Các đoàn trường cùng tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà và giao lưu với đơn vị bộ đội C568

Ngày 17/12/2016 các đoàn trường học trong huyện Bù Gia Mập đã phối hợp tổ chức các hoạt động thăm, tặng quà và giao lưu văn nghệ tại đơn vị bộ đội C568 nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam.
          Đến dự buổi giao lưu có đồng chí Đặng Văn Hợp – Chính ủy viên – Bí thư chi bộ đơn vị C568, các đồng chí là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường THCS&THPT Võ Thị Sáu, THPT Đa kia, THPT Đăk-ơ, THCS&THPT DTNT Bù Gia Mập, các đồng chí trong đoàn cơ sở công an huyện. Ngoài ra còn có các đồng chí trong BCH Đoàn, đoàn viên thanh niên các trường, và đông đảo các đồng chí chiến sỹ của đơn vị.
          Tại buổi giao lưu các đơn vị đã tổ chức hoạt động bóng chuyền nam vào đầu giờ chiều. 6 đội được chia thành 2 bảng đấu, sau đó chọn ra 2 đội chiến thắng của 2 bảng vào chơi chung kết. Các đội thi đấu với tinh thần rất vui vẻ, chuyên nghiệp với những pha bóng rất đẹp mắt. Kết thúc giải đấu, đoàn trường THPT Đa kia đã xuất sắc dành được giải nhất, đoàn cơ sở công an huyện đã dành được giải nhì.

          Ngoài hoạt động giao lưu bóng chuyền, hơn 100 em học sinh các trường còn được thăm quan, tìm hiểu về đơn vị. Chiều tối các em được thưởng thức những món ăn rất ngon đảm, bảo vệ sinh do chính các anh chế biến từ rau và các nguồn thịt do chính các anh trồng và chăn nuôi.
  
                            Giao lưu văn nghệ giữa các em học sinh và chiến sỹ
          Buổi tối đã diễn ra hoạt động giao lưu văn nghệ của các đoàn trường, đoàn công an huyện và các đồng chí chiến sỹ của đơn vị. Đây là hoạt động thu hút rất nhiều người tham gia. Các đơn vị đã biểu diễn những tiết mục về tình yêu quê hương đất nước, về đảng, Bác Hồ… Những tiết mục sôi động đã lôi kéo sự tham gia biểu diễn, giao lưu của rất nhiều chiến sỹ và các em học sinh.
Trong đêm diễn ra văn nghệ, các đoàn trường học cũng có 2 phần quà được trích từ nguồn đóng góp của học sinh dành tặng cho đơn vị C568.
           Qua hoạt động bổ ích này đã giúp cho các em học sinh,các bạn đoàn viên thanh niên hiểu biết hơn về cuộc sống của anh bộ đội, thêm tin, yêu và gắn kết hơn, hình thành trong các em về tình yêu quê hương đất nước.
 

          

Tác giả bài viết: NGVT