Chỉ có thời gian, chứ không phải lý luận, là có thể chữa được những vết thương lòng do ái tình gây ra.P. Syrus

Trang nhất » Tin tức » Tin giáo dục

Thông báo phòng chống dịch Covid trong kỳ thi TN THPT 2020

Thứ sáu - 07/08/2020 13:04
Phòng chống dịch bệnh Covid 19
Điểm thi: Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu thông báo: Để phòng chống dịch bệnh Covid19, tất cả các em khi tham gia thi tốt nghiệp THPT năm 2020 cần đeo khẩu trang trong và ngoài khu vực thi, cán bộ y tế sẽ đo thân nhiệt trước khi các em vào trong khu vực thi, và các em cần tuân thủ huớng dẫn rửa tay - sát khuẩn trước khi vào phòng thi. Chúc các em tham gia thi hoàn thành tốt bài thi!

Tác giả bài viết: Quocvuong