Sinh Năm 2001 Hợp Màu Gì


*

” data-medium-file=” data-large-file=” class=”size-full wp-image-60201″ src=” alt=”Mồng rắn sinh năm 2001 màu gì” width=”800″ height= ” 600″ srcset=”800w, 510w, 300w, 705w, 20w” dimensions=”(độ rộng tối đa: 800px) 100vw, 800px” /> Tân Tỵ sinh năm 2001 hợp màu gì?
Những người sinh năm 2001 hợp với màu gì?

Đi thẳng vào vấn đề. Trong năm Người tuổi Tỵ 2001 có hợp không? 2 mảng màu cơ bản được Mảng màu Thổ Nhĩ Kỳ Mảng màu kim loại.

Bạn đang xem: Sinh năm 2001 hợp màu gì?

tài trợ nội dung

*

Màu sắc hợp mệnh thổ: nâu, màu vàng nâu, sắc tố sắt: vàng, bạc, trắng, xám, xám Hợp mệnh mộc và hỏa hợp màu xanh lục, đỏ, xanh lục, đỏ, xanh lá, đỏ, lục, đỏ, vàng, đỏ, vàng, đỏ, vàng, đỏ, vàng, đỏ, vàng, đỏ, vàng, vàng, xám và xám. Cam, hồng, tím..

Xem giải thích dưới đây.

*

” data-medium-file=” data-large-file=” class=”size-full wp-image-60186″ src=” alt=”mảng màu nền” width=”960″ height=”543″ srcset=” 960w, 510w, 300w, 705w, 20w” size=”(max-width: 960px) 100vw, 960px” />trái đất là trái đấtmàu thổ là màu của mảng. đất và cátNhư nâu, nâu đỏ, nâu vàng, xám v.v.

*

“data-medium-file=” data-large-file=” class=”size-full wp-image-60187″ src=” alt=” mảng màu kim” width=”960″ height=”514″ srcset=” 960w, 510w, 300w, 705w, 20w” size=”(max-width: 960px) 100vw, 960px” /> Nó là kim Kim loạiMàu của Kim là một món hời Màu kim loại Giống như màu vàng, màu bạc, màu trắng, màu xám, màu bạch kim, v.v.

Vì sao tuổi Tân Tỵ hợp với những màu này?

Vì sao tuổi Tân Tỵ hợp với những màu này? Nhưng không phải màu sắc khác? Để giải thích điều này, khoa học phong thủy sử dụng thuyết ngũ hành, đây là một trong những thuyết chính của phong thủy.

Tham Khảo Thêm:  Sinh Năm 1995 Nữ Mệnh Gì ? Tất Tần Tật Về Tử Vi Người Sinh Năm 1995

*

Ngũ hành tương sinh, tương sinh.

Đầu tiên, một ngôi sao năm cánh là gì? Trong các bài viết trước tienhieptruyenky.com đã viết khá chi tiết về ngũ hành trong 2 bài viết về tính chất của ngũ hành và giải nghĩa mở rộng của ngũ hành. Ở đây, chúng tôi viết một bản tóm tắt ngắn gọn đơn giản và dễ hiểu.

Ngũ hành là học thuyết mô tả năm loại vật chất cơ bản trong tự nhiên: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Trong đó.

Kim: Nguyên tố Kim tượng trưng cho các loại vật chất kim loại Mộc: Nguyên tố Mộc tượng trưng cho các loại vật chất thảo mộc, hoa cỏ Thủy: Nguyên tố nước tượng trưng cho nước, chất lỏng Hỏa: Nguyên tố Hỏa tượng trưng cho lửa. Thổ: Ngũ hành Thổ tượng trưng cho đất và cát.

Hầu hết mọi thứ trong tự nhiên đều thuộc về một trong năm yếu tố này. Ví dụ, đại dương là nước, nước là một khối nước; Vàng và bạc là kim loại, vàng và bạc là nguyên tố của kim loại; Sa mạc là cát, vì vậy sa mạc là một yếu tố của trái đất, v.v.

Thứ hai, người xưa đã quan sát và tích lũy kinh nghiệm, và thấy rằng mọi vật trên trái đất này đều có mối liên hệ với nhau, những vật này hỗ trợ lẫn nhau và giúp nhau phát triển; Hoặc ngược lại, loại trừ lẫn nhau. Những điều cơ bản như sau.

Tham Khảo Thêm:  Tranh Tô Màu Con Vịt Đơn Giản, Dễ Thương, Đẹp Đáng Yêu

Mộc sinh hỏa. Hỏa sinh thổ; Hỏa sinh thổ.Thổ sinh KimBà sinh ra Kim Thủy. Mô phỏng dưới nước.

hoặc:

Gỗ nối gỗ. Lửa với lửa. trái đất với trái đất;Thép hợp kimthủy ngân thủy lực;

Xem thêm: Tập phim hay nhất trên YouTube Cô gái đeo bông tai tua rua Facebook hay nhất

Và ngược lại.

Nước hình lửa. Lửa gặp sắt; Sắt gặp gỗ. Mộc gặp thổ. Đất gặp nước.

Thứ baNgười xưa cũng nhận thấy rằng mỗi loại vật chất—mộc, hỏa, thổ, kim và thủy—có liên quan đến một màu khác nhau.

Mộc: Thuộc hành mộc có màu của cây cối xanh tươi; Hỏa: Hành hỏa có các màu như đỏ, cam, tím; Thổ: Thổ có màu như nâu, đỏ nâu, vàng. Kim: Yếu tố Kim chứa các sắc tố kim loại như vàng, bạc và bạch kim; Thủy: Thuộc hành Thủy chứa các màu nước như xanh nước biển, đen.

Trở lại thời của Tấn Tài. Xem phần Cẩm Nang Phong Thủy, người tuổi Tỵ là người sinh năm 2001. Mệnh Kim (Bạch kim, nghĩa là “vàng trong sáp”). Còn Kim thì hợp với thổ, Kim thì hợp với Kim. Đó là lý do tienhieptruyenky.com đã nói ở phần 1 của bài viết này. Trong năm Sinh năm 2001 tuổi Tỵ hợp với màu vàng, nâu đất, trắng, ghi, xám,..

Hóa giải vận hạn và tăng vận may

Theo Chuyên gia phong thủy Nguyễn Mạnh Linh, Học viện phong thủy ngũ hành, Trung tâm Nghiên cứu Phong thủy Kiến trúc UAI, Đại học Xây dựng. Bạn có thể sử dụng trang sức, đá phong thủy để hóa giải một phần vận hạn và tăng cường vận may. Người sinh năm Tỵ nhận được sự bảo hộ, che chở của Đức Phật Quán Thế Âm Bồ tát. Đeo đồ trang sức bao gồm màu sắc của các yếu tố đất và kim loại là có lợi.

Tham Khảo Thêm:  Trung Tâm Giới Thiệu Việc Làm Quận Tân Bình, Hcm, Bảo Hiểm Thất Nghiệp Quận Tân Bình

Xét về phổ độ: đeo tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát để che chở, bảo vệ phổ độ;

Về sức khỏe: đeo vòng tay đá mắt hổ rất tốt cho tinh thần minh mẫn, sức khỏe, phòng tránh được các bệnh vặt, xua đuổi tà khí, đặc biệt tốt khi bạn thường xuyên phải đi công tác xa, gặp nhiều quý nhân phù trợ. lễ hội cộng đồng.

Đeo tượng hồ ly phong thủy để tránh mâu thuẫn trong tình yêu, chuyện tình cảm, hôn nhân, gặp nhiều may mắn trong đường tình duyên.

Sự nghiệp khôn ngoan, sự giàu có: Đeo tượng Phật Pai Xi, tượng Phật bằng đồng hoặc Di Lặc phong thủy để gặp may mắn trong kinh doanh.Source link

Related Posts

Vẽ Tranh Đề Tài Lao Động Đẹp, Đơn Giản Như Ăn Bánh

Bạn đang xem: Vẽ tranh chủ đề công nhân đẹp dễ như ăn bánh TRONG nyse.edu.vn Với tranh chủ đề lao động giản dị đẹp, nhiều ý…

99+ Tranh Tô Màu Ông Mặt Trời Cute, Dễ Thương, Đẹp Thú Vị

Bạn đang xem: 99+ tranh tô màu ông mặt trời dễ thương, cute, dễ thương TRONG nyse.edu.vn Tranh tô màu mặt trời và đám mây cực đẹp…

Tranh Tô Màu Cô Giáo Và Bé Dễ Thương, Đẹp Đáng Yêu, Ý Nghĩa

Bạn đang xem: Tranh tô màu cô giáo và bé đẹp, cực đẹp, ý nghĩa TRONG nyse.edu.vn Hình ảnh cô giáo và trẻ em có màu sắc…

Vẽ Tranh Đề Tài Lao Động Đẹp, Đơn Giản Như Ăn Bánh

Bạn đang xem: Vẽ tranh chủ đề công nhân đẹp dễ như ăn bánh TRONG nyse.edu.vn Với mẫu tranh chủ đề lao động giản dị đẹp, nhiều…

210+ Tranh Tô Màu Cái Cặp Sách Ngộ Nghĩnh, Đẹp Đáng Yêu

Bạn đang xem: 210+ tranh tô màu chiếc cặp sách đẹp ngộ nghĩnh dễ thương TRONG nyse.edu.vn Tranh tô màu chiếc cặp đi học cho bé ngộ…

Tranh Tô Màu Quả Dưa Hấu Đơn Giản, Cực Dễ Cho Bé Tập Tô

Bạn đang xem: Tranh tô màu quả dưa hấu đơn giản dễ dàng cho bé tập tô màu TRONG nyse.edu.vn Hình ảnh dưa hấu đơn giản, dễ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *