Hãy trân trọng tình yêu, bạn sẽ nhận được tất cả. Tình yêu sẽ trường tồn ngay cả khi sức khỏe ngàn vàng của bạn không còn nữa. OG Mandon

Trang nhất » Tin tức » Giới thiệu

THCS-THPT Võ Thị Sáu xếp Top 10 trường có điểm bình quân 3 môn chung cao nhất kỳ thi THPT quốc gia 2015 của tỉnh Bình Phước

Thứ tư - 12/08/2015 00:20

Theo công bố của Sở GD-ĐT Bình Phước ngày 09/08/2015 thì trường THCS-THPT Võ Thị Sáu xếp top 10 toàn tỉnh về điểm bình quân 3 môn chung kỳ thi THPT quốc gia 2015
   * Trích bài viết "Top 10 trường có điểm bình quân 3 môn chung cao nhất kỳ thi THPT quốc gia 2015" trên Website http://binhphuoc.edu.vn
   Căn cứ vào cơ sở dữ liệu thi và thống kê của phòng Công nghệ thông tin, Sở Giáo dục và Đào tạo. Điểm bình quân 3 môn chung Văn, Toán và tiếng Anh (môn thay thế) của toàn tỉnh đạt 13,71 điểm.
10 trường có điểm bình quân cao nhất là THPT chuyên Quang Trung 19,53 điểm, tiếp đến là THPT Hùng Vương 16,92; THCS&THPT Đa Kia 16,88; THPT Bình Long 15,88; THCS&THPT Lương Thế Vinh 15,12; DTNT THPT tỉnh 14,94; THPT Chơn Thành 14,74; THCS&THPT Tân Tiến 14,49; THPT Phước Bình 14,48 và THCS&THPT Võ Thị Sáu 13,95 điểm.
   * Trường THCS-THPT Võ Thị Sáu là trường đặt tại trung tâm huyện vùng sâu, vùng xa Bù Gia Mập, nơi đa số các em đều là con em trong gia đình thuần nông, đều kiện kinh tế khó khăn, đường xá đi lại khó khăn. Nhưng với sự sự nỗ lực không biết mệt mỏi của lãnh đạo nhà trường và tập thể giáo viên công nhân viên nhà trường cũng như sự cố gắng của các em học sinh qua 3 năm rèn luyện và hy sinh của thầy cô để rồi các em cũng đạt được một kết quả tốt trong kỳ thi TN THPT quốc gia.
- Đây cũng là dấu ấn đánh dấu 5 năm thành lập trường THCS-THPT Võ Thị Sáu trên cơ sở nâng cấp từ THCS Võ Thị Sáu.

- Năm học mới 2015-2016 trường đã có sự chuyển biến mới khi số lượng lớp 10 năm nay tăng thêm 1 lớp so với các năm trước.
- Đó cũng là sự khích lệ để đội ngũ giáo viên và học sinh toàn trường có những nỗ lực hơn trong thời gian tới để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, bồi dưỡng nhân tài. Tạo tiền đề để đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội.

Tác giả bài viết: Quocvuong