Kurumi Là Ai – Danh Sách Nhân Vật Trong Date A Live


Kurumi Tokisaki Anh ấy là một trong những linh hồn chính nằm trong cốt truyện của bộ truyện tranh và anime. hẹn hò trực tiếp. Theo cốt truyện chính của câu chuyện, ma là những sinh vật ngoài trái đất gây ra động đất và các thảm họa thiên nhiên khác bất cứ khi nào chúng đến Trái đất. Chỉ một vài người có thể in để kiểm soát mối đe dọa.

Bạn đang xem: Kurumi là ai?

Kurumi là một trong những linh hồn có khả năng độc nhất. Anh ta được mô tả là linh hồn độc ác và tàn bạo nhất kể từ khi anh ta giết hơn 10.000 người theo cách riêng của mình. Nhờ có sự bảo vệ của thiên thần hộ mệnh, việc phong ấn hay giết Kurumi gần như là không thể.

*

Sự xuất hiện của anh ấy trong truyện nhằm mục đích để các linh hồn được in dấu bởi Shidou Itsuka và sau đó được sử dụng trong tay của họ. Tuy nhiên, anh ấy bắt đầu bị thu hút bởi anh ấy. Kurumi Tokisaki được giới thiệu là nhân vật phản diện đầu tiên trong lịch sử.

Xem thêm: cuối247.net

Mục lục

1 Bối cảnh 2 Lịch sử 2.1 Nguồn gốc 3 Tính cách 4 Cụm từ (trích dẫn) 5 Tài liệu tham khảo

Lý lịch

Hầu hết dân số của Eurasia đã bị xóa sổ bởi một sự kiện nguy hiểm và đáng ngạc nhiên được gọi là một trận động đất không gian có thể xảy ra ở bất cứ đâu trên thế giới.

Cuối cùng, những trận động đất này báo hiệu sự xuất hiện của các linh hồn, những sinh vật ngoài trái đất đe dọa loài người.

Bước vào hiện trường là một học sinh trung học bình thường tên là Shidou Itsuka, người có khả năng vô hiệu hóa những linh hồn này bằng cách phong ấn sức mạnh của chúng và giữ chúng bên trong cơ thể mình. Nhưng để đạt được điều này, Shidou phải khiến người luật sư phải lòng mình để thu phục anh ta bằng một nụ hôn.

Trong lịch sử, những nỗ lực cứu thế giới của Shidou là nhờ em gái nuôi của cậu, Kotori.

Tham Khảo Thêm:  Tranh Tô Màu Shin Siêu Vui Nhộn, Hài Đáng Yêu Cho Bé Tập Tô

Lịch sử

Kurumi xuất hiện trong truyện để chuyển đến trường trung học Shidou với mục tiêu chính là đạt được sức mạnh của những linh hồn bị phong ấn trong cơ thể mình. Anh ta thậm chí còn bày tỏ mong muốn giết bạn của Shidou, Origami Tobichi.

Thời gian trôi qua, Kurumi bắt đầu cảm thấy bị thu hút bởi anh ta, vì vậy nhiệm vụ của anh ta thay đổi để tập trung vào việc tìm kiếm linh hồn cho cuộc chiến đã giết chết hơn 150 triệu người trong trận động đất vũ trụ đầu tiên. Nếu anh ta thành công, anh ta sẽ giết anh ta và lấy lại sức mạnh của mình.

Các khả năng khác nhau của Kurimi được bộc lộ trong suốt bộ truyện, chẳng hạn như khả năng tạo ra một loạt bản sao của chính anh ta, khiến anh ta thực sự bất khả chiến bại.

Cần lưu ý rằng Kurumi là con ma nguy hiểm nhất trong truyện, vì anh ta có thể giết hơn 10 nghìn người bằng chính đôi tay của mình. Ngoài ra, anh còn có sự bảo vệ của thiên thần Zedkiel (được mệnh danh là Hoàng đế thời gian), người đã giúp anh thoát khỏi những tình huống khó khăn.

Nguồn

Bất chấp mức độ thiệt hại mà cô ấy có thể gây ra cho con người và các linh hồn khác, Kurumi ban đầu sống như một đứa trẻ bình thường trước khi biến thành linh hồn. Một số yếu tố chính của câu chuyện có thể được giải thích:

– Kurumi được cha mẹ yêu thương và bảo vệ vì cô sinh ra trong một gia đình giàu có và giàu có.

– Vừa về đến nhà chưa được bao lâu thì bị yêu quái tấn công. Cảm ơn Mio, một sinh vật ánh sáng tự xưng là “đồng minh của công lý”. Nó mang lại cho cô ấy sức mạnh mà cô ấy sử dụng để bảo vệ gia đình mình khỏi những bóng ma. Bằng cách chấp nhận, anh nhận được sự bảo vệ của viên pha lê Sephira và thiên thần Zadkiel. Vì vậy, và trong vô thức, cô trở thành một linh hồn.

Tham Khảo Thêm:  Hình Vẽ Hoa Sen – Cách Vẽ Hoa Sen Đẹp, Dễ Như Ăn Kẹo

– Bắt đầu giao dịch với Mio, giết ma và các loại quái vật. Sau đó, anh nhận ra rằng những con quái vật này thực sự là những người xa lạ với những tinh thể tienhieptruyenky.com kết tinh này.

– Một lúc sau, Kurumi tỉnh dậy trong một cái hố mà không có ký ức rõ ràng về kiếp trước. Lúc đó anh sắp bị AST tấn công (Nhóm chống tinh thần) mặc dù anh ta đã trốn thoát.

– Cô ấy dần dần hiểu được cả sức mạnh của mình (thao túng thời gian để đạt được hạnh phúc, điều khiển bóng tối và che giấu bản thân), cũng như thiên thần của mình, vì vậy cuộc thập tự chinh bắt đầu tìm Mio và kết thúc kế hoạch tuyên truyền của cô ấy. Thêm tinh thần.

Xem thêm: Thể loại game Moba là gì – đấu trường trực tuyến nhiều người chơi

– Anh ta đã tạo ra một loạt bản sao của chính mình để tìm ra vị trí của anh ta vào thời điểm đó, đồng thời giết hàng nghìn người theo cách của anh ta.

– Một câu chuyện siêu phàm đã tiết lộ danh tính và sức mạnh giữ lại cơ thể của Shidou Itsuka. Đó là lý do tại sao anh quyết định thâm nhập vào tầng thứ hai này để đạt được những kỹ năng này.

Hành vi

Không giống như các nhân vật khác trong truyện, Kurumi có tính cách phức tạp vì hành động và suy nghĩ của cô dường như mâu thuẫn với nhau.

– Trước khi trở thành một linh hồn, anh ta tin vào công lý và coi thường những điều sai trái đã gây ra cho bất kỳ sinh vật sống nào. Anh cũng than thở về những bất công xảy ra xung quanh mình. Vì vậy, anh ấy cố gắng giúp đỡ người khác.

– Sau khi biến hình, anh ta dường như không còn tôn trọng hay ngưỡng mộ con người vì anh ta coi con người là phương tiện để đạt được mục đích của mình.

– Lúc đầu có thái độ có vẻ ngây thơ và vô hại, đặc biệt là khi Raizen vào cấp ba. Tuy nhiên, nó dễ bị tức giận và bạo lực.

Tham Khảo Thêm:  Bán Đồng Hồ Tag Heuer Cũ

– Sở hữu một mức độ sang trọng và hào hùng nhất định mặc dù là một tinh linh nguy hiểm.

Điểm yếu của nó là động vật và sinh vật nhỏ.

– Mức độ rủi ro liên quan đến số người thiệt mạng; Nhưng những người này được cho là những kẻ hiếp dâm và lạm dụng động vật.

– Mục tiêu chính là tìm Mio để loại bỏ ma quỷ cũng như chấn động không gian để bảo vệ hơn nữa cuộc sống của con người. Điều này cho thấy anh ta là một người đàn ông có ý thức mạnh mẽ về công lý bất chấp những phương pháp đáng ngờ của anh ta.

cụm từ

– “Tên tôi là Kurumi Tokisaki… Tôi là ma.”

– “Bạn sẵn sàng giết một chúng sinh khác, nhưng bạn lại sợ chết. Bạn không nghĩ điều đó là lạ sao? Khi bạn muốn một cuộc sống khác, đây là điều sẽ xảy ra”.

– “30 năm trước, vị thần đầu tiên là nguồn gốc của mọi linh hồn. Mục tiêu của tôi là giết ông ta.”

“Ngay cả đối với bạn, nó không đủ để xuống địa ngục.”

– “Thế giới rộng lớn thế nào cũng không quan trọng. Kurumi Tokisaki là người duy nhất can thiệp kịp thời, cũng như Zadkiel. Vì vậy đừng để ý đến những điều vô nghĩa do nhà hiền triết và tác giả tạo ra.

Người giới thiệu

Hẹn hò trực tiếp. (SF) trên Wikipedia. Truy cập: ngày 27 tháng 4 năm 2018 trên Wikipedia từ en.wikipedia.org.live (SF) trên Wikipedia. Truy cập: ngày 27 tháng 4 năm 2018. Trên Wikipedia tại es.wikipedia.org.Kurumi Tokisaki (sf). Trong wiki trực tiếp. Truy cập: ngày 27 tháng 4 năm 2018 qua wiki trực tiếp từ date-a-live.wikia.com.Kurumi Tokisaki (sf). Trực tiếp trên Wiki Ngày đầu tiên. Truy cập: ngày 27 tháng 4 năm 2018 trên wiki trực tiếp từ www.date-a-live.wikia.com.Kurumi “Cơn ác mộng, Linh hồn xấu, Linh hồn của thời gian” Tokisaki. (SF) trong danh sách anime của tôi. Truy cập: ngày 27 tháng 4 năm 2018 trong My Animelist.net Danh sách Anime của tôi.Source link

Related Posts

Vẽ Tranh Đề Tài Lao Động Đẹp, Đơn Giản Như Ăn Bánh

Bạn đang xem: Vẽ tranh chủ đề công nhân đẹp dễ như ăn bánh TRONG nyse.edu.vn Với tranh chủ đề lao động giản dị đẹp, nhiều ý…

99+ Tranh Tô Màu Ông Mặt Trời Cute, Dễ Thương, Đẹp Thú Vị

Bạn đang xem: 99+ tranh tô màu ông mặt trời dễ thương, cute, dễ thương TRONG nyse.edu.vn Tranh tô màu mặt trời và đám mây cực đẹp…

Tranh Tô Màu Cô Giáo Và Bé Dễ Thương, Đẹp Đáng Yêu, Ý Nghĩa

Bạn đang xem: Tranh tô màu cô giáo và bé đẹp, cực đẹp, ý nghĩa TRONG nyse.edu.vn Hình ảnh cô giáo và trẻ em có màu sắc…

Vẽ Tranh Đề Tài Lao Động Đẹp, Đơn Giản Như Ăn Bánh

Bạn đang xem: Vẽ tranh chủ đề công nhân đẹp dễ như ăn bánh TRONG nyse.edu.vn Với mẫu tranh chủ đề lao động giản dị đẹp, nhiều…

210+ Tranh Tô Màu Cái Cặp Sách Ngộ Nghĩnh, Đẹp Đáng Yêu

Bạn đang xem: 210+ tranh tô màu chiếc cặp sách đẹp ngộ nghĩnh dễ thương TRONG nyse.edu.vn Tranh tô màu chiếc cặp đi học cho bé ngộ…

Tranh Tô Màu Quả Dưa Hấu Đơn Giản, Cực Dễ Cho Bé Tập Tô

Bạn đang xem: Tranh tô màu quả dưa hấu đơn giản dễ dàng cho bé tập tô màu TRONG nyse.edu.vn Hình ảnh dưa hấu đơn giản, dễ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *