Ðừng để tính tự phụ và tự kỷ làm bạn nghĩ rằng người ta sẽ trở thành bạn bè của mình ngay lần đầu gặp gỡ. Tình bạn đích thực phải được chậm rãi vun trồng.Lord Chesterfield

Trang nhất » Tin tức » Tin tức nhà trường

Tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 29/02/2020

Thứ bảy - 15/02/2020 00:30
Tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 29/02/2020

Nghỉ học phòng tránh dịch Covid-19
ường THCS&THPT Võ Thị Sáu thông báo: Thực hiện chỉ đạo của Sở GD-ĐT Bình Phước, tất cả học sinh sẽ tiếp tục được nghỉ học từ ngày 17/02/2020 đến hết ngày 29/02/2020 để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Phụ huynh quản lý các em và có biện pháp chăm sóc phòng bệnh cho các em, hạn chế đến nơi đông người. Khi có biểu hiện ho, sốt hãy đến cơ sở khám chữa bệnh để được khám, sàng lọc và điều trị kịp thời. Trân trọng!

Tác giả bài viết: quocvuong