Ta luôn tin rằng tình yêu đầu đời của ta là tình yêu cuối cùng và tình yêu cuối cùng của ta là tình yêu đầu tiên.G. Why Melville

Trang nhất » Tin tức » Tin giáo dục

Chi đoàn giáo viên trường THCS&THPT Võ Thị Sáu: Tổ chức đại hội chi đoàn mẫu nhiệm kỳ 2018-2019

Thứ hai - 01/10/2018 10:29

Thực hiện phương hướng hoạt động đoàn và phong trào thanh niên trường học của BCH Đoàn, nhằm hướng dẫn cụ thể cho các chi đoàn học sinh tiến hành tổ chức đại hội chi đoàn lớp theo đúng quy định, ngày 09/10/2018 dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, BCH Đoàn trường, Chi đoàn giáo viên trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã tiến hành tổ chức đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2018-2019.
          Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Dương Thị Huệ - Phó BT chi bộ, PHT nhà trường, đồng chí Ngô Văn Tám – Bí thư đoàn trường. Đại hội lần này đã triệu tập 24 đồng chí thuộc chi đoàn giáo viên và đại diện các chi đoàn khối 11 và 12.
          Tại đại hội chi đoàn giáo viên đã tiến hành thảo luận và thông qua báo cáo và phương hướng hoạt động chi đoàn. Trong đó năm học vừa qua, chi đoàn đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Nhiều đoàn viên trong chi đoàn đã đạt được nhiều kết quả trong công tác chuyên môn như: 22 đoàn viên GV đạt các danh hiệu tiên tiến; 3 đoàn viên GV đạt các danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở;  9 đoàn viên GV được giám đốc sở GD & ĐT khen; 7 đoàn viên GV đạt các danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường; 3 sáng kiến được công nhận cấp ngành; Học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh: 1 giải ba; Học sinh giỏi phong trào cấp tỉn: Thể dục thể thao, GDQP – AN: 1 HC vàng, 1 HC bạc, Olimpic 19/05: 2 HC đồng. Trong nhiệm kỳ 2017-2018 Chi đoàn đã kết hợp cùng Đoàn trường quyên góp giúp đỡ 3 suất hỗ trợ đón tết cho HS nghèo, cùng Đoàn trường vào động viên thăm hỏi các em cùng gia đình. Chi Đoàn cũng cùng Đoàn trường tặng 3 suất học bổng cho HS nghèo vượt khó...

Đồng chí Dương Thị Huệ tặng hoa cho BCH chi đoàn mới
          Nhiệm kỳ 2018-2019, chi đoàn đã bầu ra ban chấp hành gồm 3 đồng chí, trong đó đồng chí Ma Văn Trước được tín nhiệm là bí thư, đồng chí Hồ Thị Yến được tín nhiệm là phó bí thư chi, đồng chí Trần Minh Tuấn là ủy viên BCH đoàn giáo viên.
          Bên cạnh đó, chi đoàn cũng làm lễ trưởng thành cho đồng chí Vũ Văn Thế.

Tới dự và chỉ đạo đại hội đồng chí Dương Thị Huệ - Phó BT chi bộ, PHT nhà trường nhắc nhở các đoàn viên chi đoàn giáo viên cần tăng cường học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Tiên phong, gương mẫu trong tất cả các hoạt động của chi đoàn. Đặc biệt, hiện nay trước sự phát triển của mạng xã hội, đoàn viên chi đoàn cần lựa chọn những thông tin chính thống, những thông tin đúng để tuyên truyền, có biện pháp đấu tranh với những luồng thông tin xấu, gây ảnh hưởng đến tình hình chính trị tại địa phương, đơn vị và đất nước. Mỗi đoàn viên chi đoàn cần phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng trở thành đảng viên đảng cộng sản Việt Nam trong thời gian tới.