1 quocvuong Email: quocvuongbp@gmail.com gửi đến Teacher-Student Email: vothisaucap23@gmail.com lời nhắn: Nhiệt liệt chào mừng Kỷ niệm 128 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2018)
Thời gian là bờ bến của trí tuệ: mọi sự đều đi ngang qua thời gian còn chúng ta lại tưởng thời gian lướt qua.A. De Rivarol

Trang nhất » Tin tức » Tin tức nhà trường

Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu: Điểm TB nhiều môn điểm cao hơn TBC toàn tỉnh

Năm học 2019-2020 sẽ chính thức được học ở ngôi trường mới.

Thông báo công bố kết quả thi THPT quốc gia năm 2019

Một số mốc thời gian dự kiến cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu: Đạt kết quả cao trong tham gia thi HSG Olympic 19/05

Với tổng cộng 16 huy chương, trong đó: 2 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 8 huy chương đồng.

Hs: Thị Brou

Cô học trò giàu nghị lực

Thị Bruomột cô học trò chăm ngoan, học giỏi, với lòng hiếu thảo và sự biết ơn đối với ông bà, cha mẹ, thầy cô, một trong những tấm gương điển hình trong học tập và làm theo lời Bác của trường THCS&THPT Võ Thị Sáu.

Thầy Bùi Xuân Nhật

Người cán bộ mẫu mực

Là một trong những CB-GV gắn bó với ngôi trường Võ Thị Sáu ngay từ những ngày đầu thành lập, khi mà tuổi đời lẫn tuổi nghề còn non trẻ nhưng thầy đã vinh dự đảm nhận vị trí hiệu trưởng một trường THCS.

Thầy NVT trao đổi cùng HS

NGƯỜI CÁN BỘ ĐOÀN GIÀU NHIỆT HUYẾT VỚI TUỔI TRẺ

Thầy Ngô Văn Tám – một người thầy gương mẫu, luôn hết lòng vì học sinh, một cán bộ đoàn đầy trách nhiệm, quyết đoán, nhiệt huyết và luôn sáng tạo trong công việc.

Ma tuý và An ninh mạng

Tuyên truyền về phòng chống Ma tuý và An ninh mạng cho học sinh

Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu: Phối hợp với Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 778 tổ chức tuyên truyền về phòng chống Ma tuý và An ninh mạng cho học sinh.

Kết nạp Đoàn viên

125 thanh niên ưu tú trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm 2018

Ngày 26/03/2018 BCH Đoàn trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên cho 125 thanh niên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đoàn tại nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện.

Bạo lực học đường

“Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường”

Ngày 26/3/2018, Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu phối hợp với Huyện đoàn Bù Gia Mập tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường” năm 2018.

Tham quan vườn quốc gia BGM

Tăng cường các hoạt động trải nghiệm sáng tạo cho học sinh tại rừng Quốc gia Bù Gia Mập

Thực hiện kế hoạch, chương trình giáo dục của nhà trường, ngày 13-01-2018, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường Đoàn trường cùng với giáo viên bộ môn Sinh đã phối hợp thực hiện chương trình trải nghiệm sáng tạo cho học sinh khối 12 tham gia tại rừng Quốc gia Bù Gia Mập.

Giáo dục lịch sử địa phương

Chú trọng công tác giáo dục lịch sử, địa lý địa phương và tích hợp liên môn

Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu: Chú trọng công tác giáo dục lịch sử, địa lý địa phương và tích hợp liên môn

Tìm hiểu về Đảng CS VN

“Hội thi tìm hiểu chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và tuyên truyền ca khúc cách mạng” năm 2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân năm 2018, ngày 03/02/2018 trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã tổ chức hội thi tìm hiểu chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh và tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2018.

Nhiều suất học bổng và quà tết được trao cho các em học sinh vươn lên trong học tập

Ngày 13/01/2018 trường THCS&THPT Võ Thị Sáu phối hợp với trung tâm cơ sở cai nghiện Phú Đức và trung tâm ngoại ngữ English Town đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập.

Sở GD-ĐT Bình Phước tổ chức hội thi sân khấu hóa: “Cùng nhau tìm hiểu pháp luật”

Ngày 10/10/2017 Sở GD-ĐT Bình Phước đã tổ chức hội thi sân khấu hóa “cùng nhau tìm hiểu pháp luật” tại đơn vị trường THCS&THPT Võ Thị Sáu với sự tham gia của 3 trường THCS&THPT Võ Thị Sáu, THPT Đa Kia và THPT Đắk Ơ.

Thạc sỹ Bùi Xuân Nhật: Đoàn viên thanh niên cần “giữ lửa” và tiếp tục “truyền lửa” cho các thế hệ đoàn viên thanh niên.

Họp phụ huynh

Họp Phụ huynh học sinh đầu năm học 2017 – 2018.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của BGH nhà trường, tất cả GVCN của 25 lớp đồng loạt tổ chức Họp Phụ huynh học sinh đầu năm học 2017 – 2018.

Đại hội công Đoàn

Đại hội Công đoàn cơ sở trường THCS&THPT Võ Thị Sáu nhiệm kỳ 2017 – 2022

Chiều ngày 01/09/2017, Công đoàn cơ sở trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Khai giảng 2017-2018

Nhiều suất học bổng được trao cho học sinh nhân dịp lễ khai giảng năm học mới 2017- 2018

Hòa trong không khí vui tươi của cả nước trong ngày khai giảng, trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 2018.