Trong tình yêu chúng ta khẳng định nhau chứ không phải thống trị nhau. Yêu đương không phải là thắng hay bại mà là nâng đỡ lẫn nhau.Tư tưởng phương Tây

Trang nhất » Tin tức » Tin tức nhà trường

Lễ khai giảng năm học mới 2014-2015

Thứ sáu - 10/10/2014 17:16
Lễ khai giảng năm học mới 2014-2015

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội khai trường trên khắp cả nước, sáng ngày 05/9, gần 750 học sinh trường THCS-THPT Võ Thị Sáu đã tham gia lễ Khai giảng năm học mới 2014 - 2015. Lãnh đạo tỉnh Bình Phước, và huyện Bù Gia Mập đã đến dự và chung vui cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS-THPT Võ Thị Sáu trong ngày khai giảng.
Về dự lễ khai giảng, lãnh đạo tỉnh bày tỏ sự vui mừng và đánh giá cao những kết quả mà trường THCS-THPT Võ Thị Sáu đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, mong muốn trong năm học 2014 - 2015, trường THCS-THPT Võ Thị Sáu cần phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa - hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”. Cùng với đó là thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới; tổ chức thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả, phù hợp với điều kiện của từng trường, gắn với việc đổi mới các hoạt động giáo dục, phấn đấu đạt và vượt các mục tiêu, nhiệm vụ của năm học. Bên cạnh đó, cần quan tâm phát triển và nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục; từ đó, xây dựng môi trường giáo dục an toàn, thân thiện và hiệu quả.

Cũng tại lễ khai giảng năm học mới 2014 - 2015, lãnh đạo huyện đã căn dặn các học sinh quyết tâm học tập tốt và rèn luyện đạo đức tốt; vâng lời cha mẹ và thầy cô, giúp đỡ bạn bè để cùng tiến bộ trong học tập và rèn luyện, xứng đáng là người chủ tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh tại lễ Khai giảng năm học mới 2014 - 2015:

Tác giả bài viết: QuocVuong