Tống Thu Ngân là ai? Nhà thơ Tống Thu Ngân là ai? Sự nghiệp của bà Tống Thu Ngân


Bạn đang xem:
Tống Thu Ngạn là ai? Nhà thơ Tống Tử Ngạn là ai? Công việc bà Tống Tử Ngân
TRONG nyse.edu.vn

Tống Thu Ngạn là ai? Nhà thơ Tống Tử Ngạn là ai?

Bà Tống Thu Ngân sinh năm 1955 tại tỉnh Bến Tre, nguyên giáo viên Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, từng sinh sống lâu năm tại Houston và Texas – Hoa Kỳ. Người ta thường gọi là mai dương tím.

Tống Thu Ngạn là ai? Nhà thơ Tống Tử Ngạn là ai?Tống Thu Ngạn là ai? Nhà thơ Tống Tử Ngạn là ai?

Tác phẩm của bà Tống Tử Ngạn

Tống Tử Ngạn bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà thơ trong

 • thu hoạch mùa thu
 • Nắng chiều thật điên rồ
 • tôi nhớ nhà
 • bẫy chuột và phô mai
 • Ví dụ về tình yêu 1
 • Ví dụ về tình yêu 2
 • Thời tiết có gió…
 • Ôi chúa ơi
 • Khí hậu thay đổi

Tống Tử Ngạn – nhà thơ quốc tế thổi còi

Vụ bà Tống Tử Ngân tại Nhà Quốc tế Quảng Ninh ngày 22/12 khiến giới chuyên môn sửng sốt, có người công khai nói: “Đây là sự xúc phạm văn hóa, xúc phạm trữ tình”. Bản thân Tống Tử Ngạn, một nhà thơ quốc tế vô danh, tự nhận mình là một thằng ngốc.

Điều bất ngờ nhất là ban tổ chức sẵn sàng phong tặng ông danh hiệu nhà thơ của đất nước. Ngay sau đó những hình ảnh của buổi lễ đã được phát tán. Công ty tổ chức xác nhận rằng kế hoạch ban đầu có liên quan đến việc tổ chức sự kiện

 • Gala Chung kết Tài năng và Du lịch Châu Á.
 • Bên Thương Hiệu Vàng Việt Nam.
 • Một doanh nhân Việt Nam tiêu biểu.

Tuy nhiên, anh rất bất ngờ khi bà xã Tú Gàn xuất hiện trên sân khấu và nhận được nhiều danh hiệu như:

 • Chủ tịch Ủy ban kỷ luật cao của Liên đoàn các nhà thơ thế giới.
 • Đại sứ cuộc đời của Liên đoàn các nhà thơ thế giới.
 • Phó chủ tịch Liên đoàn các nhà thơ thế giới
 • Chủ nhiệm nhiều câu lạc bộ thơ trong và ngoài nước

Vừa nhận các vị trí trên, bà Ngân đã nhận không ít chỉ trích từ cộng đồng. Nhiều nhà thơ cho rằng tên tuổi của Tống Tử Ngạn không mấy xuất sắc trong giới văn chương nhưng ông đã đạt được rất nhiều danh hiệu.

“Đây là một sự sỉ nhục và sỉ nhục đối với nhà thơ,” một nhà phê bình nổi tiếng của phòng thí nghiệm, người tự nhận mình là một nhà thơ vô danh nhưng nổi tiếng thế giới, nói. Vui hay buồn, các biên tập viên sẵn sàng khám phá chủ đề này.

Sau nhiều ngày bị soi mói trên mạng xã hội vì nghi lễ đính hôn mang tên “Quốc chuối”, mới đây, bà xã Tống Thu Ngân đã lên tiếng trên trang cá nhân rằng “Tôi muốn mọi người hiểu rõ về mình.

Mở đầu câu chuyện, bà Tống Tử Ngạn nói: “Tôi không còn trẻ, không đủ thời gian để tranh giành danh lợi, những thứ không phải của mình”. Tôi hoàn toàn hiểu rằng mọi thứ trên thế giới này đều là tạm thời. , tạm thời nhưng trong cuộc đời này có những nhiệm vụ ngẫu nhiên đặt lên vai tôi, bạn có thể gọi tôi là ai. bạn bè”.

Ngân khẳng định mình được chọn và được giao việc chứ không phải khoe khoang: “Ai nghĩ mình nổi tiếng thì được, không thì mình tự làm”. Đây là những nơi tôi có. Ở Hội Nhà thơ Thế giới, nơi tôi đã làm việc ở nhiều nước, tôi mang hai quốc tịch nhưng tôi luôn cho thế giới biết mình là người Việt Nam, tôi muốn bạn bè các nước sẽ là một nữ tướng Việt Nam ở phương Nam. Các nước thơ chung tay xây dựng một thế giới hòa bình và nhân ái.

Tham Khảo Thêm:  Tranh Tô Màu Anime Cute, Ngầu, Đẹp Nhất Thế Giới Hoạt Hình

Theo bà Ngân, “thơ thế giới truyền miệng” chỉ những tác phẩm khác nhau của ông được viết trên khắp thế giới, không nên nhầm lẫn với đề tài hay chủ đề.

Bà Tống Tử Ngân khẳng định thơ của bà được nhiều du khách thích bởi sự mộc mạc, trong sáng: “Tôi cũng muốn nói với các bạn rằng thơ tôi tuy khác thường nhưng dễ đi vào lòng nhiều người, đặc biệt là tôi”. . Tôi là người nước ngoài, vì đó là những suy nghĩ xuất phát từ trái tim, người nước ngoài không thích logic và hình thức, ngay cả trong thơ ca họ cũng thích sự tự nhiên, giản dị, thẳng thắn… Chính vì vậy tôi giúp họ hiểu hơn về họ bằng cách kết hợp chúng một cách dễ dàng với bài thơ của các nước khác. đất nước của họ. Và tôi hiểu họ và đất nước của họ và sau đó tôi có từ.

Cuối bài viết, anh bày tỏ sự đau khổ khi bị hiểu lầm, và sẵn sàng quên đi tất cả những gì người ta đã làm với anh trong những ngày qua.

Thêm về các nhà thơ đất nướcThêm về các nhà thơ đất nước

“Liên minh các nhà thơ thế giới” có phải là một tổ chức chính thức không?

Tại buổi tọa đàm “Gala Chung kết Kỷ lục Châu Á Du lịch và Nhân tài – Doanh nghiệp Thương hiệu Vàng Đất Việt – Doanh nhân Việt Nam Tiêu biểu” diễn ra ngày 22/12, Hoa hậu Tống Tử Ngân đã được vinh danh với hàng loạt giải thưởng. Phần thưởng. Là một đại sứ, tình báo. , Nhân tài, Đạo đức Đất Việt 2022; Đại sứ Đời sống, Chủ tịch Hội đồng Kỷ luật Tối cao Liên đoàn Nhà thơ Thế giới; Phó chủ tịch Liên hiệp các nhà biện hộ thế giới; Chủ tịch nhiều câu lạc bộ thơ trên thế giới và Việt Nam… chia sẻ trên trang cá nhân, bà Tống Thu Ngân khẳng định tất cả danh hiệu này đều do Liên hiệp các nhà thơ thế giới (UMP) trao tặng.

“World Union of Poets”, địa chỉ web Đây là trang web, với phương châm: “World Union of Poets – World Literary Movement for Peace and Culture under the Knight Silvano Bortolazzi Foundation.” Trang này chỉ là thông báo về việc bổ nhiệm Tổng thống để kiểm soát 5 châu bao gồm 5 châu lục từ ngày 14 tháng 10 năm 2022 đến ngày 14 tháng 12 năm 2022 và không đề cập đến các hoạt động của tổ chức nào cả. 02/2023. Vì vậy, bà Tống Thu Ngân đã được bổ nhiệm làm Chủ tịch Khu vực Châu Á.

Cần nhớ rằng đường link mà bà Tống Tử Ngạn chia sẻ để chứng minh cho quan điểm của mình rằng Hội Nhà thơ Thế giới là một tổ chức không chính thức và nhiều người không biết về nó. Tổ chức không có bất kỳ hoạt động nào ngoài việc kêu gọi bầu cử (phiếu bầu) bằng cách bấm nút giống nhau để các thành viên giữ các chức vụ có trách nhiệm trong tổ chức. Trong bài viết về bà Tống Tử Ngạn, những người ủng hộ nhóm viết: “Hãy bình chọn cho Hiệp hội nhà thơ thế giới, hình thức chính thức và nhấn nút thích (không có ký tự nào khác). Phần này nhận được 47 lượt thích và 4 lượt chia sẻ.

Tham Khảo Thêm:  Mẫu Cv Giới Thiệu Bản Thân Trong Cv Ghi Điểm Nhà Tuyển Dụng Bạn Nên Biết

Trong khi đó, người sáng lập Liên đoàn các nhà thơ thế giới – ông Silvano Bortolazzi cũng là một người ẩn danh. Kết quả tìm kiếm về anh trên Google là nhiều dòng và hình ảnh được vẽ trên mạng xã hội, chẳng hạn trong lĩnh vực thơ Hiệp sĩ.

Đầu tiên là bà Nguyễn Thúy Hằng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hằng Holy Group, Trưởng Ban Tổ chức chương trình “Anh tài Du lịch Châu Á – Ngày vàng Doanh nhân Sản phẩm Việt Nam – Giám đốc Đại diện Việt Nam” Ngoài ra , bà Tống Thúy Hằng giữ vai trò ban tổ chức: “Là đại diện của Ban quy hoạch, chúng tôi có đủ nguyên tắc, kỷ cương và trí tuệ để hiểu việc mình đang làm. Tôi không đủ công việc và thẩm quyền để gọi bà Tống Tú Gàn nhà thơ quốc tế đa năng.”

Đây là những gì cô Ngân đã gửi cho các biên tập viên cùng với bằng tốt nghiệp của cô ấy mà chúng tôi đã đưa ra phía sau. Danh hiệu duy nhất BTC vinh danh cho bà Ngân tại đêm gala là Đại sứ “Tài và Đức”. Sáng 22/12, các em tham gia chương trình Cùng Viết Lịch Sử tại chùa Kwa Ong, may 100 bộ đồng phục cờ đỏ sao vàng.

Sự việc vẫn đang gây ra nhiều ý kiến ​​trái chiều trên mạng xã hội. Dù nhiều ý kiến ​​cho rằng bà Ngân không thể nhầm lẫn danh hiệu “nhà thơ quốc dân” với các sự kiện thơ phú, cùng một danh hiệu không có thực quyền nhưng cũng không ít người cho rằng bà Ngân không có thực quyền. “Trò chơi” của trò chơi, ngây thơ. Trách nhiệm thuộc về những người tổ chức sự kiện – những người biết rõ hơn nhưng sẵn sàng giúp “nâng tầm” chủ đề.

Bà Tống Tử Ngạn - Bà Tống Tử Ngạn – “Nàng thơ của thế giới” là ai?

Một số bài thơ của bà Tống Tử Ngạn

To lớn

Vui vẻ… Nhiệt tình

Chúng ta có tối nay

Trời đất say sưa.

Ngoài ban công trăng vàng

Mang nỗi buồn

Tôi đang mơ.

Tình yêu của chúng ta là một sa mạc.

Bước vào một cuộc sống tuyệt vời

chúng tôi đang yêu

Tình yêu có nhiều hình thức.

ôi tình yêu của tôi

Tôi lấy nó từ trên cao

tôi yêu bạn và tôi

Ta cho nhau bình yên

Trao nhau ngàn đài phun nước

Đáng sợ và ồn ào

em yêu anh rất nhiều

Bạn rất vui vì bạn đã quan tâm

Chiều thu nghe tiếng đàn

Một bản tình ca vượt thời gian

Vui vẻ… Nhiệt tình

Chia sẻ giấc mơ vàng

Thiên đường không ở đâu xa.

Mặc dù chúng ta là người thế gian…

Sôi động… Nhiệt tình…

Sôi động… Nhiệt tình…

mùa chuyển nhượng

Anh ơi thời tiết thay đổi rồi

Sáng nay trời rất lạnh.

Ôi chúa ơi Mùa thu đã chuyển

Tham Khảo Thêm:  Share Acc Đột Kích Vip Miễn Phí 2022❤️ Cho Nick Cf Free Mới Nhất 2022

Thời tiết rất lạnh vào buổi sáng

Ôi buổi sáng mùa thu

Ôm trời se lạnh, nhớ dạo phố.

Ôi chúa ơi buổi sáng sẽ khô

Đón cái se lạnh và nhớ những ngày lang thang phố phường

Oh, cái búa này đã rơi

Mùi thơm trên má anh phảng phất trong nắng chiều.

Ôi chúa ơi Mùa thu năm nay đã hồng rồi nếu không

Má hồng trong nắng chiều.

Ôi con đường duy nhất của tôi

Tôi mong chờ mùa hè mỗi đêm.

Ôi tình yêu của tôi! Trên con đường quanh co cô đơn

Tôi chờ đợi mùa đông từng đêm.

***************************

Tác giả: Học viện Anh ngữ Tổng quát NYSE

Danh mục: Tổng hợp

Bài chia sẻ: /thong-thu-ngan-la-ai-nha-tho-tong-thu-ngan-la-ai-su-nghiep – cua-tre-thu-ngan/

Bạn sẽ thấy bài viết
Tống Thu Ngạn là ai? Nhà thơ Tống Tử Ngạn là ai? Công việc bà Tống Tử Ngân
Bạn đã khắc phục sự cố bạn tìm thấy chưa? Nếu không, vui lòng cung cấp thêm phản hồi
Tống Thu Ngạn là ai? Nhà thơ Tống Tử Ngạn là ai? Công việc bà Tống Tử Ngân
Hãy để Học viện Anh ngữ Toàn diện NYSE thay đổi và hoàn thiện nội dung dưới đây! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website: nyse.edu.vn của Học viện Anh ngữ Toàn diện NYSE

Hãy nhớ nguồn bài viết này:
Tống Thu Ngạn là ai? Nhà thơ Tống Tử Ngạn là ai? Công việc bà Tống Tử Ngân
Trang web nyse.edu.vn

Thể loại: Giáo dục

Xem thêm chi tiết về
Tống Thu Ngạn là ai? Nhà thơ Tống Tử Ngạn là ai? Công việc bà Tống Tử NgânSource link

Related Posts

Vẽ Tranh Đề Tài Lao Động Đẹp, Đơn Giản Như Ăn Bánh

Bạn đang xem: Vẽ tranh chủ đề công nhân đẹp dễ như ăn bánh TRONG nyse.edu.vn Với tranh chủ đề lao động giản dị đẹp, nhiều ý…

99+ Tranh Tô Màu Ông Mặt Trời Cute, Dễ Thương, Đẹp Thú Vị

Bạn đang xem: 99+ tranh tô màu ông mặt trời dễ thương, cute, dễ thương TRONG nyse.edu.vn Tranh tô màu mặt trời và đám mây cực đẹp…

Tranh Tô Màu Cô Giáo Và Bé Dễ Thương, Đẹp Đáng Yêu, Ý Nghĩa

Bạn đang xem: Tranh tô màu cô giáo và bé đẹp, cực đẹp, ý nghĩa TRONG nyse.edu.vn Hình ảnh cô giáo và trẻ em có màu sắc…

Vẽ Tranh Đề Tài Lao Động Đẹp, Đơn Giản Như Ăn Bánh

Bạn đang xem: Vẽ tranh chủ đề công nhân đẹp dễ như ăn bánh TRONG nyse.edu.vn Với mẫu tranh chủ đề lao động giản dị đẹp, nhiều…

210+ Tranh Tô Màu Cái Cặp Sách Ngộ Nghĩnh, Đẹp Đáng Yêu

Bạn đang xem: 210+ tranh tô màu chiếc cặp sách đẹp ngộ nghĩnh dễ thương TRONG nyse.edu.vn Tranh tô màu chiếc cặp đi học cho bé ngộ…

Tranh Tô Màu Quả Dưa Hấu Đơn Giản, Cực Dễ Cho Bé Tập Tô

Bạn đang xem: Tranh tô màu quả dưa hấu đơn giản dễ dàng cho bé tập tô màu TRONG nyse.edu.vn Hình ảnh dưa hấu đơn giản, dễ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *