Top 10 Thầy Phong Thuỷ Giỏi Ở Hà Nội 2022, Những Thầy Phong Thủy Giỏi Nhất Ở Hà Nội 2022


Bạn đang tìm kiếm. xem phong thủy Nhà cửa, cửa hàng trang sức,… trên địa bàn Hà Nội mà vẫn chưa chọn được địa chỉ ưng ý. Trong khuôn khổ bài viết này tienhieptruyenky.com Đề nghị. Thầy phong thủy giỏi nhất Hà Nội hiện nay.

Bạn đang xem: Thầy Phong Thủy Giỏi Tại Hà Nội

Thầy phong thủy giỏi nhất Hà Nội 2022

Chuyên gia Phong thủy-KTS Phạm Kung sinh ra trong một gia đình có truyền thống Nho học, được thừa hưởng những tri thức tốt từ gia đình. Ông nội của Phạm Cương là thầy và dùng thuốc chữa bệnh theo đông y, KTS Phạm Cương tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Hà Nội với hơn 20 năm nghiên cứu và 15 năm kinh nghiệm chơi phong thủy cho biết. Vai trò quan trọng trong đời sống con người. Một thầy phong thủy giỏi cũng giống như một kiến ​​trúc sư, phải có hiểu biết sâu sắc về ngôi nhà, từ cấu trúc đến tính năng của nó.

*

Chuyên Gia Phong Thủy – KTS Phạm Cương

Trong suốt sự nghiệp của mình, KTS Phạm Kung đã tư vấn cho các công ty bất động sản nổi tiếng, các ngân hàng lớn và các công ty tài chính. Đặc biệt, ông đã đưa ra lời khuyên về phong thủy và hành vi cá nhân cho các doanh nhân và chính trị gia nổi tiếng trong xã hội khi họ định hướng sự nghiệp của mình. Ông cũng đã viết nhiều bài báo chuyên môn về Phong thủy và trên các tờ báo và kênh truyền hình lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm chính mình Thầy phong thủy giỏi nhất Hà Nội Chà bông Ông Phạm Kung là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Tham Khảo Thêm:  11 Mẫu Vòng Tay Phong Thủy Nam Mệnh Kim Cho Nam, Vòng Phong Thủy Mệnh Kim Giá Tốt Tháng 10, 2022

Ở Hà Nội có thầy phong thủy giỏi không?? Thầy Pung Fung là một cao thủ Phong Thủy Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm học hỏi và nghiên cứu, cũng như các thầy Phong Thủy hàng đầu trên thế giới. Master Pung Pung hiện là người trẻ tuổi nhất trong Hiệp hội Phong thủy Thế giới IFSA. Những thành tích ấn tượng của Master Pung Pung bao gồm: Thông thạo 4 thứ tiếng, Thạc sĩ Khoa học máy tính, Triệu phú năm 25 tuổi, Chủ sở hữu các thương hiệu lớn và nhiều bằng cấp như:

Khóa học Kiến trúc và Thiết kế Cảnh quan Cao cấp – Đại học Quốc gia Singapore, học trò của Puyin – thầy phong thủy của Donald Trump, học trò của 5 phó chủ tịch Hiệp hội Phong thủy Thế giới.

Thầy Pung Fung chuyên đào tạo các lĩnh vực chính như: phong thủy cơ bản, phong thủy, phương pháp chọn giờ đẹp, số tứ trụ, vô ngã ha ha, kinh doanh, đặt tên con và chọn giờ sinh, nhân thân, nhân tướng học vẻ bề ngoài…

=> Có thể bạn quan tâm: Xem phong thủy nhà ở cho người mệnh thủy cùng chuyên gia

*

về năm Địa chỉ xem phong thủy uy tín tại Hà Nội Không thể bỏ qua Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà – Công ty Phong thủy VNN. Ông Hà giúp cuộc sống con người hạnh phúc bằng cách nghiên cứu hướng khí, hướng gió, địa lý và nguồn nước.

Tham Khảo Thêm:  56+ Vẽ Tranh Quê Hương Đơn Giản Mà Đẹp, Xỉu Up Xỉu Down

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà quan tâm đến phong thủy của tỏi từ nhiều năm nay. Cô hiện làm việc tại Công ty bảo vệ nguồn nước VNN và Công ty địa ốc Golden Land. Ông Hà từng là chuyên gia tư vấn phong thủy cho nhiều công ty lớn, tư vấn cho các chính trị gia và chuyên gia lỗi lạc.

Xem thêm: Giáo dục ngoài trời 4 – Giáo án mầm non

*

Cộng một Thầy phong thủy giỏi nhất Hà Nội Không thể bỏ qua chuyên gia phong thủy Trần Mạnh Linh. Kiến thức của Lin được lấy từ Nữ bá tước và được tích hợp vào cuộc sống hàng ngày. Chuyên gia phong thủy Trần Mạnh Linh được biết đến là bậc thầy phong thủy Tứ Linh hàng đầu, hiện là Thạc sĩ Luật – Thành viên Đoàn luật sư Hà Nội, Giảng viên trường Quản lý và Chủ tịch Hiệp hội Dịch thuật UNESCO Hà Nội. .

Ông Lin nguyên là giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Kinh doanh. Ông đã xuất bản các sách: Dịch Học Ngũ Linh (2007), Việt Dân Học (2009), Phong Thủy Ứng Dụng Vào Kiến Trúc Hiện Đại (2006). Nếu muốn xem phong thủy nhà ở, đặt tên cho con hay xem tử vi, bạn có thể liên hệ với chuyên gia phong thủy Trần Mạnh Linh.

*

Master Feng Shui Architect là Hồng Trà. Một chuyên gia phong thủy nổi tiếng ở Hà Nội Và là kiến ​​trúc sư phong thủy về biệt thự, nhà ở, nội thất, văn phòng, sân vườn và các hiện vật phong thủy hiện nay. Ông Trà được đánh giá là người am hiểu về Phong thủy và nhanh nhạy khi nhận tư vấn qua máy tính, điện thoại.

Tham Khảo Thêm:  76+ Hình Vẽ Chì- Ảnh Vẽ Chì Đẹp, CUỐN HƠN BÁNH CUỐN

Chuyên gia phong thủy, kiến ​​trúc sư Hồng Trà quan tâm đến việc đưa phong thủy chính thống đến với mọi người trong cộng đồng. Tôi muốn mọi người dễ dàng sắp xếp, bố trí một ngôi nhà thật tốt để họ có thể sống một cuộc sống hạnh phúc và bình yên. Ngoài ra, anh Hồng Trà còn giúp tư vấn về phong thủy, hướng nào là cửa hàng kinh doanh tốt nhất để mang lại tài lộc cho gia chủ.

*
*

Thầy Phước Nguyên – Chuyên gia phong thủy

Chuyên gia phong thủy Phước Nguyễn là người có quan điểm thẳng thắn, rõ ràng về phong thủy thiết kế nhà mang lại vượng khí trong cuộc sống. Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã đóng góp vào sự thành công của các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân nổi tiếng. Với đội ngũ kiến ​​trúc sư giàu kinh nghiệm, Master Phuoc Nguyen tư vấn cho khách hàng thiết kế ngôi nhà của bạn theo Phong Thủy và hài hòa với thiên nhiên.Source link

Related Posts

Vẽ Tranh Đề Tài Lao Động Đẹp, Đơn Giản Như Ăn Bánh

Bạn đang xem: Vẽ tranh chủ đề công nhân đẹp dễ như ăn bánh TRONG nyse.edu.vn Với tranh chủ đề lao động giản dị đẹp, nhiều ý…

99+ Tranh Tô Màu Ông Mặt Trời Cute, Dễ Thương, Đẹp Thú Vị

Bạn đang xem: 99+ tranh tô màu ông mặt trời dễ thương, cute, dễ thương TRONG nyse.edu.vn Tranh tô màu mặt trời và đám mây cực đẹp…

Tranh Tô Màu Cô Giáo Và Bé Dễ Thương, Đẹp Đáng Yêu, Ý Nghĩa

Bạn đang xem: Tranh tô màu cô giáo và bé đẹp, cực đẹp, ý nghĩa TRONG nyse.edu.vn Hình ảnh cô giáo và trẻ em có màu sắc…

Vẽ Tranh Đề Tài Lao Động Đẹp, Đơn Giản Như Ăn Bánh

Bạn đang xem: Vẽ tranh chủ đề công nhân đẹp dễ như ăn bánh TRONG nyse.edu.vn Với mẫu tranh chủ đề lao động giản dị đẹp, nhiều…

210+ Tranh Tô Màu Cái Cặp Sách Ngộ Nghĩnh, Đẹp Đáng Yêu

Bạn đang xem: 210+ tranh tô màu chiếc cặp sách đẹp ngộ nghĩnh dễ thương TRONG nyse.edu.vn Tranh tô màu chiếc cặp đi học cho bé ngộ…

Tranh Tô Màu Quả Dưa Hấu Đơn Giản, Cực Dễ Cho Bé Tập Tô

Bạn đang xem: Tranh tô màu quả dưa hấu đơn giản dễ dàng cho bé tập tô màu TRONG nyse.edu.vn Hình ảnh dưa hấu đơn giản, dễ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *