Cách Lấy Lại Mật Khẩu Shopee Khi Quên Cực Nhanh Và Đơn Giản


với Cách lấy lại mật khẩu shop khi quên Trên điện thoại, máy tính giúp người dùng win khi quên mật khẩu. Tôi không thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình và mua các mặt hàng tôi muốn.

Đợi một chút! Khi bạn đã có mật khẩu Shop và sẵn sàng đóng đơn hàng trên Shop, đừng quên mật khẩu này. Bấm vào đây Nhận thêm mã giảm giá Shopee cho đơn hàng của bạn!

Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu xem đó là văn bản nào nhé!

Cách lấy lại mật khẩu shop khi quên trên máy tính, điện thoại android

Cách lấy lại mật khẩu shop khi quên trên máy tính, điện thoại android

Mật khẩu tài khoản Shopee qua email hoặc số điện thoại trên các thiết bị máy tính, điện thoại Android khi được hỗ trợ. Tuy nhiên, các bước lấy lại mật khẩu Shopee trên máy tính và điện thoại là giống nhau. Để lấy lại mật khẩu tài khoản Shop, bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách lấy lại mật khẩu Shopee khi quên siêu nhanh và dễ dàng

Bước 1:

Truy cập ứng dụng Shopee trên điện thoại hoặc máy tính.

Bước 2:

Trên giao diện trang chủ Shopee, nhấn vào “Tôi” ở góc dưới bên phải màn hình, sau đó chọn “Đăng nhập”.

Bước 3:

Trên màn hình đăng nhập Shopee, bạn vui lòng nhấn vào “Quên” để chuyển sang giao diện lấy lại mật khẩu.

Bước 4:

Để lấy lại mật khẩu Shopee bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách lấy lại mật khẩu qua số điện thoại hoặc email. như sau:

Tham Khảo Thêm:  Ngọc Ruby - Đá Ruby (Hồng Ngọc) Là Gì

Cách 1: Cách lấy lại mật khẩu shop khi quên số điện thoại

Cách lấy lại mật khẩu shop khi quên số điện thoại

Nhập số điện thoại bạn dùng để liên kết tài khoản Shop, nhấn “Tiếp theo”. Lúc này màn hình sẽ hiện mã Captcha, bạn nhập mã hiện trên màn hình vào ô trống và nhấn “Tôi đồng ý”.

Một mã xác minh sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn qua SMS. Bạn chỉ cần nhập mã nhận được và nhấn “Tiếp theo” để chuyển sang bước đặt lại mật khẩu. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập mật khẩu Shop mới, nhấn Đồng ý để đặt lại mật khẩu Shop.

Cách 2: Cách lấy lại mật khẩu shop khi quên bằng email

Trong giao diện lấy lại mật khẩu Shopee, nhập email mà bạn dùng để liên kết với tài khoản Shopee. Trên màn hình sẽ xuất hiện mã Captcha, bạn cần nhập mã vào ô bên dưới và nhấn nút “Tôi đồng ý” để sang bước tiếp theo.

Tại thời điểm này, một email có liên kết xác minh sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn. Bạn phải mở email cá nhân của mình thông qua liên kết trong email Shopee và đặt lại mật khẩu mới.

Bước 5:

Sau khi lấy lại được mật khẩu Shopee, bạn có thể đăng nhập Shopee bằng tên đăng nhập và mật khẩu mới vừa đặt. Sau đó, bạn có thể tận hưởng sự tiện lợi của ứng dụng mua sắm trực tuyến này.

Cách lấy lại mật khẩu Shop khi quên số điện thoại trên iPhone

Quên mật khẩu Shop là vấn đề thường gặp trong quá trình sử dụng. Sau đây là cách lấy lại mật khẩu Shopee trên iPhone bằng số điện thoại chi tiết nhất:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần nhập số điện thoại của mình vào phần đăng nhập “Tên tài khoản”, sau đó bấm vào “Quên” ở ô “Mật khẩu bên dưới”.
 • Bước 2: Lúc này màn hình sẽ hiện giao diện lấy lại mật khẩu, bạn cần nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản shop trước đó. Sau đó nhấn “Next” để sang bước tiếp theo.

  Xem Thêm: Sạc Năng Lượng Mặt Trời Thế Hệ Mới Sạc Năng Lượng Mặt Trời Là Gì?

 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiện bảng yêu cầu bạn nhập mã xác nhận, bạn cần nhập theo hướng dẫn. Sau đó chọn “Tôi đồng ý”.
 • Bước 4: Tiếp theo hệ thống sẽ gửi mã xác thực gồm chữ và số về số điện thoại đăng ký. Bạn cần nhập chính xác 6 chữ số đã gửi để hoàn thành.
 • Bước 5: Bước cuối cùng là đặt lại mật khẩu mới. Sau khi đăng nhập, vui lòng nhấp vào “Tôi đồng ý” bên dưới để hoàn tất.

Lưu ý cách lấy lại mật khẩu Shopee khi quên

Lưu ý cách lấy lại mật khẩu Shopee khi quên

 • Bạn phải nhập chính xác mã xác minh bằng chữ cái (viết hoa) hoặc số trả về từ hệ thống.
 • Mật khẩu đặt lại phải dài từ 8 đến 16 ký tự (bao gồm ít nhất 1 chữ hoa và 1 chữ thường).
 • Nếu bạn đã khôi phục được mật khẩu Shopee từ máy tính của mình, bạn nên truy cập trang web Shopee.vn từ trình duyệt web. Sau đó nhấn “đăng nhập” => “quên” để đặt lại mật khẩu giống như hướng dẫn ở trên.
 • Trường hợp nhập sai mật khẩu Shopee quá nhiều lần khiến tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ số điện thoại Shopee để được hỗ trợ khiếu nại, mua hàng và chăm sóc khách hàng trực tiếp từ hệ thống Shopee.

Hướng dẫn đổi số điện thoại trên Shopee khi quên mật khẩu

Bước 1:

Trong ứng dụng Cửa hàng, chạm vào mục “Tôi” ở góc dưới cùng giao diện. Sau đó chuyển sang giao diện tài khoản cá nhân, nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa.

Bước 2:

Nhấp vào “Hồ sơ của tôi” trong giao diện thiết lập tài khoản. Lúc này bạn sẽ thấy toàn bộ thông tin cá nhân mà bạn đã nhập trong tài khoản Shopee, hãy nhấn vào phần số điện thoại.

Bước 3:

Để thay đổi số điện thoại, vui lòng bấm vào chữ “Thay đổi”. Lúc này bạn hãy nhập số điện thoại Shopee muốn đổi rồi nhấn nút “Xác nhận” bên dưới. Bạn phải nhập mã OTP để xác thực số điện thoại gửi cho bạn.

Lưu ý, khi bạn đổi số điện thoại Shopee, tất cả các dịch vụ liên kết với tài khoản Shopee của bạn sẽ thay đổi số điện thoại.

Bên trên pháp thuật Nó đã được chia sẻ. Cách lấy lại mật khẩu shop khi quên Ngoài ra, cách đổi số điện thoại trên Shopee khi quên mật khẩu. Nếu chẳng may quên mật khẩu Shop, bạn hãy bình tĩnh làm theo các bước trên. Hy vọng bạn thành công.Source link

Tham Khảo Thêm:  Vẽ Tranh Công Viên Xanh Trường Em ĐẸP NGẤT NGÂY

Related Posts

Vẽ Tranh Đề Tài Lao Động Đẹp, Đơn Giản Như Ăn Bánh

Bạn đang xem: Vẽ tranh chủ đề công nhân đẹp dễ như ăn bánh TRONG nyse.edu.vn Với tranh chủ đề lao động giản dị đẹp, nhiều ý…

99+ Tranh Tô Màu Ông Mặt Trời Cute, Dễ Thương, Đẹp Thú Vị

Bạn đang xem: 99+ tranh tô màu ông mặt trời dễ thương, cute, dễ thương TRONG nyse.edu.vn Tranh tô màu mặt trời và đám mây cực đẹp…

Tranh Tô Màu Cô Giáo Và Bé Dễ Thương, Đẹp Đáng Yêu, Ý Nghĩa

Bạn đang xem: Tranh tô màu cô giáo và bé đẹp, cực đẹp, ý nghĩa TRONG nyse.edu.vn Hình ảnh cô giáo và trẻ em có màu sắc…

Vẽ Tranh Đề Tài Lao Động Đẹp, Đơn Giản Như Ăn Bánh

Bạn đang xem: Vẽ tranh chủ đề công nhân đẹp dễ như ăn bánh TRONG nyse.edu.vn Với mẫu tranh chủ đề lao động giản dị đẹp, nhiều…

210+ Tranh Tô Màu Cái Cặp Sách Ngộ Nghĩnh, Đẹp Đáng Yêu

Bạn đang xem: 210+ tranh tô màu chiếc cặp sách đẹp ngộ nghĩnh dễ thương TRONG nyse.edu.vn Tranh tô màu chiếc cặp đi học cho bé ngộ…

Tranh Tô Màu Quả Dưa Hấu Đơn Giản, Cực Dễ Cho Bé Tập Tô

Bạn đang xem: Tranh tô màu quả dưa hấu đơn giản dễ dàng cho bé tập tô màu TRONG nyse.edu.vn Hình ảnh dưa hấu đơn giản, dễ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *