Sự dối trá sẽ giết chết tình yêu. Song chính nhờ sự thẳng thắn sẽ giết chết nó trước.E. Hemingway

Trang nhất » Tin tức » Tin tức nhà trường

Nghi học phòng dịch lần 2 2021

Thứ hai - 22/02/2021 16:54
Nghi học phòng dịch lần 2 2021

Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu thông báo nghỉ học phòng dịch covid 19 đến hết 28/02/2021.
Truong THCS&THPT Vo Thi Sau thong bao: De phong, chong dich benh Covid 19. Tat ca hoc sinh tiep tuc duoc nghi hoc den het ngay 28/02/2021. Trong thoi gian nghi hoc quy phu huynh nhac cac em khong di den vung co dich, khong tap trung dong nguoi, tu on tap kien thuc, khai bao y te voi Tram xa, trung tam y te huyen neu cac e di tu vung dich ve. Dong thoi se thuc hien day hoc qua Internet, neu cac e chua nhan duoc "Tai khoan" de tham gia hoc truc tuyen thi lien he GVCN de duoc cap.

Tác giả bài viết: quocvuong

Từ khóa: phòng dịch