Ta sẽ đọc sâu sắc hơn, ta sẽ nhớ chính xác hơn, ta thưởng thức các sự việc với niềm thích thú lớn hơn nếu ta có một người bạn để cùng chia sẻ với ta.Pam Brown

Trang nhất » Tin tức » Tin tức tổng hợp

Tổ chức nói chuyện chuyên đề về sức khỏe sinh sản vị thành niên

Sáng ngày 24/09/2019 trường THCS&THPT Võ Thị Sáu phối hợp với Chi cục dân số

Thông báo công bố kết quả thi THPT quốc gia năm 2019

Một số mốc thời gian dự kiến cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2019.

Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu: Đạt kết quả cao trong tham gia thi HSG Olympic 19/05

Với tổng cộng 16 huy chương, trong đó: 2 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 8 huy chương đồng.

Cảm nghĩ về thầy cô

Những dòng cảm xúc học sinh viết gửi thầy cô

Trong cuộc sống của mỗi con người ngoài Cha Mẹ là người đã sinh ra và nuôi dưỡng chúng ta nên người, thầy cô cũng vậy là những người có công lao to lớn dạy dỗ cho chúng ta đến ngày hôm nay

Bạo lực học đường

“Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường”

Ngày 26/3/2018, Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu phối hợp với Huyện đoàn Bù Gia Mập tổ chức Diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường” năm 2018.

Cảm nghĩ của học sinh nhân kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, quý thầy cô giáo trường THCS&THPT đã đón nhận nhiều tình cảm tốt đẹp từ các em học sinh. Ban biên tập xin giới thiệu toàn văn bàn phát biểu của em Trần Thị Thùy Dung – học sinh lớp 12A4 đã phát biểu cảm xúc của mình nhân sự kiện trọng đại này:

Bộ Giáo dục công bố lịch thi THPT quốc gia năm 2016

Theo công bố của Bộ GD&ĐT, từ ngày 1/7 đến ngày 4/7 là thời gian diễn ra 8 môn thi THPT quốc gia.

Hướng nghiệp

Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu tổ chức hướng nghiệp cho học sinh lớp 12

Hiện nay việc lựa chọn nghề nghiệp, định hướng tương lai luôn là chủ đề nóng thu hút sự quan tâm của xã hội, đặc biệt là các em học sinh THPT.

Câu chuyện cảm động của nam sinh Quảng Ninh về cô giáo đã khuất

Suốt 5 năm qua, trong lòng của cậu học trò vẫn canh cánh vì chưa nói được lời xin lỗi với cô giáo chủ nhiệm của mình.

Từ lời thề trước đình Tân Trào đến bản Tuyên ngôn độc lập

Cách mạng tháng Tám năm 1945 thành công mở đầu trang sử mới của dân tộc Việt Nam. Ngày 2/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội. Từ đó, ngày 2/9 trở thành Ngày hội độc lập, ngày Quốc khánh của dân tộc Việt Nam.

THCS-THPT Võ Thị Sáu xếp Top 10 trường có điểm bình quân 3 môn chung cao nhất kỳ thi THPT quốc gia 2015 của tỉnh Bình Phước

Theo công bố của Sở GD-ĐT Bình Phước ngày 09/08/2015 thì trường THCS-THPT Võ Thị Sáu xếp top 10 toàn tỉnh về điểm bình quân 3 môn chung kỳ thi THPT quốc gia 2015

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ LIÊN TRƯỜNG

Sáng ngày 09/04/2015 trường THCS&THPT Võ Thị Sáu kết hợp với trường THCS Lý Thường Kiệt tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên đề giữa 2 trường.

Lãnh đạo huyện thăm chúc tết trường THCS-THPT Võ Thị Sáu

Lãnh đạo huyện sang thăm và chúc tết nhà trường. Tối ngày 30/12 ( Âm lịch) trường THCS&THPT Võ Thị Sáu đã rất vinh dự khi được đồng chí Phạm Hồng Khanh phó chủ tịch UBND Huyện Bù Gia Mập cùng các đồng chí lãnh đạo huyện sang thăm và chúc tết trước khi giao thừa diễn ra.

Hội nghị tuyên truyền phổ biến pháp luật

Thực hiên công văn 280CĐGD của công đoàn ngành giáo dục Bình Phước về Tổ chức ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2015: Các ngành năng khiếu thi như thế nào?

Học sinh Nguyễn Trường Khánh, hiện đang học lớp 12 trường THPT Trần Trường Sinh, tỉnh Bến Tre và dự định sẽ thi khối V1 (cũ) của trường Đại học Kiến Trúc TP. Hồ Chí Minh.

Những điểm mới kỳ thi THPT quốc gia 2015

Nhằm giúp học sinh và phụ huynh dễ dàng nắm được điểm mới kỳ thi thpt quốc gia 2015. Tuyensinh247 xin tổng hợp giới thiệu điểm mới nhất kỳ thi này theo công bố mới nhất của bộ giáo dục và sẽ tiếp tục cập nhật liên tục

Người Việt tạo Flappy Bird sẽ thành triệu phú đôla

(Công nghệ) - Nguyễn Hà Đông, cha đẻ trò chơi trên điện thoại thông minh miễn phí cho iOS và Android, Flappy Bird đang có khoản thu nhập đáng kinh ngạc 50.000 USD (khoảng 1 tỷ đồng) từ doanh thu quảng cáo hàng ngày trong khi Hà Đông chưa hề dùng bất kỳ phương pháp quảng cáo nào cho game Flappy Bird.

Lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 8 tháng 3 năm 1857, các công nhân ngành dệt chống lại những điều kiện làm việc khó khăn và tồi tàn của họ tại Thành phố New York: 12 giờ làm việc một ngày. Hai năm sau, cũng trong tháng 3, các nữ công nhân Mỹ trong hãng dệt thành lập công đoàn (syndicat) đầu tiên đã được bảo vệ và giành được một số quyền lợi.

22-12-1944: Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, ngày quốc phòng toàn dân.

Quân đội nhân dân Việt Nam là con đẻ của phong trào cách mạng và nhân dân. Trong cao trào Xô Viết Nghễ Tĩnh (1930-1931), cuộc tổng diễn tập đầu tiên của cách mạng nước ta, đã xuất hiện lực lượng vũ trang nhân dân. Từ những cuộc biểu tình lưu huyết của công nông Vinh-Bến Thủy đã xuất hiện những đội tự vệ, những đội xích vệ đỏ đầu tiên. Chính những xích vệ ấy đã đi đầu trong việc bảo vệ các làng đỏ trong quá trình tồn tại Xô Viết Nghễ Tĩnh.

Lợi và Hại của FACEBOOK

Mạng xã hội ra đời trên internet có thể nói là một bước tiến mới của ngành công nghệ thông tin,hiện đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người trên thế giới nói chung và cả sinh viên (SV) nói riêng.”Thế giới ảo” này góp phần đưa con người đến gần nhau hơn