Sinh 1973 Mệnh Gì ? Tuổi Gì? Hợp Hướng Nào? Sinh Năm 1973 Tuổi Gì


Theo quan niệm của người Việt Nam từ xưa đến nay, rõ ràng gia đình nào cũng nên làm lớn trước khi làm chuyện lớn như một lẽ tất nhiên. Tuy không phải cái nào cũng tạo ra kết quả như ý nhưng tử vi, phong thủy có ảnh hưởng rất lớn.

Bạn đang xem: Anh sinh năm 1973

Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin về tử vi, phong thủy cho người sinh năm 1973 nhé!

*

1. Tổng Hợp Tử Vi Nam Nữ Quý Sửu 1973

Vận hạn của người tuổi Quý Sửu 1973 tương đối giống nhau. Đặc biệt như dưới đây:

Định mệnh:Manh Mok – Tang Do Mok (Dâu Mộc), Tuổi Quý Sửu (Nam: Lệ Hoa là Đông tứ, Nữ: Hách Kim là Tây tứ)

Đồng Sinh: Mãn Hổ, Tị Tùng: Mạnh Tổ, Kim Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu Tâm hợp Tứ hành: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Các số liên quan:

Nam đánh số: 3, 4, 9 Nữ đánh số: 6, 7, 8

phù hợp với Màu Sắc:

Màu hợp mệnh: Xanh lục, Xanh nõn chuối là yếu tố giả. Màu thường dùng: Màu đen, xanh nước biển và xanh nước biển thuộc hành thủy.

Màu sắc không phù hợp/Những điều cấm kỵ:Màu xám, trắng, ghi thuộc Kim.

Tính hợp tuổi nam nữ sinh năm 1973

Hướng Nam: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phù Vi) (Nguy Hiểm) – Tây Nam (Lục Sát) Tiên Hướng: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc ( Thiên Y) – Tây Bắc (Phúc Vị) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Ha Harry) – Bắc (Lục Sát)

Bảng tuổi hợp làm ăn và kết hôn năm 1973

Nội dung Trong kinh doanh Trong hôn nhân
Nam Mạng Tuổi 1973 Thôi Sửu, Ất Mão, Đinh Tị, Khai Mưu Ất Sửu, Ất Mão, Đinh Tị, Kỉ Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi
Nữ Mạng Tuổi 1973 Ất Sửu, Ất Mão, Đinh T Ất Sửu, Ất Mão, Đinh Tài, Kỉ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi
Tuổi Giáp Tý 1973 Nhâm Tuất, Canh Tuất
Age of the Cybernetic Whore, 1973 Nhâm Tuất, Canh Tuất
Tham Khảo Thêm:  Homework nghĩa là gì? Có những từ nào liên quan tới từ này?

2. Người sinh năm 1973 bao nhiêu tuổi? Số phận nào?

Trong các phép đo Thiên can (Quý): Người sinh năm 1973 tương hợp với tuổi Đinh, Kỷ.

Xét về địa chi (Sửu): Những người sinh ra ở Quý Oaks 1973 Tam hợp tương sinh với Tỵ-Dậu-Sửu và tứ hành tương ứng với Thìn-Kỷ-Sửu-Mùi.

Những người sinh năm 1973 Tuổi con trâu mang Số phận của sao Mộc Hay cụ thể hơn, Tang Do Mok có nghĩa là gỗ dâu tằm. Theo quy luật tương sinh tương khắc của ngũ hành. Người được cho là chế nhạo Tương đương với Mệnh hỏa, mệnh thủy Và chống lại mệnh Thổ, mệnh Kim.

*

3. Tính cách người sinh năm Kim Ngưu 1973

Người phụ nữ tuổi con bò

Phụ nữ tuổi Sửu thường tài giỏi, dịu dàng nên thường nhận được sự yêu mến và lòng trắc ẩn của người khác. Do tính cách điềm tĩnh và vô tư nên họ dễ dàng giải quyết các vấn đề kể cả trong cuộc sống hay công việc.

nam tuổi bò

Đàn ông tuổi Sửu thông minh, linh hoạt, tin vào công lý, dám đứng lên bênh vực lẽ phải, kẻ yếu, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè nên thường nhận được sự yêu mến của mọi người. Tuy nhiên, họ có nhược điểm là quá bộc trực nên nhiều lúc dễ làm mất lòng người khác.

*

4. Vận mệnh người sinh năm 1973

Nam sinh nam 1973

Nhìn chung, nam giới sinh vào năm Bảo Bình gặp khó khăn, gặp nhiều may mắn nhưng nhờ nỗ lực nên khi trưởng thành sẽ gây dựng được sự nghiệp vững vàng. Họ cũng nhận được nhiều cơ hội, họ nhận được sự giúp đỡ của bạn bè hoặc quý nhân trong lúc khó khăn.

Tham Khảo Thêm:  Tranh Vẽ Đeo Khẩu Trang Đẹp, Ý Nghĩa Phòng Chống Dịch Bệnh

Đường tình duyên của nam tuổi Ất Sửu chịu ảnh hưởng rất nhiều từ tháng sinh âm lịch:

Sinh vào những tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 Âm lịch: Người sinh vào những tháng này có thể cảm nghiệm được lòng nhân từ từ rất sớm, nhưng phải nhờ cả hai mùa mới có thể bền vững được. . 9 và 10 Âm lịch: Những người sinh vào những tháng này có đường tình duyên thoải mái, đời sống vợ chồng hạnh phúc viên mãn. Một cảm giác hạnh phúc lâu dài.

Xem thêm: 15 Thương Hiệu Mỹ Phẩm Nổi Tiếng Của Mỹ, 12 Thương Hiệu Mỹ Phẩm Nổi Tiếng Bạn Nên Biết

Nam Kui Su có một gia đình hạnh phúc và êm ấm. Con đường công danh, sự nghiệp cũng thoải mái và gặp nhiều may mắn nên chẳng mấy chốc bạn sẽ gặt hái được thành tựu lớn và tạo dựng được địa vị vững vàng, tiền bạc rủng rỉnh.

Nữ sinh năm 1973

Nhìn chung, cuộc đời của người phụ nữ sinh năm con bò sẽ gặp nhiều rắc rối, rắc rối và không gặp nhiều may mắn về tiền tài, phú quý nhưng sang thế giới bên kia thì cô ấy sẽ được sống an nhàn và hưởng hạnh phúc của mình. những đứa trẻ. và các cháu.

Chuyện tình cảm của nữ tuổi Kỷ Sửu gặp nhiều sóng gió, ảnh hưởng nhiều bởi tháng sinh Nguyệt Quan.

Người sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì đường tình duyên may mắn, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc. Người sinh vào các tháng 3, 7 và 12 âm lịch rất tốt. Cuộc sống tình yêu khó khăn. Cuộc sống vợ chồng phải chịu đựng nhiều vấn đề: dễ tan vỡ nếu vợ chồng không tin tưởng, tôn trọng và chia sẻ. Hai tình yêu thay đổi. Bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bình yên trong lần thứ hai.

Tham Khảo Thêm:  Đá Fluorite - Đá Fluorit Là Gì

Phụ nữ tuổi Sửu thường có gia đình êm ấm, hạnh phúc. Công danh và sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn và thách thức, bạn sẽ có được sự thịnh vượng và thành công vào giữa năm. Tuy nhiên, danh vọng “vầng sáng” được một thời gian ngắn giữa chừng rồi lại vụt tắt.

5. Màu sắc hợp với người sinh năm 1973

Màu hợp mệnh (Hành Mộc): Xanh lục, Xanh nõn chuối, Màu hợp (Hành Thủy): Đen, Xanh lam, Xanh Navy Màu không hợp (Hành Kim): Xám, Xám, Trắng. Tuổi hợp với người sinh năm Quý Sửu. Năm 1973

Nam sinh nam 1973

Buôn bán: Ất Sửu, Ất Mão, Đinh Tị, Kỷ Mùi Kết hôn: Ất Sửu, Ất Mão, Đinh Thái, Kỷ Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi Các tuổi xung khắc: Nam Tuất, Khánh Tuất.

Nữ sinh năm 1973

Công việc: Ất Sửu, Ất Mão, Đinh Thái Kết hôn: Ất Sửu, Ất Mão, Đinh Tị, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi Các tuổi xung khắc: Nam Tuất, Khản Tuất.

*

6. Hướng nhà hợp với người sinh năm 1973

Nam sinh nam 1973

Hướng: Đông (Sinh Khí), Nam (Phúc Vị), Bắc (Phúc Đức), Đông Nam (Thiên Y) Hướng xấu: Tây (Ngũ Thần), Đông Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Lục Sát), Tây Bắc (Tuế Mệnh) .

Nữ sinh năm 1973

Hướng: Tây (Sinh Khí), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Nam (Phúc Đức), Tây Bắc (Phục Vị) Hướng xấu: Đông (Ngũ Quỷ), Nam (Thuật Mệnh), Bắc (Lục Sát), Đông Nam (Hoạ Hại) .

7. Nếu bạn sinh năm 1973, bạn bao nhiêu tuổi?

Từ năm 2022, tuổi của người sinh năm 1973 là 49 tuổi. Những người sinh từ năm 1973 đến 2023 sẽ 50 tuổi, 51 tuổi vào năm 2024.

Trên đây là các thông tin về Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 theo phong thủy. Chúng tôi hy vọng đây là thông tin hữu ích cho bạn!Source link

Related Posts

Vẽ Tranh Đề Tài Lao Động Đẹp, Đơn Giản Như Ăn Bánh

Bạn đang xem: Vẽ tranh chủ đề công nhân đẹp dễ như ăn bánh TRONG nyse.edu.vn Với tranh chủ đề lao động giản dị đẹp, nhiều ý…

99+ Tranh Tô Màu Ông Mặt Trời Cute, Dễ Thương, Đẹp Thú Vị

Bạn đang xem: 99+ tranh tô màu ông mặt trời dễ thương, cute, dễ thương TRONG nyse.edu.vn Tranh tô màu mặt trời và đám mây cực đẹp…

Tranh Tô Màu Cô Giáo Và Bé Dễ Thương, Đẹp Đáng Yêu, Ý Nghĩa

Bạn đang xem: Tranh tô màu cô giáo và bé đẹp, cực đẹp, ý nghĩa TRONG nyse.edu.vn Hình ảnh cô giáo và trẻ em có màu sắc…

Vẽ Tranh Đề Tài Lao Động Đẹp, Đơn Giản Như Ăn Bánh

Bạn đang xem: Vẽ tranh chủ đề công nhân đẹp dễ như ăn bánh TRONG nyse.edu.vn Với mẫu tranh chủ đề lao động giản dị đẹp, nhiều…

210+ Tranh Tô Màu Cái Cặp Sách Ngộ Nghĩnh, Đẹp Đáng Yêu

Bạn đang xem: 210+ tranh tô màu chiếc cặp sách đẹp ngộ nghĩnh dễ thương TRONG nyse.edu.vn Tranh tô màu chiếc cặp đi học cho bé ngộ…

Tranh Tô Màu Quả Dưa Hấu Đơn Giản, Cực Dễ Cho Bé Tập Tô

Bạn đang xem: Tranh tô màu quả dưa hấu đơn giản dễ dàng cho bé tập tô màu TRONG nyse.edu.vn Hình ảnh dưa hấu đơn giản, dễ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *