Nhẫn Đá Moonstone – Chất Lượng, Giá Tốt


Vòng đá mặt trăng hay còn được biết đến với cái tên phổ biến nhất là nhẫn đá mặt trăng. Đó là trang sức làm từ đá mặt trăng – một loại đá quý phổ biến hiện nay. Nhẫn đá có vẻ đẹp đặc biệt tỏa sáng như ánh trăng của sản phẩm nên được rất nhiều người mong muốn và ưa chuộng. Khi bạn đặt vòng đá dưới ánh đèn hoặc vào ban ngày, viên đá sẽ phát ra ánh sáng xanh rất đẹp giống như ánh trăng. Đây là điều rất đặc biệt mà người ta yêu thích loại đá này.

Bạn đang xem: Nhẫn Đá Mặt Trăng

1. Một số điều cần biết khi mua nhẫn đá mặt trăng.

Khi mua một sản phẩm nhẫn đá mặt trăng chất lượng, bạn nên chú ý đến một số yếu tố như màu sắc, độ trong và đường cắt của sản phẩm.

1.1 Màu sắc của nhẫn đá mặt trăng

Vòng đá mặt trăng tự nhiên có màu trắng sữa hoặc mờ đục hoàn toàn. Khi nhận được ánh sáng, viên đá phát ra ánh sáng xanh đẹp mắt hay còn gọi là adularescence – hiệu ứng của tia bức xạ. Đặc biệt, thứ tự màu sắc của đá mặt trăng có thể thay đổi từ xanh lục sang vàng, nâu, xám và đen. Một số màu đặc biệt sáng được gọi là mắt mèo.

*

Vòng đá mặt trăng tự nhiên có màu trắng đục.

1.2 Độ trong của đá mặt trăng

Một chiếc nhẫn đá mặt trăng chất lượng phải hoàn toàn trong suốt và không có tạp chất. Nhưng một viên đá đều đặn như vậy là rất hiếm. Ở mặt đá tự nhiên thường có độ trong nhưng điều này không ảnh hưởng đến ánh sáng mà đá phát ra.

Tham Khảo Thêm:  Mạng Lộ Bàng Thổ Hợp Màu Gì, Nam Nữ Lộ Bàng Thổ Hợp Mệnh Gì, Màu Gì

Vì vậy, khi mua đá mặt trăng, bạn nên chú ý đến hàm lượng tạp chất trong đá và có vết xước, vết nứt hay không?

1.3 Kiểu cắt

Một kiểu cắt phổ biến với nhẫn đá mặt trăng là cabochon. Lý do tại sao vết cắt này rất phổ biến với đá mặt trăng là với vết cắt này, kết quả quang học có thể được chuẩn hóa và rất đẹp.

Xem thêm: Tải xuống Adobe After Effects Cs4 Portable, Tải xuống miễn phí Adobe After Effects Cs4 Portable

*

Nhẫn đá quý mang nhiều ý nghĩa

Tiện thể tham khảo chi tiết vòng tay đá mặt trăng tại Lotus Jewellery.

Vòng tay đá mặt trời;

Vòng Tay Đá Phong Thủy;

2. Vòng đá mặt trăng tượng trưng cho điều gì?

Nhẫn đá mặt trăng đang là sản phẩm trang sức được nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp hiện đại, độc đáo mà còn bởi những ý nghĩa mà chúng mang lại.

Vòng đá mặt trăng biểu thị cho sự gắn bó trong tình yêu, giúp cho đường tình duyên êm đềm hơn. Về mặt tinh thần, đeo vòng đá mang lại sự bình yên trong tâm hồn, giúp tập trung tinh thần, xoa dịu tâm trạng, giảm căng thẳng lo âu. Vòng đá tốt cho tinh thần, mang lại nhiều năng lượng tích cực cho người đeo, giúp kiềm chế cảm xúc.

Về sức khỏe, đeo vòng đá giúp mang lại giấc ngủ ngon và sâu hơn, giúp đầu óc tỉnh táo hơn. Vòng cũng có tác dụng tốt đối với những người có vấn đề về tiêu hóa.

*

Nhẫn đá mặt trăng là sản phẩm trang sức được ưa chuộng

Tham Khảo Thêm:  Lời bài hát mưa bong bóng

3. Tiêu chí xác định giá trị của nhẫn đá mặt trăng

Nếu là người quan tâm và hiểu biết về đá quý, bạn sẽ biết rằng giá trị của đá mặt trăng thể hiện ở 3 tiêu chí: độ trong, độ tinh khiết và ánh sáng mà viên đá tỏa ra. Đá mặt trăng có độ trong và độ tinh khiết càng cao thì càng có giá trị. Số lượng đá đáp ứng yêu cầu này không nhiều. Nhưng đá mặt trăng thông thường vẫn được yêu thích vì ánh sáng hoặc hiệu ứng quang học của nó.

Nhẫn đá mặt trăng càng sáng thì giá càng cao. Vì vậy bạn có thể nắm điểm này để nhận biết đâu là sản phẩm vòng đá có giá trị cao.

Trên đây là một số thông tin về vòng đá mặt trăng: nhẫn đá mặt trăng Đặc biệt nổi tiếng về sắc đẹp. Nếu bạn cũng đang quan tâm và muốn sở hữu một sản phẩm vòng đá thì hãy lưu ý một số thông tin trên.Source link

Related Posts

Vẽ Tranh Đề Tài Lao Động Đẹp, Đơn Giản Như Ăn Bánh

Bạn đang xem: Vẽ tranh chủ đề công nhân đẹp dễ như ăn bánh TRONG nyse.edu.vn Với tranh chủ đề lao động giản dị đẹp, nhiều ý…

99+ Tranh Tô Màu Ông Mặt Trời Cute, Dễ Thương, Đẹp Thú Vị

Bạn đang xem: 99+ tranh tô màu ông mặt trời dễ thương, cute, dễ thương TRONG nyse.edu.vn Tranh tô màu mặt trời và đám mây cực đẹp…

Tranh Tô Màu Cô Giáo Và Bé Dễ Thương, Đẹp Đáng Yêu, Ý Nghĩa

Bạn đang xem: Tranh tô màu cô giáo và bé đẹp, cực đẹp, ý nghĩa TRONG nyse.edu.vn Hình ảnh cô giáo và trẻ em có màu sắc…

Vẽ Tranh Đề Tài Lao Động Đẹp, Đơn Giản Như Ăn Bánh

Bạn đang xem: Vẽ tranh chủ đề công nhân đẹp dễ như ăn bánh TRONG nyse.edu.vn Với mẫu tranh chủ đề lao động giản dị đẹp, nhiều…

210+ Tranh Tô Màu Cái Cặp Sách Ngộ Nghĩnh, Đẹp Đáng Yêu

Bạn đang xem: 210+ tranh tô màu chiếc cặp sách đẹp ngộ nghĩnh dễ thương TRONG nyse.edu.vn Tranh tô màu chiếc cặp đi học cho bé ngộ…

Tranh Tô Màu Quả Dưa Hấu Đơn Giản, Cực Dễ Cho Bé Tập Tô

Bạn đang xem: Tranh tô màu quả dưa hấu đơn giản dễ dàng cho bé tập tô màu TRONG nyse.edu.vn Hình ảnh dưa hấu đơn giản, dễ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *