Tình yêu là sự tô điểm vĩ đại. Tình yêu làm cho thiên nhiên nở hoa, nó hát lên những bài hát kỳ diệu nhất và quay cuồng trong những vũ khúc huy hoàng.A. Lunasa

Trang nhất » Tin tức » Tin giáo dục

Trường THCS-THPT Võ Thị Sáu tổ chức Ngoại khóa Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ bảy - 22/11/2014 15:29
Kỷ niệm 20/11

Dân tộc ta có truyền thống: “Tôn sư trọng đạo”, nét đẹp ấy đã được bao thế hệ người Việt Nam kế thừa và phát triển. Và hằng năm, cứ đến ngày 20/11, cả nước lại nô nức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những “Kỹ sư tâm hồn”.Sáng ngày 17/11/2014, thầy và trò trường THCS-THPT Võ Thị Sáu long trọng tổ chức ngoại khóa kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014). Đến dự Buổi lễ cùng thầy trò trường THCS-THPT Võ Thị Sáu có ông Nguyễn Dũng Tân - Trưởng ban CMHS trường, ông Nguyễn Trọng Trường - UV ban CMHS. Về phía nhà trường có sự hiện diện Của thầy Bùi Xuân Nhật - Hiệu trưởng (Bí thư chi bộ) cùng quý thầy cô trong Ban giám hiệu và toàn thể quý thầy cô giáo và gần 800 học sinh trường THCS-THPT Võ Thị Sáu.

Chương trình buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và hoạt động NKCM chỉ diễn ra trong 60 phút, nhưng đã truyền tải được đến tất cả học sinh những giá trị hết sức nhân văn và có ý nghĩa. Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam xin được gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến tất cả quý thầy giáo, cô giáo, kính chúc quý thầy cô mãi giữ được tình yêu và nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người của mình.

Tác giả bài viết: QuocVuong

Nguồn tin: PT cấp 2-3 Võ Thị Sáu