Ðối với tôi, sự thật trong tình bạn là thiêng liêng không kém một cuộc hôn nhân vĩnh cửu.Katherine

Trang nhất » Tin tức » Tin giáo dục

Phát giấy CNTN tạm thời và bảng điểm thi TN THPT 2020

Thứ ba - 01/09/2020 06:54
Phát giấy CNTN tạm thời và bảng điểm thi TN THPT 2020

Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu thông báo: Nhà trường sẽ phát giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và Bảng điểm thi TN THPT vào sáng ngày 03,04/09/2020, từ 8h00 đến 10h30'. Khi đi các em cầm theo CMND, nếu người nhà đi lấy dùm thì vui lòng cầm CMND và Sổ hộ khẩu. Liên hệ văn thư nhà trường để nhận. Vì Bảng điểm thi TN THPT chỉ "CẤP MỘT LẦN" và do Sở GD-ĐT cấp nên các em suy nghĩ thật kỹ trước khi nộp cho các trường Đại học, cao đẳng; giấy CNTN gồm 03 bản, các em chỉ nộp bản Photo cho các trường ĐH-CĐ.

Tác giả bài viết: quocvuong