Kyanite Crystals – Kyanite: Mineral Information, Data And Localities


câu chuyện của Kiên

Trong năm Được đặt tên bởi Abraham Werner vào năm 1789, kyanite bắt nguồn từ từ cynos (hoặc “xanh”) trong tiếng Hy Lạp – loại đá quý tuyệt đẹp này chắc chắn là như vậy! Kyanite là một trong những khoáng chất màu xanh hấp dẫn nhất trong tự nhiên, đôi khi nó thể hiện các sắc thái xanh đậm, hoặc thậm chí nhiều sắc thái trong một vùng màu. Cách đánh vần “sayant” trong tiếng Pháp phổ biến cho đến giữa thế kỷ 20. Họ hàng andalusite này – ở dạng không phải đá quý – được sử dụng trong gốm sứ, đồ điện tử, cách điện và cần gạt nước. Nó hình thành trong những điều kiện biến chất rất độc đáo, khiến nó trở thành một “khoáng chất chỉ số” – một vật liệu giúp các nhà địa chất ước tính độ sâu, nhiệt độ và áp suất của ma trận xung quanh.

Bạn đang xem: Tinh thể Kyanite

Thuộc tính siêu hình Kyanite

Kyanite được tin tưởng mạnh mẽ để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiền định; Một số học viên coi sức mạnh của thiền định là một trong hai đặc điểm xác định. Thứ hai, họ tin rằng kyanite không bao giờ cần được tẩy sạch năng lượng tiêu cực – bởi vì nó không thể lưu trữ hoặc giữ lại suy nghĩ! Viên đá quý này được kết nối vĩnh viễn với tất cả các luân xa, như Wi-Fi. Khả năng của nó cũng được cho là bao gồm thúc đẩy giao tiếp, phát triển sự hiểu biết về người khác, kiên trì đối mặt với thử thách, cân bằng năng lượng nữ tính và nam tính, v.v.! Màu sắc đặc biệt được cho là có khả năng đặc biệt.đen: Nó kết hợp tất cả các luân xa lại với nhau để tạo thành cơ thểmàu xanh da trời: Nó tăng cường giọng nói, làm dịu cổ họng và rất hữu ích cho người nói và người tạo giọng nóimàu xanh lá: Kết nối trái tim với luân xa mắt thứ ba để thúc đẩy nhận thức và kết nối với thế giới tự nhiên.quả cam: Nó tăng cường khả năng sáng tạo, làm rõ tầm nhìn và hào quang và được liên kết với các cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu và Thiên Bình và tất cả các luân xa.

Tham Khảo Thêm:  Cần Người Thêu Tranh Chữ Thập Tại Nhà, Tranh Thêu Gia Công Tại Nhà

Tính chất địa chất Kyanite

Khoáng chất màu xanh hấp dẫn này thường xuất hiện dưới dạng các tinh thể lớn, có hình dạng đẹp, khiến nó trở thành món đồ yêu thích của các nhà sưu tập đá quý và nhà sản xuất đồ trang sức. Kyanite có bề ngoài gần như dạng sợi, đặc biệt là khi đá được làm sạch, vì chúng đủ cứng chắc để đá không bị bào mòn. Cấu trúc bên trong này có thể thúc đẩy chatoyancy (hiệu ứng mắt mèo), nhưng lại ngăn cản phần lớn vật lý thiên văn hình thành trong kyanite, mặc dù khi được cắt thành các hình cabochon nhẵn, kyanite hiếm khi hiển thị một sắc thái màu duy nhất, màu thường hiển thị dưới dạng vùng, vùng, hoặc đốm. Ngoại hình tuyệt vời.

Kyanite có tính dị hướng mạnh – nó có độ cứng Mohs là hai tùy thuộc vào góc mà áp suất được áp dụng. Trên thực tế, nó là khoáng chất dị hướng được biết đến nhiều nhất! Cường độ dọc nằm trong khoảng từ 4,5 đến 5,5. Cường độ ngang nằm trong khoảng từ 6 đến 7. Kyanite được tìm thấy trên khắp thế giới, với các mỏ lớn ở Thụy Sĩ, Brazil, Nga, Kenya, Nepal, Tanzania và miền đông Hoa Kỳ. “Ruby trong kyanite” (hoặc “ruby trong apatite”) là tên thương mại của vật liệu đá tổng hợp có thể có hoặc không chứa kyanite (hoặc apatite) tùy thuộc vào ma trận đá. Vật liệu mềm này được ổn định bằng keo không màu.

Tham Khảo Thêm:  Tranh Vẽ Đeo Khẩu Trang Đẹp, Ý Nghĩa Phòng Chống Dịch Bệnh
thông tin khoáng sản nhôm silicat
Thành phần hóa học Al2CO5
Màu sắc thường có màu xanh chàm nhạt đến đậm; Các màu ít phổ biến hơn bao gồm vàng, trắng, xám, xanh lá cây, đen hoặc cam.
Sức mạnh 4-1/2 đến 7 (Moh)
trọng lượng riêng 3,5 – 3,7
chỉ số phản xạ 1,71 – 1,73

Chăm sóc Kyanite đúng cách

Kyanite bền, nhưng phức tạp. Hãy nhớ những tính chất bất đẳng hướng? Họ có thể làm cho kynit trở thành một loại đá giòn, dễ bị tách ra theo “hạt”. Không bao giờ đặt kyanite trong nồi hấp hoặc chất tẩy rửa siêu âm, đồng thời tránh dùng thuốc tẩy và các hóa chất gia dụng khác. Làm sạch và lau khô đá bằng vải khô, mềm. Cho vào túi vải.

Xem thêm: 1 Sao Bao nhiêu ha bằng bao nhiêu M2? Quy đổi 1 Ha = công, mẫu, km2

Để tìm hiểu thêm về kyanite và các loại đá quý khác, hãy đặt mua bản sao của cuốn Đá quý trên thế giới đã được sửa đổi và mở rộng của Walter Schumann.

Thiết kế bởi Kyanite

Màu xanh năng động và vẻ ngoài dạng sợi của Kyanite khiến nó trở thành một viên đá thu hút sự chú ý cho thiết kế đồ trang sức. Màu xanh mát của đá kết hợp tốt với vàng, thể hiện đẹp trên bạc và tương phản với đồng và vàng, các màu cam – chẳng hạn như carnelian, đá mặt trời hoặc san hô – mang đến một sự thay thế năng động. Khuyến nghị. . Nó được sử dụng làm bông tai hoặc mặt dây chuyền, nơi ít bị trầy xước hoặc va đập. Khi đeo bên cạnh các loại đá quý khác, bạn nên bảo vệ loại đá này khỏi hao mòn. Xem các cảm hứng thiết kế có kyanite trong bộ sưu tập thiết kế.

Tham Khảo Thêm:  Ngữ Pháp, Bài Tập Câu Trực Tiếp Gián Tiếp Lớp 8 Về Câu Tường Thuật Có Đáp Án

Mua các mặt hàng Kyanite

*

** Xin lưu ý rằng tất cả các thuộc tính siêu hình hoặc chữa bệnh được liệt kê đều được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau. Thông tin này được cung cấp dưới dạng dịch vụ và không nhằm mục đích điều trị các tình trạng y tế. Fire Mountain Gems and Beads® không đảm bảo tính chính xác của những tuyên bố này.

Làm thế nào bạn thích tài nguyên này? Phản hồi của bạn giúp chúng tôi cung cấp các tài nguyên quan trọng nhất đối với bạn.Source link

Related Posts

Vẽ Tranh Đề Tài Lao Động Đẹp, Đơn Giản Như Ăn Bánh

Bạn đang xem: Vẽ tranh chủ đề công nhân đẹp dễ như ăn bánh TRONG nyse.edu.vn Với tranh chủ đề lao động giản dị đẹp, nhiều ý…

99+ Tranh Tô Màu Ông Mặt Trời Cute, Dễ Thương, Đẹp Thú Vị

Bạn đang xem: 99+ tranh tô màu ông mặt trời dễ thương, cute, dễ thương TRONG nyse.edu.vn Tranh tô màu mặt trời và đám mây cực đẹp…

Tranh Tô Màu Cô Giáo Và Bé Dễ Thương, Đẹp Đáng Yêu, Ý Nghĩa

Bạn đang xem: Tranh tô màu cô giáo và bé đẹp, cực đẹp, ý nghĩa TRONG nyse.edu.vn Hình ảnh cô giáo và trẻ em có màu sắc…

Vẽ Tranh Đề Tài Lao Động Đẹp, Đơn Giản Như Ăn Bánh

Bạn đang xem: Vẽ tranh chủ đề công nhân đẹp dễ như ăn bánh TRONG nyse.edu.vn Với mẫu tranh chủ đề lao động giản dị đẹp, nhiều…

210+ Tranh Tô Màu Cái Cặp Sách Ngộ Nghĩnh, Đẹp Đáng Yêu

Bạn đang xem: 210+ tranh tô màu chiếc cặp sách đẹp ngộ nghĩnh dễ thương TRONG nyse.edu.vn Tranh tô màu chiếc cặp đi học cho bé ngộ…

Tranh Tô Màu Quả Dưa Hấu Đơn Giản, Cực Dễ Cho Bé Tập Tô

Bạn đang xem: Tranh tô màu quả dưa hấu đơn giản dễ dàng cho bé tập tô màu TRONG nyse.edu.vn Hình ảnh dưa hấu đơn giản, dễ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *