Tình yêu:Tình yêu là một tình cảm vĩ đại nhất, nó sáng tạo nên điều kỳ diệu, sáng tạo nên những con người mới, nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người.Makarenko

Trang nhất » Tin tức » Tin tức tổng hợp

Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu: Đạt kết quả cao trong tham gia thi HSG Olympic 19/05

Thứ ba - 18/06/2019 01:01

Với tổng cộng 16 huy chương, trong đó: 2 huy chương vàng, 6 huy chương bạc và 8 huy chương đồng. Đây chính là kết quả đáng khích lệ của nhà trường trong kỳ thi HSG Olympic 19/05 của Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu trong năm học 2018-2019.
Mặc dù là một trường ở khu vực vùng núi, với chất lượng tuyển sinh đầu vào rất thấp, tuy nhiên với sự sự nỗ lực cố gắng của tập thể giáo viên học sinh nhà trường, đây chính là sự ghi nhận xứng đáng với những gì thầy và trò cố gắng trong thời gian qua.