình hình thành và phát triển Trường THCS-THPT Võ Thị Sáu

Năm 2000 trường PTCS Võ Thị Sáu được thành lập trên cơ sở sát nhập trường tiểu học khắc khoan và 1 số lớp từ trường THCS Đức Hạnh và trực thuộc xã Đức Hạnh.

Ðừng để tính tự phụ và tự kỷ làm bạn nghĩ rằng người ta sẽ trở thành bạn bè của mình ngay lần đầu gặp gỡ. Tình bạn đích thực phải được chậm rãi vun trồng.Lord Chesterfield