Viết mở bài theo kiểu gián tiếp cho bài văn miêu tả cái bàn học ở lớp hoặc ở nhà của em lớp 4 (15 Mẫu)


Bạn đang xem:
Phần 4 (15 bài mẫu) Viết đoạn mở bài gián tiếp cho bài văn miêu tả cái bàn trong lớp hoặc ở nhà.
TRONG nyse.edu.vn

Viết đoạn văn về cái bàn ở lớp 4 hoặc ở nhà Với 8 bài văn mẫu thi học sinh giỏi trường THPT chuyên Lê Hồng Phong sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em học sinh có thêm những ý tưởng mới để hoàn thành tốt bài học môn Tiếng Việt của mình.

Tiêu đề: Viết một đoạn văn về bàn học của em ở lớp hoặc ở nhà

Viết một đoạn văn về bàn học của em ở lớp hoặc ở nhàViết một đoạn văn về bàn học của em ở lớp hoặc ở nhà

Kích hoạt gián tiếp là gì?

Mở bài trực tiếp là cách mở đầu câu chuyện từ dài đến ngắn, nói theo nhiều cách khác nhau để dẫn dắt vào câu chuyện của mình, phát biểu ý kiến ​​liên quan đến nội dung câu chuyện để nghị luận.

Bạn đang xem: Viết đoạn văn giới thiệu hay về chiếc bàn học lớp 4 ở nhà (15 Bài Văn Mẫu)

Một ví dụ là tiêu đề “Tách bàn của bạn trong lớp học hoặc ở nhàSau đó, bạn có thể làm như sau:

Tôi đã hoàn thành bài kiểm tra cuối học kỳ đầu tiên vào tuần trước. Sau khi kết thúc bài kiểm tra, khi tôi đang dọn dẹp bàn học, bố tôi đến và nói với tôi rằng ông muốn tặng tôi một món quà mới. Tôi rất ngạc nhiên khi rời sân vì bố tôi đã tặng tôi một chiếc bàn gỗ mới rất đẹp. Tôi hạnh phúc và rất hạnh phúc. Vì chiếc bàn cũ trong phòng là do chị gái tôi để lại. Đối với bảng mới, cái mà cá nhân tôi sở hữu là cái mới.

Dù cách mở đầu truyện gián tiếp của anh rất đáng ngưỡng mộ và lôi cuốn người đọc vào câu chuyện nhưng nếu không chú ý, nhìn lại sẽ dẫn đến lang thang và tuyệt vọng.

Viết đoạn văn về cái bàn ở lớp hoặc ở nhà – bài văn mẫu 1

Bàn Học Tại Nhà; Chuẩn bị đón năm mới, em cùng mẹ đi mua sắm đồ dùng học tập, sách vở, bút, cặp… nhưng em thích nhất là bộ bàn ghế hình chuột Mickey màu hồng. Nó trông đẹp và đẹp.

Bàn làm việc: Đến lúc đó, học kỳ đã trôi qua, và mọi thứ trong Lớp 4B đã quen thuộc với tôi. Nhưng có lẽ nổi tiếng nhất là chiếc bàn nơi bạn ngồi. Chỉ là một chiếc bàn nhỏ, với những vết sơn màu của những buổi học trước, nhưng nó đã để lại trong tôi biết bao kỉ niệm đẹp, khó quên.

Viết đoạn văn giới thiệu câu chuyện của em ở lớp hoặc ở nhà – bài văn mẫu 2

Năm nay cháu học lớp 4, được bố mẹ dẫn đi mua đồ dùng học tập mới. Này sách, vở, cặp, bút… cái gì cũng làm tôi mê mẩn. Vào buổi tối, trong khi anh đang vui vẻ thu dọn đồ đạc, bố và mẹ anh đã lén thì thầm với nhau điều gì đó. Một lúc sau, cha tôi bước vào phòng tôi với một chiếc bàn to và đẹp.

Viết đoạn văn về bàn học của em ở lớp hoặc ở nhà – bài văn mẫu số 3

Xung quanh tôi, mọi thứ, mọi công cụ đều hữu ích. Đồng hồ báo thức vang lên, cuốn lịch treo tường lặng lẽ đếm ngày, giá sách chất đầy nguồn thông tin, chiếc chăn mang đến cho anh giấc ngủ ấm áp. Còn chiếc bàn gỗ là nơi em ngồi học. Chiếc bàn gỗ đó đã gắn bó với tôi bốn năm nay.

Tham Khảo Thêm:  Tử Vi Tình Duyên Tuổi Nhâm Thân 1992, Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992

Viết đoạn văn về chiếc bàn học của em ở lớp hoặc ở nhà – văn mẫu 4

Năm học này là một năm rất đặc biệt đối với tôi. Vì năm nay là năm cuối cấp tiểu học. Vài tháng nữa tôi sẽ bước vào một thế giới mới với kỳ thi vào lớp 6 của mình. Vì vậy khối lượng bài tập tôi phải làm là rất lớn. Đó là lý do tại sao cha tôi đặc biệt mua cho tôi một cái bàn mới, to và đẹp.

Viết đoạn văn về bàn học của em ở lớp hoặc ở nhà – mẫu 5

Tôi luôn cố gắng trở thành một học sinh giỏi. Để làm được điều này, em luôn cố gắng học tập chăm chỉ và hoàn thành tất cả các bài tập trước khi đến lớp. Và một thứ đã giúp tôi rất nhiều trong việc này là một cái bàn.

Viết đoạn văn kể về chiếc bàn học của em ở lớp hoặc ở nhà – bài văn mẫu 6

Cha tôi là một thợ thủ công xuất sắc. Mỗi ngày cha tôi đều bận bịu với những đơn đặt hàng của nhiều người. Khi tôi nhìn thấy bạn đọc một cuốn sách chiều hôm qua. Bố nói bố sẽ làm cho tôi một cái bàn mới vì tôi quá cao. Sau một đêm bận rộn, bàn học của tôi đã hết. Khi tôi nhìn vào chiếc bàn mới của mình, tôi thấy nó rất đẹp.

Viết đoạn văn giới thiệu gián tiếp ở lớp hoặc ở nhà – mẫu 7

Hôm qua, vào ngày sinh nhật của tôi, bố mẹ tôi đã đưa tôi đi mua một món quà rất đẹp. Đó là một cái bàn mới. Tôi đã rất hạnh phúc khi tôi có thể tự mình chọn một chiếc bàn mới. Bởi vì cái bàn trong nhà tôi là cái cũ mà Hay để lại khi tôi học đại học. Vì vậy, tôi đã rất bối rối để lựa chọn trong số rất nhiều bàn trong cửa hàng. Cuối cùng, tôi quyết định chọn một chiếc bàn học xinh xắn màu hồng có giá sách cho riêng mình.

Viết đoạn văn về bàn học của em ở lớp hoặc ở nhà – Mẫu 8

Từ khi tôi học lớp một, bố mẹ đã mua cho tôi rất nhiều thứ mới. Nào là cặp, giá sách, tủ sách, sách, vở… nhưng món đồ em thích nhất là chiếc bàn. Tôi đã sử dụng và tiết kiệm được 4 năm rồi

Viết đoạn văn giới thiệu gián tiếp ở lớp hoặc ở nhà – văn mẫu 9

Mỗi người chúng ta đều có những món quà và những kỷ niệm khó quên, trong đó có tôi. Chiếc bàn mà bố mua cho tôi hồi lớp 1 là món quà mà tôi sẽ luôn ghi nhớ trong lòng.

Viết đoạn văn về bàn học của em ở lớp hoặc ở nhà – mẫu 10

Chủ nhật tuần trước, tôi ở nhà để giúp mẹ tôi dọn dẹp. Tôi thấy một cái bàn cũ kỹ giữa đống đồ đạc. Tôi nhanh chóng lấy một chiếc khăn và lau bụi bẩn và sợi chỉ trên bàn. Hóa ra đó là món quà sinh nhật của bố tôi khi tôi học lớp một – chiếc bàn học là một cây thông.

Tham Khảo Thêm:  Hình Vẽ Chibi- Cách Vẽ Chibi Cute, Siêu Cấp Đơn Giản

Viết đoạn văn về cái bàn ở lớp hoặc ở nhà – bài văn mẫu 11

Hôm qua, khi tôi đang học bài, bố tôi đến thăm tôi một lúc rồi ra về. Điều này làm tôi hơi ngạc nhiên, nhưng tôi ngay lập tức tập trung vào vấn đề sửa chữa. Ngày hôm sau, khi tôi đi học về, tôi ngạc nhiên bởi một chiếc bàn mới trong phòng. Tình cờ thấy tôi cao hơn cái bàn cũ và cúi xuống viết được nhiều hơn, bố tôi thích tôi lắm. Vì vậy, ngày hôm sau, cha tôi đã đi mua cho tôi một chiếc bàn mới có thể chứa được nhiều người hơn.

Viết đoạn văn về chiếc bàn học của em ở lớp hoặc ở nhà – viết văn mẫu 12

Năm nay, Sở Giáo dục và Đào tạo hỗ trợ kinh phí để trường tôi sửa chữa phòng học và xây mới phòng học. Chúng tôi rất vinh dự được học trong một căn phòng mới với những chiếc bàn dành cho hai người đơn giản và đẹp đẽ.

Viết đoạn mở đầu cho bài văn thuyết minh ở lớp hoặc ở nhà – mẫu 13

Từ khi chị Hai vào cấp 3, khi tôi vào lớp 1, chị dành cho tôi chiếc bàn học nhỏ trong căn phòng bán trú quen thuộc của chị. Bố mua cho em một chiếc bàn học cao vừa với em, chiếc bàn học nhỏ mà em cất giữ bấy lâu nay được chuyển đến góc học tập trong phòng em. Anh ấy là người bạn tốt nhất của tôi kể từ đó.

Viết đoạn văn về bàn học của em ở lớp hoặc ở nhà – Mẫu 14

Hôm nay em đến trường rất vui và phấn khởi. Vì hôm nay trường tôi sẽ có nhiều thay đổi. Nhờ sự hỗ trợ của thành phố, toàn bộ bàn ghế, máy móc trong trường đã được khôi phục. giáo dục chất lượng của chúng tôi. Bước vào phòng, tâm thế đã chuẩn bị sẵn, nhưng tôi không khỏi bỡ ngỡ. Thay vì chiếc bàn gỗ cũ dành cho bốn người, giờ đây đã có một chiếc bàn mới màu trắng cho mỗi người. Tôi rất vui khi ngồi vào bàn.

Viết đoạn văn về bàn học của em ở lớp hoặc ở nhà – mẫu 15

Cuối năm, gia đình tôi chuyển đến một ngôi nhà mới. Sau khi sắp xếp mọi thứ với bố mẹ, cô trở về phòng và bắt đầu dọn dẹp phòng của mình. Điều tôi thích nhất ở căn phòng này là cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn lớn nhìn ra quang cảnh thành phố. Bên cạnh cửa sổ là chiếc bàn học lớn có giá sách, thứ mà tôi hằng ao ước. Chiếc bàn này là món quà từ bố mẹ tôi để giúp tôi học hành chăm chỉ.

Xem thêm: Viết một đoạn văn về bàn học của em ở lớp hoặc ở nhà

**********

Top 15 Bài Văn Mẫu Viết đoạn văn giới thiệu về chiếc bàn học ở lớp hoặc ở nhà. Hi vọng sẽ là tài liệu hữu ích giúp các em phát triển vốn từ và kĩ năng viết. Chúc các bạn học tập tốt và luôn đạt kết quả tốt trong các kỳ thi của mình và trên lớp.

Tham Khảo Thêm:  Sinh Năm 1978 Mệnh Gì? Tuổi Mậu Ngọ Mệnh Gì ? Tuổi Mậu Ngọ Hợp Tuổi Nào, Màu Gì

Tác giả: Học viện Anh ngữ Tổng quát NYSE

Thể loại: Giáo dục

Chia sẻ: /viet-mo-bai-theo-kieu-gian-tiep-cho-bai-van-mieu-ta-cai-ban- hoc-o-lop-hoc-ta-won-me-me-lop-4 /

Bạn sẽ thấy bài viết
Phần 4 (15 bài mẫu) Viết đoạn mở bài gián tiếp cho bài văn miêu tả cái bàn trong lớp hoặc ở nhà.
Bạn đã khắc phục sự cố bạn tìm thấy chưa? Nếu không, vui lòng cung cấp thêm phản hồi
Phần 4 (15 bài mẫu) Viết đoạn mở bài gián tiếp cho bài văn miêu tả cái bàn trong lớp hoặc ở nhà.
Hãy để Học viện Anh ngữ Toàn diện NYSE thay đổi và hoàn thiện nội dung dưới đây! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website: nyse.edu.vn của Học viện Anh ngữ Toàn diện NYSE

Hãy nhớ nguồn bài viết này:
Phần 4 (15 bài mẫu) Viết đoạn mở bài gián tiếp cho bài văn miêu tả cái bàn trong lớp hoặc ở nhà.
Trang web nyse.edu.vn

Thể loại: Giáo dục

Xem thêm chi tiết về
Phần 4 (15 bài mẫu) Viết đoạn mở bài gián tiếp cho bài văn miêu tả cái bàn trong lớp hoặc ở nhà.Source link

Related Posts

Vẽ Tranh Đề Tài Lao Động Đẹp, Đơn Giản Như Ăn Bánh

Bạn đang xem: Vẽ tranh chủ đề công nhân đẹp dễ như ăn bánh TRONG nyse.edu.vn Với tranh chủ đề lao động giản dị đẹp, nhiều ý…

99+ Tranh Tô Màu Ông Mặt Trời Cute, Dễ Thương, Đẹp Thú Vị

Bạn đang xem: 99+ tranh tô màu ông mặt trời dễ thương, cute, dễ thương TRONG nyse.edu.vn Tranh tô màu mặt trời và đám mây cực đẹp…

Tranh Tô Màu Cô Giáo Và Bé Dễ Thương, Đẹp Đáng Yêu, Ý Nghĩa

Bạn đang xem: Tranh tô màu cô giáo và bé đẹp, cực đẹp, ý nghĩa TRONG nyse.edu.vn Hình ảnh cô giáo và trẻ em có màu sắc…

Vẽ Tranh Đề Tài Lao Động Đẹp, Đơn Giản Như Ăn Bánh

Bạn đang xem: Vẽ tranh chủ đề công nhân đẹp dễ như ăn bánh TRONG nyse.edu.vn Với mẫu tranh chủ đề lao động giản dị đẹp, nhiều…

210+ Tranh Tô Màu Cái Cặp Sách Ngộ Nghĩnh, Đẹp Đáng Yêu

Bạn đang xem: 210+ tranh tô màu chiếc cặp sách đẹp ngộ nghĩnh dễ thương TRONG nyse.edu.vn Tranh tô màu chiếc cặp đi học cho bé ngộ…

Tranh Tô Màu Quả Dưa Hấu Đơn Giản, Cực Dễ Cho Bé Tập Tô

Bạn đang xem: Tranh tô màu quả dưa hấu đơn giản dễ dàng cho bé tập tô màu TRONG nyse.edu.vn Hình ảnh dưa hấu đơn giản, dễ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *