Tình yêu là sự tô điểm vĩ đại. Tình yêu làm cho thiên nhiên nở hoa, nó hát lên những bài hát kỳ diệu nhất và quay cuồng trong những vũ khúc huy hoàng.A. Lunasa

Trang nhất » Tin tức » Phát thanh trường học

Tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 29/02/2020

Thứ bảy - 15/02/2020 00:30
Tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 29/02/2020

Nghỉ học phòng tránh dịch Covid-19
ường THCS&THPT Võ Thị Sáu thông báo: Thực hiện chỉ đạo của Sở GD-ĐT Bình Phước, tất cả học sinh sẽ tiếp tục được nghỉ học từ ngày 17/02/2020 đến hết ngày 29/02/2020 để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Phụ huynh quản lý các em và có biện pháp chăm sóc phòng bệnh cho các em, hạn chế đến nơi đông người. Khi có biểu hiện ho, sốt hãy đến cơ sở khám chữa bệnh để được khám, sàng lọc và điều trị kịp thời. Trân trọng!

Tác giả bài viết: quocvuong