Cái Gì Càng Rửa Càng Bẩn


Dù thất bại đau lòng ở những giây phút cuối cùng nhưng Hội An và đội trưởng Huỳnh Lập đã xuất sắc giành chiến thắng trong tập 9 “Nhanh Như Chớp” mùa 2 một cách xứng đáng.

Bạn thấy đấy, càng giặt càng bẩn.

Trong phần 9Những đứa trẻ nhanh như chớp – Mùa 2, “Đầy Mặn” Thanh Duy và Huỳnh Lập tiếp tục “đãi” thí sinh gấp đôi mùa trước. Nếu “không thành vấn đề” thì Huỳnh Lập sẽ lên ngôi quán quân. Trong câu đố “dễ như ăn kẹo”: “Thiên nga đen là đen trắng hay nửa trắng nửa đen?”, Huỳnh Lập thiếu tự tin, đổ lỗi cho ánh mắt khá “láu cá” của MC Trấn Thành khi truyền tải “lực” đến vậy. Với câu trả lời “đen” nhưng khẳng định mạnh mẽ rằng “thiên nga có màu trắng”.

Tìm một câu “xoắn” về quan hệ họ hàng: “Chú Khẩn là con chú Chấn, cháu cô Bếp, cháu cô Chín. Chú có một con chó to bằng con chồn, chân cao như con cò. dì của bạn Tên cô ấy là gì?

“Quốc gia nào không có con người hay sinh vật?” Theo “vòng xoáy” của câu hỏi, hai thánh lầy “thông minh không ngờ” cho rằng tất cả chỉ là “nước tinh khiết”. Dù đáp án của chương trình là “bản đồ”, nhưng không hẹn mà gặp, cả Tạ Duy và Huỳnh Lập đều không đồng tình vì cho rằng bản đồ có thể dính vi khuẩn.

Liên tục tranh luận nhưng điều đáng nói là cả hai đội trưởng đều chiến đấu “máu lửa” khi Tạ Duy hoàn thành đúng 7 câu còn Huỳnh Lập giành chiến thắng ấn tượng với 8 câu. Chỉ tiếc cho Huỳnh Lập khi chỉ còn 20 giây nhưng lại “dính” vào câu hỏi: “Mỗi lần giặt đồ lại bẩn hơn?” Nam diễn viên hài giơ tay xin đồ mà không được. Đưa ra câu trả lời chính xác. Nó là nước.

Tham Khảo Thêm:  Số Điện Thoại Xe Phương Trang Sóc Trăng, Địa Chỉ Bến Xe Phương Trang Sóc Trăng Ở Đâu

Xem thêm: Lật Mặt 2: Phim Trường, Lật Mặt 2: Phim Bộ (2016)

Hoài An Nhi là quán quân có thành tích đáng kinh ngạc và tính cạnh tranh cao. Tiếc là thiếu 3 câu đầu, nhất là câu “Vận động viên chạy tiếp sức cần cung cấp những gì: tay, dùi cui, bình dưỡng khí?” Dù được hai đội trưởng là Huỳnh Lập và Tấn Duy “chăm chỉ” miêu tả chân thực phần thi hỗ trợ nhưng có lẽ vì “diễn quá sâu” nên Hoài An đã hiểu lầm và tung ngay đáp án: “tay và bình thở oxy” hết. trường quay phá lên cười. .

Chỉ còn hơn 1 phút bù giờ, Hội An giữ “cái đầu lạnh” tham gia “đường đua nước rút” để lật ngược tình thế. Khán giả ồ lên thích thú vì sự thông minh và tư duy logic của cậu bé khi vượt qua hàng loạt câu đố hóc búa. Tiếc rằng tiếng còi mãn cuộc vang lên, Hoài An đã không còn cơ hội giành ngôi vị quán quân và dừng bước với 9 câu trả lời đúng.

Từng gây bão ở mùa 1 với thành công ngoài sức tưởng tượng, nhưng “cơ hội” lại không đến với Cát Nhiên khi cô nàng lén đặt câu hỏi: “Ăn bún đậu mắm tôm ăn với đậu hay mình ăn đậu với bún?” Vì không quen với món ăn này nên Kat Niên đã rất bối rối và trả lời sai.

Ngạc nhiên nhất là chiến binh nhí Anh Nhỡ, Trần Tah đã mắc đủ thứ sai lầm do lượng kiến ​​thức quá rộng của mình. Vượt qua 8 câu hỏi hóc búa với độ khó nặng, Ánh Nhiễm thoải mái đánh bại cựu vô địch Cát Ninh. Ngoài ra, màn so tài ngang tài ngang sức của hai nhóc tì Quinn Han và Trinity khiến khán giả không khỏi chớp mắt. Quinn Hahn, dẫn trước Trinity 1 điểm, giúp đội nhà san bằng tỷ số và bước vào hiệp phụ. Chiến thắng cuối cùng đã thuộc về đội Tah Duy khi bé Hoài An tỏa sáng khi nhanh chóng “rinh” được câu hỏi phụ từ MC Trấn Thành ở phút cuối.

Tham Khảo Thêm:  TỬ VI TUỔI DẦN 1998 NĂM 2021 NAM MẠNG

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Trung tâm – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép Thiết lập Trang thông tin điện tử tổng hợp trực tuyến số 2217/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 10/04/2019Source link

Related Posts

Vẽ Tranh Đề Tài Lao Động Đẹp, Đơn Giản Như Ăn Bánh

Bạn đang xem: Vẽ tranh chủ đề công nhân đẹp dễ như ăn bánh TRONG nyse.edu.vn Với tranh chủ đề lao động giản dị đẹp, nhiều ý…

99+ Tranh Tô Màu Ông Mặt Trời Cute, Dễ Thương, Đẹp Thú Vị

Bạn đang xem: 99+ tranh tô màu ông mặt trời dễ thương, cute, dễ thương TRONG nyse.edu.vn Tranh tô màu mặt trời và đám mây cực đẹp…

Tranh Tô Màu Cô Giáo Và Bé Dễ Thương, Đẹp Đáng Yêu, Ý Nghĩa

Bạn đang xem: Tranh tô màu cô giáo và bé đẹp, cực đẹp, ý nghĩa TRONG nyse.edu.vn Hình ảnh cô giáo và trẻ em có màu sắc…

Vẽ Tranh Đề Tài Lao Động Đẹp, Đơn Giản Như Ăn Bánh

Bạn đang xem: Vẽ tranh chủ đề công nhân đẹp dễ như ăn bánh TRONG nyse.edu.vn Với mẫu tranh chủ đề lao động giản dị đẹp, nhiều…

210+ Tranh Tô Màu Cái Cặp Sách Ngộ Nghĩnh, Đẹp Đáng Yêu

Bạn đang xem: 210+ tranh tô màu chiếc cặp sách đẹp ngộ nghĩnh dễ thương TRONG nyse.edu.vn Tranh tô màu chiếc cặp đi học cho bé ngộ…

Tranh Tô Màu Quả Dưa Hấu Đơn Giản, Cực Dễ Cho Bé Tập Tô

Bạn đang xem: Tranh tô màu quả dưa hấu đơn giản dễ dàng cho bé tập tô màu TRONG nyse.edu.vn Hình ảnh dưa hấu đơn giản, dễ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *