Ðừng để tính tự phụ và tự kỷ làm bạn nghĩ rằng người ta sẽ trở thành bạn bè của mình ngay lần đầu gặp gỡ. Tình bạn đích thực phải được chậm rãi vun trồng.Lord Chesterfield

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4206844

Trang nhất » Tin tức » Phát thanh trường học

Tổ chức nói chuyện chuyên đề về sức khỏe sinh sản vị thành niên

Thứ tư - 09/10/2019 12:50
Tổ chức nói chuyện chuyên đề về sức khỏe sinh sản vị thành niên

Sáng ngày 24/09/2019 trường THCS&THPT Võ Thị Sáu phối hợp với Chi cục dân số
Sáng ngày 24/09/2019 trường THCS&THPT Võ Thị Sáu phối hợp với Chi cục dân số - Trung tâm giáo dục sức khỏe của tỉnh Bình Phước tổ chức nói chuyện chuyên đề về sức khỏe sinh sản vị thành niên trong nhà trường cho 918 học sinh trong toàn trường.

Theo đó Bác sĩ CK I Vũ Thanh Tam – Phó chi cục trưởng Chi cục dân số - Trung tâm giáo dục sức khỏe - Báo cáo viên của buổi nói chuyện đã triển khai các nội dung liên quan nhằm nâng cao nhận thức và tăng cường kỹ năng sống về sức khỏe sinh sản, tăng cường sự hiểu biết của các em học sinh về tình bạn, tình yêu, giới tính. Qua buổi nói chuyện, rất nhiều kiến thức bổ ích được triển khai cho học sinh giúp các em hiểu rõ hơn những thay đổi về sinh lý, tâm lý của lứa tuổi vị thành niên, đặc biệt biết cách phòng tránh và nhận biết, điều trị những bệnh lây truyền qua đường tình dục.
          Thông qua buổi nói chuyện, những thắc mắc của các em học sinh đã được Bác sĩ giải đáp.

Tác giả bài viết: Ngô Văn Tám