Ta luôn tin rằng tình yêu đầu đời của ta là tình yêu cuối cùng và tình yêu cuối cùng của ta là tình yêu đầu tiên.G. Why Melville

Trang nhất » Tin tức » Tin tức nhà trường

Tổ chức tuyên truyền Luật An toàn giao thông

Thứ tư - 09/10/2019 01:45
Tổ chức tuyên truyền Luật An toàn giao thông

Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu: tổ chức tuyên truyền Luật An toàn giao thông
Ngày 16/09/2019 Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông công an huyện Bù Gia Mập tổ chức tuyên truyền pháp luật về An toàn giao thông cho hơn 918 học sinh trong toàn trường. Tại buổi tuyên truyền các đồng chí Công an đã chuyển tải đến các em học sinh những luật giao thông quan trọng liên quan trực tiếp đến các em học sinh, đồng thời cũng hướng dẫn các em những kỹ năng tham gia giao thông an toàn.
Một số hình ảnh tại buổi tuyên truyền:

Hướng dẫn học sinh nhận biết mũ bảo hiểm đạt chuẩn và đội mũ đúng cách

Tuyên truyền và hướng dẫn tham gia giao thông an toàn

Học sinh tham gia trả lời các câu hỏi

Tác giả bài viết: Ngô Văn Tám