Chỉ có thời gian, chứ không phải lý luận, là có thể chữa được những vết thương lòng do ái tình gây ra.P. Syrus

Văn bản mới

Menu: Tin tức

Menu: Tài liệu


Open all | Close all

Thành viên

LH quảng cáo

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 1198

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 69842

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4386596

Trang nhất » Tin tức » Tin tức nhà trường

Đoàn viên thanh niên cần “giữ lửa” và tiếp tục “truyền lửa” cho các thế hệ đoàn viên thanh niên

Chủ nhật - 08/10/2017 21:57
Đoàn viên thanh niên cần “giữ lửa” và tiếp tục “truyền lửa” cho các thế hệ đoàn viên thanh niên

Đoàn viên thanh niên cần “giữ lửa” và tiếp tục “truyền lửa” cho các thế hệ đoàn viên thanh niên

Thạc sỹ Bùi Xuân Nhật: Đoàn viên thanh niên cần “giữ lửa” và tiếp tục “truyền lửa” cho các thế hệ đoàn viên thanh niên.
Thạc sỹ Bùi Xuân Nhật: Đoàn viên thanh niên cần “giữ lửa” và tiếp tục “truyền lửa” cho các thế hệ đoàn viên thanh niên
          Thực hiện theo sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ, BCH Đoàn trường, ngày 16/10/2017 chi đoàn giáo viên trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã tổ chức Đại hội chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2017-2018.
          Đại hội được vui mừng chào đón thầy Th.S Bùi Xuân Nhật – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Ngô Văn Tám – Bí thư đoàn trường. Đại hội còn có sự hiện diện của 37 đại biểu chính thức là đoàn viên giáo viên.
          Đại hội đã thông qua kết quả hoạt động trong công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2016-2017. Theo đó mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng với sức trẻ, trí tuệ của đội ngũ đoàn viên giáo viên, chi đoàn đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Có nhiều tấm gương sáng trong công tác đạt được nhiều kết quả trong công tác ôn thi học sinh giỏi các cấp, trong công tác giáo dục của nhà trường nói chung, nhiều đoàn viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Sở GD-ĐT Bình Phước tặng giấy khen.

          Đại hội cũng đã thông qua phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017-2018 trên cơ sở hướng dẫn của BCH Đoàn trường. Trong đó với lực lượng chủ yếu là giáo viên và chi đoàn nòng cốt của đoàn trường, chi đoàn giáo viên phấn đấu và đi đầu thực hiện các phong trào của Đoàn, đặc biệt là thực hiện tốt hơn nữa công tác giáo dục của nhà trường.

          Tới dự và chỉ đạo đại hội, Th.S Bùi Xuân Nhật – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã dành nhiều tâm huyến và có nhiều ý kiến phát biểu chỉ đạo sâu sắc. Đối với văn kiện trình đại hội, Th.S Bùi Xuân Nhật cơ bản nhất trí với những kết quả đạt được và những phương hướng mà đại hội đã thông qua. Đặc biệt Thầy nhấn mạnh: với vai trò vừa là đoàn viên, vừa là những thầy, cô giáo, đoàn viên giáo viên cần phải gương mẫu đi đầu, đặc biệt mỗi đoàn viên cần phải là người“giữ lửa” và tiếp tục “truyền lửa” cho các thế hệ đoàn viên thanh niên trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Trong thời gian tới, chi đoàn giáo viên cần phải phát huy tốt hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện trong hoạt động đoàn, tăng cường sự gần gũi, đoàn kết với đồng nghiệp, khẳng định vị thế, vai trò của nhà trường ngày một tốt hơn.
          Nhiệm kỳ 2017-2018 đại hội chi đoàn giáo viên đã kiện toàn và bầu ra ban chấp hành mới gồm 3 đồng chí, trong đó đồng chí Vũ Văn Thế được tín nhiệm và bầu làm Bí thư chi đoàn giáo viên, đồng chí Hồ Thị Yến tiếp tục tín nhiệm bầu làm phó bí thư và đồng chí Trần Minh Tuấn làm ủy viên ban chấp hành. Tại đại hội cũng làm lễ trưởng thành cho các đồng chí đã hết tuổi đoàn và hoàn thành nhiệm vụ đoàn viên.

Tác giả bài viết: NGVT

Nguồn tin: Truongcap2-3vothisau.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thời gian chờ đợi là thời gian khốn khổ nhất.S. Doudney

Văn bản điều hành

Gửi: Bài viết - Phần mềmThông tin thi TN THPT và tuyển sinh Đại họcHọc Trực Tuyến

Liên kết
Thông báo khẩn

Thông báo nghỉ học phòng tránh dịch Covid-19

Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu thông báo: Thực hiện chỉ đạo của Sở GD-ĐT Bình Phước, tất cả học sinh sẽ tiếp tục được nghỉ học từ ngày 19/03/2020 đến hết ngày 28/03/2020 để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Phụ huynh quản lý các em và có biện pháp chăm sóc phòng bệnh cho các em, hạn chế đến nơi đông...

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm đến vấn đề gì của Website

Phần mềm

Tin tức

Hình ảnh

Văn bản

Tất cả các ý kiến trên

QC

Trường THCS & THPT Võ Thị Sáu  -  Tỉnh Bình Phước
Đ/C: Phú Nghĩa - Bù Gia Mập - Bình Phước. ĐT (02713) 760 234; Email: vothisaucap23@gmail.com
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông 
Bùi Xuân Nhật - Hiệu trưởng---TK và PT: Mai Văn Vượng-quocvuongbp@gmail.com - trên nền mã nguồn NukeViet

Copyright © 2011-2020 - Ghi rõ nguồn khi phát hành lại thông tin từ Website này. Xem tốt nhất trên trình duyệt Firefox hoặc Chrome với độ phân giải 1024x768

Về đầu trang
 

Xem bản: Desktop | Mobile