Kích thước banner shopee ra làm sao? Có phù hợp không?

Kích thước banner Shopee? Kích thước banner xoay Shopee là bao nhiêu? Bạn có biết kích thước ảnh đại diện và sản phẩm Shopee không?

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh online, bạn muốn có sản phẩm nào đó muốn bán trên sàn thương mại điện tử đó và bạn muốn thiết kế gian hàng bán hàng thì hãy đọc ngay bài viết này. Bởi vì bài viết này sẽ cho bạn biết kích thước banner shopee Làm sao Không những thế nó còn cho bạn biết kích thước ảnh đại diện shopee, kích thước ảnh sản phẩm shopee. Bằng cách đó bạn sẽ có một gian hàng tiêu chuẩn.

Kích thước banner Shopee

Kích thước banner Shopee

Kích thước banner Shopee

Banner là công cụ truyền tải thông tin quan trọng và độc đáo nhất đến khách hàng. Do đó, khu vực banner thường được sử dụng để truyền thông về các chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới và độc đáo. Người bán có thể liên kết URL với sản phẩm hoặc danh mục sản phẩm trong cửa hàng. Vì vậy, khi thiết kế banner, bạn cần chú ý tạo ấn tượng với khách hàng.

Kích thước ảnh banner chuẩn của Shopee là 1200 pixel x 600 pixel

Kích thước banner xoay Shopee

Banner là công cụ truyền tải thông tin quan trọng và độc đáo nhất đến khách hàng. Do đó, khu vực banner thường được sử dụng để truyền thông về các chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới và độc đáo. Người bán có thể liên kết URL với sản phẩm hoặc danh mục sản phẩm trong cửa hàng. Vì vậy, khi thiết kế banner, bạn cần chú ý tạo ấn tượng với khách hàng.

Tham Khảo Thêm:  Tranh Tô Màu Pony Xinh Đẹp, Cute Giúp Bé Phát Triển Tư Duy

Biểu ngữ băng chuyền: Một yếu tố phải có. Loại biểu ngữ này cho phép tối đa 6 hình ảnh tiếp tục xoay và chỉ có thể sử dụng 1 biểu ngữ băng chuyền cho mỗi gian hàng. Khi trang trí Shopee, người bán phải để ảnh 1200 pixel x 600 pixel với dung lượng tối đa 2mb cho loại banner này.

Kích thước ảnh Shopee

Trên shopee có rất nhiều loại ảnh như ảnh đại diện, ảnh bìa, ảnh sản phẩm hay ảnh banner. Với mỗi loại ảnh lại có những quy định về kích thước khác nhau như sau:

  • Kích thước của ảnh đại diện tiêu chuẩn là ảnh vuông theo tỷ lệ 1:1. Điều này có nghĩa là chiều cao và chiều rộng của hình ảnh phải giống nhau. Một số tỷ lệ ảnh bạn có thể cân nhắc như: 900 pixel x 900 pixel, 1200 pixel x 1200 pixel, 2048 pixel x 2048 pixel.
  • Kích thước ảnh bìa: Hiện tại kích thước ảnh bìa của Shopee đã thoáng hơn một chút so với ảnh đại diện. Vì vậy, bạn có thể chọn kích thước phù hợp theo sở thích của bạn.
  • Kích thước ảnh sản phẩm Shopee: Yêu cầu tối thiểu là 900 pixel x 900 pixel hoặc 1200 pixel x 1200 pixel, với độ phân giải 72dpi. Lưu ý: Shopee cho phép bạn cập nhật tối đa 9 hình ảnh cho mỗi sản phẩm được đăng bán trên gian hàng.
  • Kích thước hình ảnh banner Shopee tiêu chuẩn là 1200 pixel x 600 pixel.

Thiết kế ảnh sản phẩm chuẩn của Shopee

Hình ảnh sản phẩm Shopee cho phép bạn cập nhật tối đa 9 hình ảnh cho mỗi sản phẩm. Kích thước hình ảnh sản phẩm tiêu chuẩn là 600 pixel x 600 pixel, với độ phân giải tối thiểu là 72dpi. Hình ảnh sản phẩm là yếu tố chính quyết định 45% người tiêu dùng có mua sản phẩm hay không. Vì vậy, bạn phải chú ý tạo ra những hình ảnh đẹp, chất lượng, thu hút người tiêu dùng nhưng phải phù hợp với thực tế, tránh tình trạng hình ảnh và sản phẩm quá khác xa nhau.

Tham Khảo Thêm:  Công thức tính nhiệt lượng

Kích thước ảnh đại diện Shopee

Kích thước của ảnh đại diện tiêu chuẩn là ảnh vuông theo tỷ lệ 1:1. Điều này có nghĩa là chiều cao và chiều rộng của hình ảnh phải giống nhau. Một số tỷ lệ ảnh bạn có thể cân nhắc như: 900 pixel x 900 pixel, 1200 pixel x 1200 pixel, 2048 pixel x 2048 pixel.

Kích thước ảnh sản phẩm Shopee

Kích thước ảnh sản phẩm Shopee: Yêu cầu tối thiểu là 900 pixel x 900 pixel hoặc 1200 pixel x 1200 pixel, với độ phân giải 72dpi. Lưu ý: Shopee cho phép bạn cập nhật tối đa 9 hình ảnh cho mỗi sản phẩm được đăng bán trên gian hàng.

Vậy là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi kích thước banner shopee sau khi đọc bài viết này rồi phải không? Bạn có thấy thông tin trong bài viết này thú vị không? Hy vọng bạn chia sẻ bài viết này với những người xung quanh bạn. Đối với những ai muốn có một gian hàng shopee có thể tham khảo và thiết kế cho phù hợp.

Câu hỏi thường gặp –

Related Posts

Vẽ Tranh Đề Tài Lao Động Đẹp, Đơn Giản Như Ăn Bánh

Bạn đang xem: Vẽ tranh chủ đề công nhân đẹp dễ như ăn bánh TRONG nyse.edu.vn Với tranh chủ đề lao động giản dị đẹp, nhiều ý…

99+ Tranh Tô Màu Ông Mặt Trời Cute, Dễ Thương, Đẹp Thú Vị

Bạn đang xem: 99+ tranh tô màu ông mặt trời dễ thương, cute, dễ thương TRONG nyse.edu.vn Tranh tô màu mặt trời và đám mây cực đẹp…

Tranh Tô Màu Cô Giáo Và Bé Dễ Thương, Đẹp Đáng Yêu, Ý Nghĩa

Bạn đang xem: Tranh tô màu cô giáo và bé đẹp, cực đẹp, ý nghĩa TRONG nyse.edu.vn Hình ảnh cô giáo và trẻ em có màu sắc…

Vẽ Tranh Đề Tài Lao Động Đẹp, Đơn Giản Như Ăn Bánh

Bạn đang xem: Vẽ tranh chủ đề công nhân đẹp dễ như ăn bánh TRONG nyse.edu.vn Với mẫu tranh chủ đề lao động giản dị đẹp, nhiều…

210+ Tranh Tô Màu Cái Cặp Sách Ngộ Nghĩnh, Đẹp Đáng Yêu

Bạn đang xem: 210+ tranh tô màu chiếc cặp sách đẹp ngộ nghĩnh dễ thương TRONG nyse.edu.vn Tranh tô màu chiếc cặp đi học cho bé ngộ…

Tranh Tô Màu Quả Dưa Hấu Đơn Giản, Cực Dễ Cho Bé Tập Tô

Bạn đang xem: Tranh tô màu quả dưa hấu đơn giản dễ dàng cho bé tập tô màu TRONG nyse.edu.vn Hình ảnh dưa hấu đơn giản, dễ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *